4.0
218 เรตติ้ง (176 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 11:30

รีวิว Wood Cafe ลาดพร้าววังหิน 48

photo
Fay
4105550
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 928
Quality Review
บรรยากาศดี มีอาหารและเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านไม่ใหญ่ เมนูไม่เยอะ บรรยากาศดีมากๆ กาแฟ wood special (100)->ข้างบนฟองนม ตรงกลางกาแฟ(คั่วกลาง) ข้างล่างsyrupหวานๆ กลิ่นหอมนำ ใครไม่ชอบหวานแนะนำลองสั่งsyrupน้อย กาแฟ orange americano (115)-> น้ำส้มแบบมีเกล็ด กาแฟคั่วกลาง(ร้านบอกมา) แต่ว่าได้กลิ่นคั่วชัดเจน อาจจะคั่วแรงไปหน่อย เทสอะไรไม่ได้เลยนอกจากกลิ่นคั่ว เค้กมะพร้าว (125) ครีมนุ่มมมมมมม มะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กร่วนๆนิดนึง อาหารก้อมีพวกสปาเกตตี้ - ข้าว เครื่องดื่มไม่กาแฟก้อมีนะ ขนมก้อมีเค้กส้ม เค้กมะพร้าว เค้กชอค ชีสเค้ก เรดเวล อยากได้บรรยากาศ ไปลองนั่งได้ แต่ที่ร้านจะมีป้ายแปะ ห้ามนั่งทำงาน งดรีวิวสินค้าในร้าน ก้ออาจจะได้แค่กินกับคุยนิดหน่อย (นั่งนานก็จะเกรงใจป้ายอยู่บ้าง) ที่จอดรถไม่ค่อยเยอะ อยู่ข้างร้าน จอดได้ไม่กี่คัน ป้ายหน้าร้านจะเล็กหน่อย มองสังกะสีดีดี ->คนรีวิวก่อนหน้าบอกมา🤣

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
194812.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 515
Quality Review
Wood wood cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เมนู Wood Special คาเฟ่ไม้ๆ บรรยากาศร่มรื่น ทางเข้าปกคลุมไปด้วยต้นไม้ จนแทบไม่รู้ว่าด้านในเป็นร้าน ด้านหน้าและข้างร้านสามารถจอดรถได้ประมาณ 7คัน ถ้าจอดไม่พอให้ขับเข้าไปจอดที่ลานด้านหลังร้าน มีที่เพิ่มอีกหน่อย เดินเข้าไปจะเจอตู้เค้ก และที่นั่งทั้งโซน indoorในห้องแอร์และ ด้านนอก ก็ร่มรื่นดี ตกแต่งแนวไม้ๆขัดสี ชอบเมนูที่เค้าใช้ถุงกระดาษมาทำเป็นเมนู แนะนำคนมาร้านนี้ควรชิวๆ เพราะรอนาน รอของกิน รอคิดเ...อ่านต่อ

photo
Kaen
271301
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 530
Quality Review
ร้านลับในซอย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไส้อั่วผัดพริกแห้ง, Matcha latte

ร้านนี้อยู่ในซอยลาดพร้าว-วังหิน ไปตาม google map ได้เลย ตรงเป๊ะ แต่ร้านมีที่จอดรถประมาณ 10 คัน ในซอยแคบๆ บรรยากาศร้านเป็นแนวต้นไม้ เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ ตกแต่งแบบดิบๆช่วงฤดูใบไม้ร่วง มีทั้งห้องแอร์และไม่แอร์ มีความคิดสร้างสรรค์เรื่องรูปแบบเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่มก็เหมือนร้านกาแฟทั่วไป รสชาติกลางๆ อาหารเป็นแนวสปาเกตตีผสมผสานกับวัตุดิบไทยๆ อร่อยดีสปาเก็ตตี้ไส้อั่วผัดพริกแห้ง อร่อย รสชาติจัดจ้าน Ma...อ่านต่อ

เมนู
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 17
Quality Review
ดื่มด่ำในป่า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Wood Cafe ที่ถูกซ้อนในหมู่แมกไม้ ถ้ามองไม่ดีหาเจอยากอยู่นะ 555 สมกับชื่อร้านเลยที่ทุกอย่างที่ประกอบในตัวอาคารเป็นไม้ที่คงเนื้อไม้ดูเป็นสัจจะวัสดุร่วมกับผนังปูนฉาบดิบๆสีขาว และให้ไฟสีเหลืองนวลให้บรรยากาศอบอุ่น และมีส่วน outdoor และ indoorให้ได้เสพบรรยากาศกันได้ด้วย เมนูอาหารและเครื่องดื่มเขียนอยู่บนถุงกระดาษที่วางไว้ตามโต๊ะน่ารักดี ทางร้านมีทั้งอาหารคาวหวานและกาแฟให้ลิ้มรสกัน วันนี้เราเลือกเมน...อ่านต่อ

photo
Bob jun
21234478
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,392
Quality Review
อาหารและเค้กอร่อยมากๆ
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ไส้อั่วผัดพริกแห้ง

ปกติผมไม่ค่อยคาดหวังกับอาหารของร้านคาเฟ่นัก เพราพรสชาติมักจะกลางๆ แต่ไม่ใช่กับร้านนี้! สั่งสปาเกตตี้ไส้อั่วไป โอ้โห อร่อยมากกก เส้นลวกได้สมบุณร์แบบ นุ่มเหนียวพอดี ไส้อั่วก็อร่อย มันน้อย ผัดรสชาติออกมาดีทุกอย่างเลย สั่งลาบเห็ดอีกอย่าง ผมว่าจานนี้กลางๆ สั่งอย่างอื่นดีกว่า ส่วนเค้ก double dark choc อร่อยมากกก ร้านตกแต่งสวยดีครับ แต่อาหารและเค้กเด่นกว่า มีไม่เยอะ แต่คุณภาพสูงดูเพิ่มเติม

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 315
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

อาหารอร่อยมาก เป็น 1 ในคาเฟ่ ที่บอกได้เลยว่า มากินอย่างเดียวก้ได้ เครื่องดื่มอร่อยเหมือนกันครับ บรรยากาศร่มรืนตกแต่งแนวไม้ ไม่ร้อนมาก เหมือนมีติดพัดลมใต้ขาด้วย ราคาไม่แพงมาก ถ่ายรูปได้ทั้งร้านเลย บริการช้าแต่ดี อยากให้ปรับปรุงตามนี้ครับ 1. รบกวนปิดฝาท่อหลังร้าน ตรงที่จอด 2. ห้องน้ำน้อยไปหน่อยครับดูเพิ่มเติม

สปาเก็ตตี้

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภัตตาคารเฉาเซียง รัชดาภิเษก
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงรัชดาภิเษก
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.0
41 รีวิว
฿฿฿
CHEF NEXT DOOR BKK ลาดพร้าว 42
Ad ·
CHEF NEXT DOOR BKKลาดพร้าว 42
เปิดตำรับ Chef's Table สุดว้าว เข้มข้นถึงเครื่องแบบไทยแท้