4.2
53 เรตติ้ง (44 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในวันพุธ เวลา 08:00

รีวิว The Summer Coffee Company SCC OLD TOWN

photo
Akapatr
8214.8k25k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 455
Quality Review
the summer coffee company
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารัก สีขาวสะอาดตา ตั้งอยู่ในตึกแถว มีขนมให้เลือกทานได้หลากหลาย และมีกาแฟรสชาติอร่อยไม่ขมมาก กลิ่นหอม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะด้วย ครัวซองต์อร่อยมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและ outdoor ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.3k97.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 83
Quality Review
ถูกใจทั้งกาแฟและครัวซองต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple Maple, Ayutthaya Ice Coffee, Truffle Croissant

มาเที่ยวอยุธยา ขอแวะลองกาแฟร้านนี้ก่อนกลับ เพราะเพื่อนบอกว่าร้านนี้กาแฟดีค่ะ - Truffle Croissant มาแบบทรัฟเฟิลโรยหน้าน่าทาน แป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน ทานกับทรัฟเฟิลครีมหอมๆเค็มๆมันๆ อร่อยเข้ากันดีค่ะ - Ayutthaya Ice Coffee เป็นกาแฟใส่นมที่ท็อปด้านบนด้วยสายไหมที่เป็นเอกลักษณ์ของอยุธยาก็เลยมีชื่ออยุธยาในเมนูนี้ค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้นดี มีรสหอมหวานของสายไหมเพิ่มมา แต่ก็ไม่ได้หวานมากไป เข้ากันได้อย...อ่านต่อ

photo
Wachi Kowwarin
7.1k3.5k32.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 54
Quality Review
กาแฟดีในเกาะเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano - Iced

คาเฟ่ใจกลางเมือง เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา บรรยากาศหน้าร้านสีขาวเรียบหรู ภายในตกแต่งดูดีมีสไตล์ มีโซนห้องแอร์ และด้านนอกให้เลือกนั่ง จอดรถหน้าร้านและด้านข้างฝั่งเดียวกับร้านเท่านั้น มีพนักงานคอยดูแลที่จอดรถให้ เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 95 บาท ทางร้านเสิร์ฟแบบไม่หวาน เลือกเมล็ด Sleepyhead รสชาติกาแฟโทนดาร์กช็อกโกแลตกับทอฟฟี่นัท กลิ่นหอม ไม่ติดเปรี้ยว นอกจากเครื่องดื่มที่เน้นเมล็ดกาแฟของแ...อ่านต่อ

photo
Chawapon Wongworapitak
2132564
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 16
Quality Review
ร้านอาหารสุดน่ารักในจังหวัดอยุธยา #LMWNUC2023

น่าจะเป็นร้านอาหารที่คุมโทนสีเหลืองขาว ได้อย่างน่ารัก และลงตัว เมนูทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นม้าฮ้อ สับปะรดที่เป็นอาหารโบราณมาเป็นส่วนผสมแล้วก็ใช้สีได้สวยงามอร่อยด้วยบรรยากาศนั่งสบาย ถ้านั่ง outdoor แนะนำช่วงเย็นๆเพราะว่ากลางวันจะค่อนข้างร้อน ในส่วนของราคาค่อนข้างสูงแนะนำว่านั่งนานหน่อยถ่ายรูปให้คุ้มไปเลย แล้วก็สามารถขับรถมาจากถนนสายเอเซียแยก เข้ามาในจังหวัดอยุธยาไม่ไกลด้วย #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
Wit L
1.6k9295.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 188
Quality Review
สวยหรู ดูแพง และก็แพงจริงแต่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านกาแฟเจ้าดังขนาดกลางๆ มีที่จอดรถล้อมร้าน อย่าไปจอดฝั่งตรงข้าม คนเยอะตลอดเวลา เพราะเค้าได้รางวัลบาริสต้า 2nd ซักอย่าง ร้านมุมถ่ายรูปอยู่บ้าง จัดตกแต่งออกแบบนี้ เน้นสวยเนี๊ยบทุกมุม สะอาดน่านั่ง ตัวกาแฟสั่งคั่วกลาง ก็จะได้อ่อนกำลังดี ติดขมนิดๆ หอมรุนแรงมาก ราคาก็เช่นกัน รุนแรงพอควร ยิ่งถ้าเมนูที่มีผลไม้ผสม ราคาจะแรงมาก เกือบแตะ 200 บาทดูเพิ่มเติม

photo
Ⓜinℹz™
559356k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 69
Quality Review
ร้านสวยๆที่นั่งพักผ่อนระหว่างทริปได้ แถมได้กินกาแฟอร่อยๆอีกด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ayutthaya Ice Coffee

ร้านคาเฟ่บรรยากาศร้านดี โล่งโปร่งสบาย แม้กระทั้งโซนOutdoor ก็มีแสงสวยๆให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเช็คอิน ที่จอดรถมีน้อยแต่ก็สามารถบริหารจัดการได้ ตัวกาแฟอร่อยอยู่แล้ว ชอบเมนูที่บ่งบอกถึงความเป็นจังหวัดอยุธยาเข้ามาคือมีสายไหมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติกาแฟอร่อยๆแล้ว ยังมีเรื่องราวอยู่ในนั้นด้วยอีกต่างหาก แถมยังมีขนมต่างๆให้เลือกเยอะแยะ ถือว่าถูกใจครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

photo
อนันต์
873221.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 309
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศดีในตัวเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

The SUMMER Coffee Company ร้านกาแฟในตัวเมืองอยุธยา ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม มีครัวซองต์อร่อยๆด้วย วันนี้สั่งชาเขียวเย็น และลาเต้เย็น กาแฟนี่หอมจริงๆครับ ชอบๆ ลองมากันได้ครับดูเพิ่มเติม