4.2
53 เรตติ้ง (44 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023

รีวิว The Summer Coffee Company SCC OLD TOWN

Akapatr
the summer coffee company

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารัก สีขาวสะอาดตา ตั้งอยู่ในตึกแถว มีขนมให้เลือกทานได้หลากหลาย และมีกาแฟรสชาติอร่อยไม่ขมมาก กลิ่นหอม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะด้วย ครัวซองต์อร่อยมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและ outdoor ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

JoyMymelody
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ถูกใจทั้งกาแฟและครัวซองต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Apple Maple, Ayutthaya Ice Coffee, Truffle Croissant

มาเที่ยวอยุธยา ขอแวะลองกาแฟร้านนี้ก่อนกลับ เพราะเพื่อนบอกว่าร้านนี้กาแฟดีค่ะ - Truffle Croissant มาแบบทรัฟเฟิลโรยหน้าน่าทาน แป้งมีความกรอบนอกนุ่มใน ทานกับทรัฟเฟิลครีมหอมๆเค็มๆมันๆ อร่อยเข้ากันดีค่ะ - Ayutthaya Ice Coffee เป็นกาแฟใส่นมที่ท็อปด้านบนด้วยสายไหมที่เป็นเอกลักษณ์ของอยุธยาก็เลยมีชื่ออยุธยาในเมนูนี้ค่ะ รสชาติกาแฟเข้มข้นดี มีรสหอมหวานของสายไหมเพิ่มมา แต่ก็ไม่ได้หวานมากไป เข้ากันได้อย...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
เมื่อ 5 วันที่แล้ว
กาแฟดีในเกาะเมือง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano - Iced

คาเฟ่ใจกลางเมือง เป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา บรรยากาศหน้าร้านสีขาวเรียบหรู ภายในตกแต่งดูดีมีสไตล์ มีโซนห้องแอร์ และด้านนอกให้เลือกนั่ง จอดรถหน้าร้านและด้านข้างฝั่งเดียวกับร้านเท่านั้น มีพนักงานคอยดูแลที่จอดรถให้ เมนูที่สั่ง - อเมริกาโน่เย็น ราคา 95 บาท ทางร้านเสิร์ฟแบบไม่หวาน เลือกเมล็ด Sleepyhead รสชาติกาแฟโทนดาร์กช็อกโกแลตกับทอฟฟี่นัท กลิ่นหอม ไม่ติดเปรี้ยว นอกจากเครื่องดื่มที่เน้นเมล็ดกาแฟของแ...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ร้านอาหารสุดน่ารักในจังหวัดอยุธยา #LMWNUC2023

น่าจะเป็นร้านอาหารที่คุมโทนสีเหลืองขาว ได้อย่างน่ารัก และลงตัว เมนูทั้งคาวหวาน ไม่ว่าจะเป็นม้าฮ้อ สับปะรดที่เป็นอาหารโบราณมาเป็นส่วนผสมแล้วก็ใช้สีได้สวยงามอร่อยด้วยบรรยากาศนั่งสบาย ถ้านั่ง outdoor แนะนำช่วงเย็นๆเพราะว่ากลางวันจะค่อนข้างร้อน ในส่วนของราคาค่อนข้างสูงแนะนำว่านั่งนานหน่อยถ่ายรูปให้คุ้มไปเลย แล้วก็สามารถขับรถมาจากถนนสายเอเซียแยก เข้ามาในจังหวัดอยุธยาไม่ไกลด้วย #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

Wit L
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สวยหรู ดูแพง และก็แพงจริงแต่อร่อย

ร้านกาแฟเจ้าดังขนาดกลางๆ มีที่จอดรถล้อมร้าน อย่าไปจอดฝั่งตรงข้าม คนเยอะตลอดเวลา เพราะเค้าได้รางวัลบาริสต้า 2nd ซักอย่าง ร้านมุมถ่ายรูปอยู่บ้าง จัดตกแต่งออกแบบนี้ เน้นสวยเนี๊ยบทุกมุม สะอาดน่านั่ง ตัวกาแฟสั่งคั่วกลาง ก็จะได้อ่อนกำลังดี ติดขมนิดๆ หอมรุนแรงมาก ราคาก็เช่นกัน รุนแรงพอควร ยิ่งถ้าเมนูที่มีผลไม้ผสม ราคาจะแรงมาก เกือบแตะ 200 บาทดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
559356k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านสวยๆที่นั่งพักผ่อนระหว่างทริปได้ แถมได้กินกาแฟอร่อยๆอีกด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ayutthaya Ice Coffee

ร้านคาเฟ่บรรยากาศร้านดี โล่งโปร่งสบาย แม้กระทั้งโซนOutdoor ก็มีแสงสวยๆให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปเช็คอิน ที่จอดรถมีน้อยแต่ก็สามารถบริหารจัดการได้ ตัวกาแฟอร่อยอยู่แล้ว ชอบเมนูที่บ่งบอกถึงความเป็นจังหวัดอยุธยาเข้ามาคือมีสายไหมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องด้วย นอกจากจะได้ลิ้มรสชาติกาแฟอร่อยๆแล้ว ยังมีเรื่องราวอยู่ในนั้นด้วยอีกต่างหาก แถมยังมีขนมต่างๆให้เลือกเยอะแยะ ถือว่าถูกใจครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม

อนันต์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศดีในตัวเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

The SUMMER Coffee Company ร้านกาแฟในตัวเมืองอยุธยา ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม มีครัวซองต์อร่อยๆด้วย วันนี้สั่งชาเขียวเย็น และลาเต้เย็น กาแฟนี่หอมจริงๆครับ ชอบๆ ลองมากันได้ครับดูเพิ่มเติม