กอบโภชนา (Kop Phochana) พังงา

ปิดอยู่ จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 06:00

รีวิวร้าน กอบโภชนา พังงา

เรียงโดยHotRecent
2 check-insร้องเรียน
อาหารอร่อยรสชาติเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่
เมนูเด็ด: ไก่เหล้าแดง, กะเพาปลาผัดแห้ง, ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้งกลับมากี่ครั้ง ร้านกอบโภชนา ยังคงสร้างมาตรฐานได้ดีอีกเช่นเดิม อาหารรสชาติเด็ด เครื่องเข้มข้น ให้เยอะ ราคาไม่แพง

การเดินทางมาร้านก็ไม่ยาก ขับมาจากภูเก็ต มาทางไปท้ายเหมือง เลยโรงเรียนท้ายเหมืองวิทยา แล้วชะลอชิดซ้าย ร้านอยู่ในปั้มน้ำมันสีเขียวๆ ซ้ายมือ

เมนูเด็ดหลากหลาย

ไก่เหล้าแดง เมนูเด็ด ทานตั้งแต่เด็กก็ยังคงติดใจ หก่หั่นเป็นชิ้นๆ ผัดด้วยซอสเหล้าแดงรสกลมกล่อม หวาน เค็ม เปรี้ยว ลงตัวอย่าบอกใครเลย

ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง เมนูเด็ดห้ามพลาด เครื่องแกงกระหรี่หอมๆ ผัดฉู่ฉี่เผ็ดนิดๆ ใส่กุ้งสดตัวใหญ่ๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินยิ่งกว่าอะไรเลย

อีกเมนูที่ประทับใจ กะเพาะปลาผัดแห้ง รสชาติที่ลงตัวของเครื่องกะเพาะปลา นำมาผัดแห้ง อร่อยแบบไม่อยากวางช้อนเลย ให้ทานเปล่าๆ เป็นเมนูหลักยังได้

พนักงานน่ารัก บริการดี
อาหารออกไว รอไม่นาน

ราคาไม่แพง อาหารคุณภาพเด็ด!!
9 Likes0 Comment3 ก.ย. 2017
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2013

อาหารถูกปาก ราคาถูกใจ

อ่านต่อ »
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ถ้าหิวขึ้นมาระหว่างทางไปเขาหลักล่ะก็ แวะเติมน้ำมันแล้วหม่ำข้าวร้านนี้ต่อได้เลย
เมนูเด็ด: หมูคั่วกลิ้ง[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ]
ความทุกข์ร้อนของทริปเขาหลัก/พังงาก็คือหาร้านอร่อยแทบไม่มีเลย ต่างกับภูเก็ตลิบลับ แถมเราไม่ได้ไปกินในตัวเมืองพังงาด้วย ตัวเลือกร้านยิ่งน้อยลงไปอีก ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความหวัง เพราะได้ 20 รีวิว+ ได้ดาว 4 ดาว+ แต่ก็เป็นร้านทั่วไป อร่อยเป็นบางอย่าง อบอ้าวนิดหน่อย และนั่งไม่ได้สบายมาก อาหารต้องรอนิดนึง แต่มาทีเดียวพร้อมกัน ไม่ขาดช่วง

[ราคา / ความคุ้มค่า]
ราค...
อ่านต่อ »
[120.-]
[120.-]
[160.-]
23 Likes1 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ห้าดาวเท่านั้น ยอมนั่งเครื่องเพื่อมาทานร้านนี้เลย
อร่อยมาก หัวปลาใช้หัวปลากระพงขนาดใหญ่ ไม่เคยกินหัวปลาที่ไทนอร่อยแบบนี้มาก่อน ยังกะกินกระดูกหมู ซดคล่องคอ ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้งก็ถึงเครื่องปร่อยมาก เมี่ยงปลาก็สุดยอดเปนรสใหม่ที่ไม่เคยทานมาก่อน สั่งไปสิบอย่างเชคบิลมา 1200 บาท พระเจ้า อาหารทะเลคุณภาพแบบนี้ราคานี้จะหาที่ไหนในโลก ดูรูปทั้งหมด »
หัวปลาหม้อไฟ
กระเพราหมูกรอบ
ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง
0 Like0 Comment18 ส.ค. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
อร่อยจนยอมถ่อจากภูเก็ตเพื่อมาทานร้านนี้
เมนูเด็ด: ข้าวผัดปูกรรเชียง, ราดหน้า, ยำสามกรอบร้านในตำนานแถวท้ายเหมืองที่มีคนภูเก็ตหลายคนยอมขับรถไปกลับ 2 ชั่วโมงเพื่อมาทานอาหารร้านนี้และเราก็คือหนึ่งในนั้นค่ะ ทานมานานตั้งแต่ไม่มีแอปวงในแหน่ะ และวันนี้ฤกษ์ดีเลยมีโอกาสได้ไปทานอีกครั้งเลยจัดรีวิวสักหน่อย

+ ที่ตั้ง +
ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมันหมอหญิงแถวนาเตย-ท้ายเหมืองค่ะ ร้านออกจะโทรมๆบ้านๆหน่อย บรรยากาศสบายๆบ้านๆไม่ต้องมีพิธีรีตอง อย่าเพิ่งตัดสินที่สภาพร้านนะ เพราะรสชาตินี่ภัตตาคารเรียกพี่เลย...
อ่านต่อ »
ยำสามกรอบ
ราดหน้ารวม
เต้าหู้ผัดผงกระหรี่
26 Likes8 Comments31 ธ.ค. 2014
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้านนี้เด่นราดหน้า
กอบโภชนาตั้งอยู่ที่ท้ายเหมือง จังหวัดพังงา ข้างปั๊มน้ำมันหมอหญิง อาหารอร่อย วัตถุดิบดี เมนูเด่นที่นี้ต้องราดหน้า ทานร้อน ๆ อร่อยมาก อยู่ภูเก็ตยังต้องข้ามสะพานไป เมนูเด่นอื่นก็กระเพาะปลาผัดแห้ง ผ่านไปแถวนั่นอย่าลืมแวะลองกันน่ะค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
กอบโภชนา พังงา
1 Like0 Comment6 ก.ค. 2014
อ่านรีวิวทั้งหมด