รีวิว กาเอ อาหารเช้า

10 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเช้าแสนอร่อย ขนมจีบอย่างเด็ด ก๋วยจั๊บญวนชวนหิว ขนมจีนน้ำยารสเข้มข้น กินคู่ทอดมัน ปีกไก่ทอด เกี้ยนทอดสุดฟินเลย
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ทอดมันปลา, ข้าวต้มหมูสับ, ก๋วยจั๊บญวน, ขนมปังชุบไข่, หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบกุ้ง

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยมื้อสายที่ร้านอาหารที่เพิ่งเปิดมาไม่นาน แต่ได้รับการตอบรับที่ดีแถวสามกองอย่าง "กาเอ อาหารเช้า" และถือเป็นครั้งที่สองที่ได้มาเยือนที่นี่ หนนี้สมาชิกร่วมอุดมกินมีผู้ใหญ่ 3 คนและเด็กน้อยอีก 1 ราย ร้านนี้บรรยากาศดี เปิดโล่ง ไม่รู้สึกอึดอัด ตัวร้านกว้างขวาง มีหลายโต๊ะ ที่สำคัญคือมีที่จอดรถเยอะแยะ ไม่ต้องใช้เวลาวนหาให้ต้องอารมณ์เสียก่อนกิน ส่วนตัวชอบก๋วยจั๊บญวนมาก น้ำซุปอร่อยชนิดที่คนกินรสจัดแบบเรายังต้องยอมซดแบบไม่ต้องปรุง เพราะเสียดายรสชาติที่ส่งตรงออกมาจากครัว ด้านขนมจีนน้ำยามีรสชาติเข้มข้น ทางร้านก็ให้ผักมากินเคียงเยอะเลย แล้วพอกินคู่กับทอดมันร้อนๆ ปีกไก่ทอด เกี๊ยนทอด ยิ่งเพิ่มความฟินเข้าไปอีก เมนูของร้านนี้มีหลากหลาย เลยสั่งติ่มซำมาด้วย ขอบอกว่าขนมจีบอร่อยมาก ทั้งจีบหมู จีบกุ้ง เพราะเวลากัดลงไปแล้วได้รสสัมผัสของเนื้อที่อัดแน่นอยู่ข้างในเลย ส่วนข้าวต้มหมูสับก็หอมอร่อย เด็กน้อยชอบมากถึงกับยกนิ้วโป้งให้เลย ขณะที่หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋ก็เด็ดไม่แพ้กัน ซดร้อนๆรู้สึกสะใจกับเครื่องยาจีนที่พวยพุ่งข้างในปาก กระดูกหมูก็มีเนื้อที่นุ่มดีด้วย ปิดท้ายด้วยขนมปังชุบไข่ที่มีความกรอบนอก นุ่มใน จิ้มนมข้นหวานแล้วโรยด้วยน้ำตาลนิดหน่อย ถึงน้ำหนักเพิ่มก็ต้องยอม สุดท้ายค่อยล้างปากกับน้ำแข็งหวานโบราณ เรียกความสดชื่นได้ทันตาเห็น ถือเป็นอีกมื้อที่น่าประทับใจ อยากให้ลองตามไปกินกันดูนะ 😉


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เช้าๆ หาไรกินแถวสามกองเจ้าค่ะ
เมนูเด็ด:มาม่าต้มย้ำหมูสับ

ประเภทอาหาร : อาหารเช้า ข้าวต้ม มาม่า ติ่มซำ ไก่ทอด ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ข้างแกงพริกกระดูกหมู บะกุ๊ดเต้ ขนมจีน ไข่กระทะ ขนมปังปิ้ง บลาๆ เยอะเลย รสชาติ : ลองมาม่าต้มยำหมูสับ อร่อยๆ ใส่เห็ดเยอะเลย ขนมจีบก็อร่อยเจ้าค่ะ บรรยากาศ : ร้านใหญ่ โต๊ะติดๆกัน คนเยอะเต็มร้าน แต่จะรถยนต์ มอไซด์ก็มีที่จอดน่ะ รอคิวในการสั้งอาหารและจ่ายเงินนาน ราคา : กลางๆ เวลาเปิด-ปิด : เปิดเช้าๆเลย

ดูเพิ่มเติม »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารเช้าที่มีครบทุกอย่าง อาหารหลากหลาย อาหารทอดใหม่หมดทุกจาน 👍
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, ทอดมันปลา, หมูทอด, ติ่มซำ, หมี่สั่ว-บะกุ๊ดเต๋, ขนมจีบหมู, แกงคั่วพริกกระดูกหมู, ขนมเข่งชุบไข่ทอด, ชุดอาหารเช้า

ร้านอาหารเช้าที่มีเมนูหลากหลายมากๆ สมชื่อ กาเอ ภาษาใต้ที่แปลว่าเยอะแยะมากมายจริงๆ รายการอาหารเยอะมากค่ะ แล้วแต่ละอย่างจัดว่า อร่อย ใช้ได้เลย ไม่ใช่เมนูเยอะแต่สภาพคือ กินๆไปเถอะหรือแค่พอไหว ไม่ต้องคิดมาก มาได้ทั้งครอบครัว ใครอยากกินอะไรได้กินตามใจทุกคน ทั้งติ่มซำ ข้าวต้ม ข้าวแกงพริก อาหารเช้า ที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับร้านนี้คือ ของทอด จะทอดใหม่ๆทุกจาน ไม่มีจานไหนทอดรอไว้แล้วตักมาให้ในทุกเมนู....

