รีวิว Seoul Korean BBQ Restaurant 서울

14 มี.ค. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ปิ้งย่างสไตส์เกาหลีโดยคนเกาหลี
เมนูเด็ด:เครื่องเคียงสลัดมันฝรั่ง, เบคอน, ซุปกิมจิ

ร้านปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างสไตส์เกาหลีแท้ๆ ค่ะ สนนราคาบุฟเฟ่ต์ที่ 299 บาท++ ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ มีโปรมา 4 จ่าย 3 ด้วย ราคานี้มีหมูและไก่ อาหารจานเดี่ยวเกาหลีพวกพิซซ่าเกาหลี ซุปต่างๆ และเครื่องเคียงแบบเติมได้ไม่อั้นด้วย ส่วนตัวชอบเมนูซุปเต้าหู้ กิมจิได้รสชาติเกาหลีหอมกลิ่นกิมจิรสไม่เปรี้ยวโดนซดคล่องคอ ทานคู่กับหมูย่างและน้ำจิ้มพริกเกาหลีเข้ากันสุดๆ อีกหนึ่งอย่างที่อยากให้ลองคือสลัดมันที่เป็นเครื่องเคียงแถมมาค่ะ สลัดมันอร่อยมาก ห้ามพลาด! การบริการโอเคเลยค่ะ ตะแกรงดำเปลี่ยนไว เติมถ่านได้ด้วย บรรยากาศก็ดีติดแอร์นั่งสบายมีเครื่องดูดควันหัวไม่เหม็นด้วย จัดไป!


9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

อาหารเกาหลีแบบจัดเต็ม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์เกาหลี
เมนูเด็ด:พิซซ่าเกาหลี, ซุปกิมจิ, เครื่องเคียงต่างๆ, ชุดรวมหมูไก่

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเกาหลีค่ะ เปิดร้านโดยเชฟคนเกาหลีส่งตรงมาเลย ทางร้านมีเมนูอาหารเกาหลีเยอะมากทั้งแบบจานเดี่ยวและแบบบุฟเฟ่ต์ สำหรับบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 299 บาท สามารถเลือกทานปิ้งย่างเกาหลีได้มากกว่า 10 รายการ มีทั้งหมูหมัก ไก่ต่างๆ รวมถึงบรรดาซุปเกาหลีด้วย ชอบสุดยกให้ซุปกิมจิ รสชาติเข้มข้นเสริมมาบนหม้อร้อนได้ฟิลสุดๆ เบคอนและหมูหมักซอสเกาหลีเองก็อร่อย ให้เยอะ ชิ้นใหญ่มากๆ รับรองอิ่มแน่นอนจ้า น...

อ่านต่อ »

10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 มี.ค. 2017

ปิ้งย่างสไตส์เกาหลีโดยคนเกาหลี

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นคนเกาหลีหนึ่งวันกับบุฟเฟ่299บาท

วันนี้มื้อเย็นจัดหนักบุฟเฟ่สไตล์เกาหลี และช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่น มา4คนจ่าย3คน ในวันจันทร์-ศุกร์ ส่วนน้ำดื่มไม่รวมกับบุฟเฟ่ ก็เลยสั่งน้ำชาเขียวไป มาเป็นกาใส่น้ำแข็ง 50 บาท รินได้ประมาณ4คนพอดี เริ่มแรกร้านจะเสร์ฟเครื่องเคียงซึ่งก็มีเยอะมากๆให้เราได้ทานกับปิ้งย่าง และน้ำจิ้มที่มารสชาติเปรี้ยวหวาน อร่อยดีค่ะ สั่งชุดรวมหมูไก่ไปรอบแรก และรอบต่อไปมารัวๆหลายสิบถาดก็ว่าได้ รวมถึงเมนูพิซซ่าเกาหลี ต้อกโบกิ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติอร่อย ราคาดี
เมนูเด็ด:หมูหมักซอสเกาหลี, ซุปกิมจิ

ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างเกาหลี ไม่รวมน้ำ มีทั้งหมู ไก่ รสชาติดีหมดเลย เครื่องเคียงก็มีหลากหลาย อร่อยด้วย มีอาหารอื่นๆรวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ด้วยน่ะ ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกบ๊อกกี กิมจิจิแก พาจอน และอื่นๆ ที่สำคัญพนักงานมาเปลี่ยนตะแกรงให้ตลอดเลย ซึ่งดีมากๆ หลังจากทานเสร็จจะมีผลไม้ และสมุนไพรเกาหลีให้ทาน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างและอาหารเกาหลี สายเกาห้ามพลาด!!!!

ปิ้งย่างเกาหลี ที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่และอะลาคาร์ท เครื่องเคียงเยอะมาก . เมนูอาหารเกาหลีอื่นๆ ก็เยอะมาก ทั้งจาจังมยอน ต๊อกปกกี ซุปกิมจิ จับเช . อาหารที่นี่จะเป็นจานใหญ่ ถ้ามาคนเดียวหรือสองคนอาจจะสั่งได้ไม่กี่อย่าง ต้องมากันเป็นกลุ่มถึงจะสั่งกันได้หลายเมนูหน่อย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

ร้านอาหารเกาหลี มีอาหารเกาหลีและปิ้งย่าง อร่อยมาก

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี บุฟเฟ่ชั่วโมงครึ่ง
เมนูเด็ด:หมูหมักซอสเกาหลี, ซุปกิมจิ

วันนี้มาลองบุฟเฟ่ต์ราคา 299 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม จำกัดเวลาชั่วโมงครึ่ง ชอบหมูหมักซอสเกาหลี มีความนุ่มและรสกลมกล่อมดีกินพร้อมผักพริกเกาหลีคือฟินมาก ต๊อกโบกีหนึบๆกินเพลินเลย ซุปกิมจิเปรี้ยวนิดๆรสชาติดี เเละเครื่องเคียงอีกมากมาย กินเพลินเกือบลืมเวลาเลยทีเดียว กลับบ้านนี่ต้องรีบอาบน้ำสระผมเพราะกลิ่นติดแรงมากมาย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
11 ก.ค. 2015
photo
EDITOR'S CHOICE
พักชีวิต Slow life หันไปใช้เวลาให้เป็นประโยชน์กับ BBQ Buffet 299 บาท/ท่าน พร้อมกับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3

ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่เปิดมานานพอสมควรแล้วในหาดใหญ่ก่อนที่เทรนด์เกาหลีจะมาซะอีก ผมเองก็เคยแต่อ่านรีวิวของคนอื่นเค้า ดูแล้วก็น่าสนใจดีครับ ครั้งนี้เลยนอกใจปิ้งย่างแบรนด์ดังตามห้าง มาลองแบบ Local กันดูบ้างครับ (เพราะเห็นราคาน่าจะถูกกว่า !!) [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังโรงแรมหรรษาเจบี แค่ข้ามสะพานมานิดหน่อยก็เจอละ ภายในร้านจัดโซนที่นั่งเป็นล็อคๆ ให้ความเป็นส่วนตัวในระดับนึง แต...

อ่านต่อ »
Seoul Korean BBQ Restaurant 서울Seoul Korean BBQ Restaurant 서울

23 Likes3 Comments
Share