รีวิว กอบโภชนา พังงา

2 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อยรสชาติเดิม เพิ่มเติมคือเมนูใหม่
เมนูเด็ด:ไก่เหล้าแดง, กะเพาปลาผัดแห้ง, ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง

กลับมากี่ครั้ง ร้านกอบโภชนา ยังคงสร้างมาตรฐานได้ดีอีกเช่นเดิม อาหารรสชาติเด็ด เครื่องเข้มข้น ให้เยอะ ราคาไม่แพง การเดินทางมาร้านก็ไม่ยาก ขับมาจากภูเก็ต มาทางไปท้ายเหมือง เลยโรงเรียนท้ายเหมืองวิทยา แล้วชะลอชิดซ้าย ร้านอยู่ในปั้มน้ำมันสีเขียวๆ ซ้ายมือ เมนูเด็ดหลากหลาย ไก่เหล้าแดง เมนูเด็ด ทานตั้งแต่เด็กก็ยังคงติดใจ หก่หั่นเป็นชิ้นๆ ผัดด้วยซอสเหล้าแดงรสกลมกล่อม หวาน เค็ม เปรี้ยว ลงตัวอย่าบอกใครเลย ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง เมนูเด็ดห้ามพลาด เครื่องแกงกระหรี่หอมๆ ผัดฉู่ฉี่เผ็ดนิดๆ ใส่กุ้งสดตัวใหญ่ๆ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ฟินยิ่งกว่าอะไรเลย อีกเมนูที่ประทับใจ กะเพาะปลาผัดแห้ง รสชาติที่ลงตัวของเครื่องกะเพาะปลา นำมาผัดแห้ง อร่อยแบบไม่อยากวางช้อนเลย ให้ทานเปล่าๆ เป็นเมนูหลักยังได้ พนักงานน่ารัก บริการดี อาหารออกไว รอไม่นาน ราคาไม่แพง อาหารคุณภาพเด็ด!!

฿฿

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ต.ค. 2013

อาหารถูกปาก ราคาถูกใจ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
Quality Review
ร้านธรรมดาแต่รสชาติไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:กะเพาปลาผัดแห้ง, ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด, ฉู่ฉี่กระหรี่กุ้ง, ข้าวผัดปูกรรเชียง

เห็นเป็นร้านเบิดๆแต่รุ้มั้ยว่า ออกครัวคุนต๋อยแล้วนะ อาหารก้อจะเป็นอาหารใต้ ร้านนั่งสบายๆ บริการดี มีเมุหั้ยเลือกเมนุส่วนใหญ่ก้อจะเป็นเมนุบ้านๆ รสชาติเกินตัว ข้าวผัดปูกรรเชียง ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด หมูคั่วกลิ้ง

ดูเพิ่มเติม »
กอบโภชนา พังงา
กอบโภชนา พังงา
กอบโภชนา พังงา

1 Like0 Comment
Share
30 ก.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ถ้าใครผ่านก็ลองแวะมาชิมได้ค่ะ
เมนูเด็ด:ยำสามกรอบ, หัวปลาต้มเผือก, หัวปลามะระ

อยู่ในปั๊มป.ต.ท.แถวต.นาเตย อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา เป็นร้านเปิดมาหลายปีแล้ว เปิดตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมเลยค่ะ สั่งไปหลายเมนู แต่เมนูที่แนะนำคือ หัวปลามะระ และหัวปลาต้มเผือก เค้าทำออกมารสชาติดีมาก กลมกล่อม และที่ชอบอีกนึงนะคะ เมี่ยงปลาและยำสามกรอบ ถือว่าเซอร์ไพรส์มาก รสชาติดีกว่าที่คิดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
กอบโภชนา พังงา
กอบโภชนา พังงา
กอบโภชนา พังงา

2 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้าน กอบโภชนา พังงา
เมนูเด็ด:ราดหน้า

อาหารรสชาติจัดจ้านถึงใจอีกหนึ่งร้าน ความอร่อยเป็นที่รู้จักกันดีในท้องถิ่น เมนูส่วนใหญ่ของที่ร้านเน้นเป็นอาหารตามสั่ง บรรยากาศในร้านนั่งสบาย ๆ ชิล ๆ เน้นความเป็นกันเอง ใครไปแล้วไม่รู้จะสั่งเมนูอะไรดี ลองหันไปที่ป้ายของร้านก็ได้ เพราะที่นี่เขาเขียนเมนูแนะนำเอาไว้อย่างเสร็จสรรพ ได้แก่ หัวปลามะระ ขาหมูน้ำแดง ปลาดุกทอดกรอบ ยำสามกรอบ กระเพาะปลาผัดแห้ง ปลาผัดมะนาว เป็นต้น แค่ได้ยินชื่อเมนูแ...

อ่านต่อ »
กอบโภชนา พังงา
กอบโภชนา พังงา

0 Like0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
อร่อยจนยอมถ่อจากภูเก็ตเพื่อมาทานร้านนี้
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปูกรรเชียง, ราดหน้า, ยำสามกรอบ

ร้านในตำนานแถวท้ายเหมืองที่มีคนภูเก็ตหลายคนยอมขับรถไปกลับ 2 ชั่วโมงเพื่อมาทานอาหารร้านนี้และเราก็คือหนึ่งในนั้นค่ะ ทานมานานตั้งแต่ไม่มีแอปวงในแหน่ะ และวันนี้ฤกษ์ดีเลยมีโอกาสได้ไปทานอีกครั้งเลยจัดรีวิวสักหน่อย + ที่ตั้ง + ตั้งอยู่ในปั้มน้ำมันหมอหญิงแถวนาเตย-ท้ายเหมืองค่ะ ร้านออกจะโทรมๆบ้านๆหน่อย บรรยากาศสบายๆบ้านๆไม่ต้องมีพิธีรีตอง อย่าเพิ่งตัดสินที่สภาพร้านนะ เพราะรสชาตินี่ภัตตาคารเรียกพี่เลย...

อ่านต่อ »
ยำสามกรอบ
ราดหน้ารวม
เต้าหู้ผัดผงกระหรี่

26 Likes8 Comments
Share
28 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ถ้าหิวขึ้นมาระหว่างทางไปเขาหลักล่ะก็ แวะเติมน้ำมันแล้วหม่ำข้าวร้านนี้ต่อได้เลย
เมนูเด็ด:หมูคั่วกลิ้ง

[ความประทับใจ / บรรยากาศ / บริการ] ความทุกข์ร้อนของทริปเขาหลัก/พังงาก็คือหาร้านอร่อยแทบไม่มีเลย ต่างกับภูเก็ตลิบลับ แถมเราไม่ได้ไปกินในตัวเมืองพังงาด้วย ตัวเลือกร้านยิ่งน้อยลงไปอีก ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความหวัง เพราะได้ 20 รีวิว+ ได้ดาว 4 ดาว+ แต่ก็เป็นร้านทั่วไป อร่อยเป็นบางอย่าง อบอ้าวนิดหน่อย และนั่งไม่ได้สบายมาก อาหารต้องรอนิดนึง แต่มาทีเดียวพร้อมกัน ไม่ขาดช่วง [ราคา / ความคุ้มค่า] ราค...

อ่านต่อ »
[120.-]
[120.-]
[160.-]

24 Likes1 Comment
Share