รีวิว ร้านบ้านจุ่ม

3 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
จิ้มจุ่มร้อนๆ

ร้านนี้เปิดได้ไม่นานนัก ในร้านมีโซนในอาคาร(บ้าน) และโซนกลางแจ้ง เป็นพื้นยกสูง เหมาะกับการนั่งรับลมเย็น เมนูจิ้มจุ่มขายเป็นชุด หรือสั่งแยกก็ได้ ปริมาณเนื้อที่ได้ก็ตามราคา ไม่น้อยไป ซุปรสเปรี้ยวแซ่บแต่ไม่เผ็ดเกินจะซดน้ำ กลมกล่อมใช้ได้ ร้านขายอาหารเคียงอื่นๆเช่นข้าวผัด ยำ ของทอดด้วย แต่กว่าจะได้ก็นาน มีแต่ชุดจิ้มจุ่ม ที่เสิร์ฟเร็ว


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ร้านแบบบ้าน เน้นหมูจุ่ม แต่อาหารอื่นๆอร่อยยิ่งกว่า

ร้านอยู่ถนนหน้ารพ.น่าน ติดกับสีแยกไฟแดง หาง่าย เพราะร้านยกสูงกว่ากำแพงบ้าน ทำให้เห็นวิวนอกร้าน เห็นรถผ่านไปผ่านมา ที่จอด ก็ริมถนน ในร้านอีกนิดหน่อย บรรยากาศข้างใน ออกไปทางบ้านคน ไม้ๆหน่อย มีทั้ง in และ outdoor โต๊ะเยอะ ประมาณ 20 ได้ อาหารเป็นจุ่มทั่วๆไป เตาแบบปิกนิก อันเล็กๆ แก๊สกระป๋องทำให้ดับบ่อย ต้องคอยเรียกพนักงานมาเปลี่ยน เพลงเก่ามากกกกก สงสัยเปิดจากเทป น้ำจิ้มมี2แบบ แบบน้ำจิ้มซีฟู้ด กะ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
หมูจุ่มรสเข้ม บรรยากาศชิวๆ

เมื่อเราไปที่ไหน ความอร่อยที่พึ่งได้ของผมนี่หาจากใน "วงใน" ร้านนี้ก็ด้วยนะครับ ด้วยความที่อยู่ใกล้ที่พักที่จองไว้ เมนูของร้านเป็นหมูจุ่ม แต่ซุปเขาออกไปทางแจ่วฮ้อนมีรสออกเผ็ดๆนิดๆ แต่เหมาะมากกับอากาศเย็นๆของจังหวัดน่านน่าดู บรรยากาศง่ายๆที่เหมาะกับการดื่มกับเพื่อนๆ ถ้ามีจอฟุตบอลหน่อยคงแจ๋วสำหรับผม ด้วยความที่บรรยากาศร้านน่าดื่ม "เอ็นไก่ทอด"ร้านนี้จึงกรอบอร่อยมาก 555 "ยำบ้านจุ่ม"ก็ดีนะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2017
photo
ซุปจุ่มอร่อยเข้าปาก ...น้ำจิ้มแซบ..เหมาะกับอากาศเย็นๆของเมืองน่าน
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นเมือง

อาหารอร่อย.เมนูแนะนำ ยำวุ้นเส้นเมือง ต้องสั่งทานจ้าา ..ร้านอยู่ใกล้ รพ.น่าน หาง่าย มุมสงบ บรรยากาศดี เหมาะกับการมา slow life เมืองน่าน เนิบ เนิบ...

ดูเพิ่มเติม »
ร้านบ้านจุ่มร้านบ้านจุ่ม

1 Like1 Comment
Share
7 ม.ค. 2014
photo
2 check-ins
ร้านบ้านจุ่ม

ร้านบ้านจุ่ม จิ้มจุ่มสูตรเด็ด อร่อย บรรยากาศดีมากๆ ราคาไม่แพง เชิญแวะชิมนะค่า จะมากับเพ่ลหรือครอบครัวก้อได้ แต่หาที่จอดรถยากน่อยนะค่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

I'SHI & Babishi Buffet
I'SHI & Babishi Buffet
Mirin Yakiniku
Mirin Yakiniku
ณ น่านบ้านสวน
ณ น่านบ้านสวน