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 ก.ค. 2018

ร้านอาหารเช้ามีครบทุกอย่าง ขนมจีบอร่อขนมจีนก็อร่อย อร่อยทุกอย่าง มีชาเก๊กฮวยให้ด้วย

อ่านต่อ »
2 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ุข้าวยำน้ำบูดู อร่อยเด็ด

มื้อเช้านี้ขอแวะเวียนมาร้านโปรดสักหน่อยครับ ร้านบรรยากาศดี โล่ง สบายๆ แถมอาหารมีให้เลือกเยอะมาก สมชื่อร้าน กาเอ เลย เช้านี้ผมสั่งเป็นข้าวยำน้ำบูดู (45 บาท) จานใหญ่มาก สีสัน น่ารับประทาน ข้าวหุงน้ำอัญชัน กับผักเคียงแน่นๆ ราดน้ำบูดู คลุกเคล้าให้เข้ากัน อร่อยจนต้องบอกต่อ และไม่พลาดที่ึจะสั่งซาลาเปาไส้สังขยา คือ อร่อยเด็ด สังขยาข้นหวาน รสละมุน อร่อยครับ ยังฟาดให้ 4 ดาว เหมือนเดิมครับ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2019

กาเอ ... แปลว่า เยอะ !!!

อ่านต่อ »
6 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ติดใจจนต้องมาซ้ำทุกครั้งที่เข้ามาภูเก็ต
เมนูเด็ด:เกี๊ยนทอด, น้ำแข็งหวานโบราณ, ข้าวต้มบะกุ๊ดเต๋

จัดเต็มตลอดเมื่อ​มาร้านนี้ ข้าวต้มบะกุ๊ดเต๋หอมเครื่องยาจีน กระดูกหมูเนื้อนุ่ม ขนมจีบ, ฮะเก๋ากุ้งเต็มคำ เติมเต็มด้วยปีกไก่ทอด,เกี๊ยนทอด,มาม่าต้มยำกระดูกหมู ปิดท้ายด้วยขนมปังสังขยา ล้างปากด้วยน้ำแข็งหวานโบราณ แล้วสั่งแกงพริกกระดูกหมูกับขนมจีนกลับบ้าน น้ำยาขนมจีนที่นี่เข้มข้นมาก 😋

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2017

ร้านอาหารเช้าแสนอร่อย ขนมจีบอย่างเด็ด ก๋วยจั๊บญวนชวนหิว ขนมจีนน้ำยารสเข้มข้น กินคู่ทอดมัน ปีกไก่ทอด เกี้ยนทอดสุดฟินเลย

อ่านต่อ »
Quality Review
กาเอจนเลือกไม่ถูก
เมนูเด็ด:ข้าวยำกับน้ำบูดู, ติ่มซำ

" กาเอ อาหารเช้า " เป็นร้านที่มีอาหารเช้าให้เลือกกาเอ(เยอะ)จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำ ขนมจีน ข้าวต้ม มาม่า บะกู้ดเต๋ ข้าวยำ ข้าวหมูฮ้อง ขนมปัง ไก่ทอด ขนมเข่งทอด ยังมีขนมที่ผลัดเปลี่ยนมาวางขาย คือแบบมีให้เลือกทานจนอิ่มแน่ตั้งแต่คาวยันหวาน ราคาไม่แพงมาก ร้านเปิด 6.40 - 12.00 น. ... เส้นทาง :: จากโรงเรียนสามกองผ่านตลาดชิลล์วา ถึงสามแยกไฟแดงเลี้ยวขวา ตรงมาพ้นโค้งให้ยูเทิร์นกลับ ร้านอยู่ซ้ายมือ ต...

อ่านต่อ »
กาเอ อาหารเช้ากาเอ อาหารเช้า

0 Like0 Comment
Share
12 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
ตื่นเช้าๆไปกินขนมจีน ทอดมันปลาชิ้นอวบๆ อืมมมฟินนน ^^
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำยา, กาแฟเย็น, ทอดมันปลา, ข้าวเหนียวหมูทอด

ร้านหาง่ายค่ะถ้ามาจากทางโลตัสใหญ่ให้ตรงไปทางสามกอง เจอสามแยกให้เลี้ยวซ้ายขับตรงไปเรื่อยๆผ่านโค้งแรกจะเจอร้านอยู่ขวามือติดกับร้านครัวเสรี (อย่าขับเร็วน้าเดี๋ยวเลยป้าย 555+) ที่จอดรถที่นี่สะดวกค่ะ คือจอดข้างทางหรือซอยข้างๆร้านได้แบบสบายๆ ถึงปุ้บขอดูเมนูปั้บ!! รายการอาหารค่อนข้างเยอะและหลากหลาย แต่ที่สั่งมาลองคือ ขนมจีนน้ำยา - น้ำยาที่นี่รสชาติเข้มข้นกำลังดี ไม่หวานเว่อร์ เผ็ดนิดๆ ใครกินเผ็ดมาก...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sweet Room
Sweet Room
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN