รีวิว Amed Clinic สีลม

30 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
พักก่อน!! แก้จมูก Amed Clinic ต้องพักยาวๆ แล้วค่ะซิส

Hello everybody! เร่เข้ามา มุงเข้ามาค่ะ วันนี้อิชั้นจะมาตีแผ่เรื่องจริง!! หลังจากตัดสินใจแก้จมูกที่ Amed Clinic บอกเลยว่างานนี้ต้องพักยาว ยาวววว เพราะปัญหาที่ค้างคาใจมานาน มันถูกสะสางออกไปแล้วค่ะซิส งานนี้ไม่ต้องแก้อะไรอีกแล้ว ปกติเราก็เป็นคนหน้าเหวี่ยงๆ ดุๆ อยู่แล้ว เจอจมูกแข็งทื่อเข้าไปยิ่งทำให้หน้าดูดุมากขึ้นไงคะ จากตอนแรกที่หวังว่าจะเป็นสาวมั่น ทรงจมูกสายฝอแซ่บๆ กลับกลายเป็นว่าไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองซะงั้น เสริมจมูกก็ไม่ใช่ถูกๆ ใช่มั้ยคะซิส ยิ่งถ้าคิดจะแก้ใหม่อีก อ่ะ บวก บวก เข้าไปจ้า แต่ก็ไม่ไหวแล้วค่ะ อยากมีฟีลหน้าซอฟต์ แลดูละมุน น่าทะนุทะนอมกับเค้าบ้าง ตัดสินใจแก้จมูกดีกว่า Search รีวิวเสริมจมูก รีวิวแก้จมูก มาอ่านทุกวี่ทุกวัน แบบเยอะสิ่งจิงเกอเบลมากซิส แต่สุดท้ายก็ อุ๊สป์! ทำไมไม่ดูผลลัพธ์จริงๆ จากคนใกล้ล่ะ น่าจะเรียลสุดแล้วมะ สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือก Amed Clinic ค่ะ เพราะมีเพื่อนไปแก้จมูกที่นี่แล้วปังมากก หน้าดูหวานขึ้นเยอะ แล้วคลินิกเองก็แลดูมีมาตรฐาน ชื่อเสียงโอเค เลยไม่ลังเลที่จะแก้กับที่นี่ รอบนี้ก็รีเควสดั้งโด่ง สายฝอเหมือนเดิมค่ะ แต่ขอให้คุณหมอปรับทรงให้ละมุนขึ้น เพิ่มปลายออกมาอีกหน่อย ซึ่งก็โชคดีว่าเราเป็นคนเนื้อเยอะ แต่เพื่อความปลอดภัยก็ต้องรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม ป้องกันการทะลุในอนาคต (ที่ Amed Clinic จะเรียกว่าไอเฟลทิป) ตอนแรกคือเตรียมใจไว้ว่าต้องช้ำหนัก ช้ำนานแน่เลย เพราะเป็นงานแก้จมูก แต่กลับกลายเป็นว่าไม่ช้ำเลย แค่บวมอย่างเดียว อีกอย่างคือไม่ค่อยเจ็บด้วย เรื่องแผลก็มิมีปัญหาใดๆ ให้ลำไย ตอนนี้คือมั่นใจในตัวเองขึ้นมากกกค่ะซิส แต่งตัว แต่งหน้าได้หลาย Style เพื่อนสาวหลายคนก็เข้าทักว่าหน้าหวานขึ้นนะเนี่ย ไม่เห็นกันแค่ 2-3 วีค ไปทำอะไรมา OMG! ปลื้มมมม ใครกำลังหาคลินิกแก้จมูกดีๆ อิชั้นแนะนำ Amed Clinic เลยนะคะ สะอาดสะอ้าน ดูดี มีมาตรฐาน พนักงานทุกท่านดูแลเราดีมาก รับประกันหลังศัลยกรรมให้ด้วย 6 เดือน เริ่ด!

อื่นๆ
จมูกเดิมคืออัลไล!! คือรีเควสไปว่าขอดั้งโด่งๆ สายฝออ่ะค่ะ
อื่นๆ
ซูมกันชัดๆ แบบ 4 มิติกันบ้างค่ะซิส เฮลโหล! หน้าดุกว่านี้ก็ไฮยีน่าแล้วล่ะค่ะ
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
เอาล่ะค่ะ..พอแกะเฝือกออกมา ก็จะปั๊วะๆ เบอร์นี้
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
จมูกใหม่ ดั้งมีความสโสป ปลายเชิดนิดๆ มีความแซ่บปนหวานอยู่น๊า
บริการหรือผลลัพธ์ที่ได้
ตอนนี้ก็เดือนที่ 2 แล้วค่ะซิส จมูกยังไม่รัดแกน 100% แต่โดยรวมคือประทับใจมาก

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ถ่ายรูป
เยอะมาก
กลับบ้าน
ชอบมาก
พนักงาน
น่ารัก
แอลกอฮอล์
15 พ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ตากแดดหน้าคล้ำต้องคอร์สนี้ AuraBright Program

หลังตากแดดดำก็ต้องดูแลตัวเอง..แวะที่นี้เลย Amed Clinic สาขาสีลม ตั้งอยู่บนอาคารดวงทิพย์ชั้น 4 อยากให้หน้าขาวใส แบบทันตา แต่เอไม่นิยมเลเซอร์ เพราะกลัวหน้าบาง และแสบร้อนเวลาออกแดด คลินิกเลยแนะนำนี่เลยคอร์ส AuraBright Program ราคา 1,500 บาทเท่านั้น โดยใช้เครื่อง Cryo ผลัดวิตามินเข้าสู่ผิว หลายขั้นตอน ใช้เวลา 60 นาที (นานจนหลับไปเลย) แต่เอกดสิวเพิ่มด้วยนะ แต่งหน้าทุกวันสิวอุดตันก็มา เหมาทั่วหน้า...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
11 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
โปรโมชั่นพิเศษ ต้อนรับสงกรานต์ มาดามใจดี จัดราคาดีๆ ให้

-โชว์บัตรนักศึกษา เสริมจมูก ราคา 17,900.- -หุ่นสวย ผอมเพรียว ดูดไขมัน ลด 40% -เสริมหน้าอกด้วยซิลิโคน SEBBIN ราคา 49,900.- -Botox Nabota ซื้อ 1 แถม 1 ราคา 11,999.- -ฉีดผิวขาว Aura Celebrity ราคา 2,999.- -แต่ง เสริม เติม เต็ม ด้วย Filler ราคา 5,999.- -หยุดสงกรานต์ จองคอร์สเด็ด รับคอร์สทำสวยเพิ่มถึง 5 คอร์ส * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #เอเมดคลินิก #ความงามชั่วนิจนิรันดร์ สอบถามร...

อ่านต่อ »
Amed Clinic สีลม

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.พ. 2017

Amed Clinic ขอเชิญคุณเข้าร่วมเป็นแขกสุดพิเศษ ในงาน Celeb Beauty Exclusive Party

อ่านต่อ »
7 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
แก้จมูกให้ดูสโลป ปลายเชิดพุ่ง ที่ Amed Clinc

สวัสดีค่ะ ชื่อ ตู่ นะคะ จมูกเดิมของตู่ที่เคยทำมาจากคลินิกอื่นมันตรงเกินไปค่ะ T^T แล้วปลายจมูกสูงเท่ากับสันจมูกเลย ทำให้หน้าดูแข็งทื่อมากๆ มุมข้างนี่ไม่มีความสโลปเลย ตู่เริ่มหาคลินิกจะแก้จมูก เพราะคิดว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องเปลี่ยนซิลิโคนใหม่ 555 เพราะทนกับจมูกแข็งๆ แบบนั้นนานพอสมควร แล้วตู่ก็เจอ Amed Clinic จาก Instagram ค่ะ เค้าเคลมไว้ว่ามีเทคนิคพิเศษ ที่ช่วยให้คนเนื้อน้อยเสริมจมูกให้ดูพุ่งๆ...

อ่านต่อ »
19 Likes3 Comments
Share
22 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
เสริมจมูกเปลี่ยนชีวิต! สวยแบบไม่ต้องทนฟังเสียงเพื่อนล้ออีกต่อไป!

สวัสดีจ้า เจ้าของกระทู้ชื่อ เบ้น นะจ๊ะ รีวิวนี้เป็นรีวิวแรกเลย เพราะเป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ก่อนหน้านี้เบ้นไม่มีดั้งเลย เพื่อนนี่ล้อทุกวัน นังแหมบบ้าง ดั้งไม่มีบ้าง ฟังจนเริ่มชิน แต่เบ้นอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เลยตัดสินใจว่าจะเสริมจมูกค่ะ ก็ค้นรีวิวอ่านไปเรื่อยเปื่อย ดีบ้าง ไม่ดีบ้าง จนสุดท้ายมาถูกชะตากับเอเมดคลินิก น่าสนใจมากๆ เพราะมีโปรโมชั่น ทุกเดือนเลย แถมรีวิวเยอะและสวยทุกเ...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
แก้จมูกกับเอเมด คลินิก สวยสั่งได้ !!

หวัดดีค๊า ชมอยากมาแบ่งปันประสบการณ์ แก้จมูกของตัวเอง เพราะจมูกเดิมที่เคยทำมา ไม่ค่อยสวย ไม่ถูกใจเท่าไหร่ คิดนานเหมือนกันนะว่าจะแก้ดีหรือเปล่า แล้วอีกอย่างเราก็เรียนอยู่ต่างจังหวัดด้วย จะเดินเข้าไปหน้าคลินิกเลยก็ลำบาก ชมก็อาศัยดูคลินิกในเพจใน Facebook เอาค่ะ ก็พยายามดูรีวิวดูคอมเม้น ศึกษาข้อมูลเยอะๆ ก็รู้สึกว่า สวย คุ้มค่า ปลอดภัย เลยตัดสินใจทำที่ เอเมด คลินิก ค่ะ ชมก็โทรไปสอบถามเรื่องรา...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share