- รีวิว พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี

5.0
26 ก.ย. 2022
เรียนรู้เรื่องราวจากเจ้าหน้าที่พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติปราจีนบุรี
พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติปราจีนบุรี ชมวัตถุโบราณหลายชิ้น ❤️ ตั้งแต่สมัยโบราณในยุคของเขมรที่เข้ามาผสมผสานจนกลายมาเป็นวัฒนธรรมไทยเราปัจจุบัน ประทับใจในข้อมูลและเจ้าหน้าที่จากพิพิธภัณฑ์ปราจีนบุรีพาชม เจ้าหน้าที่ตั้งใจให้ข้อมูลเป็นอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม
24 ม.ค. 2023
ดีเกินความคาดหมาย คุ้มค่าคุ้มราคา ควรแวะไปอย่างยิ่ง #WongnaiHNY2023
พิพิธภัณฑ์จังหวัดปราจีนบุรีเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดปราจีนบุรีที่โด่งดังแล้วก็มีคุณค่าของโบราณมีอยู่จำนวนมากให้ชมแล้วก็ศึกษาได้จริงๆ ถ้าอ่านหมดทุกชิ้นคือใช้เวลาน่าจะครึ่งวันแต่ว่าเราเดินผ่านๆก็ใช้เวลาประมาณ 1-2 ชั่วโมงเท่านั้นห้องแอร์เย็นฉ่ำจะได้สวยงามแล้วก็ดูทันสมัยมากๆดีเกินความคาดหมายคุ้มค่าคุ้มราคาควรแวะไปอย่างยิ่ง #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม