รีวิวร้าน ซีแซ่บ ชะอำ

13 มี.ค. 2017
1 check-in
Quality Review
จานโต รสชาติเยี่ยม
เมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, กุ้งผัดพริกเกลือมาชะอำ ไม่น่าพลาดร้านนี้ อาหารทะเลสด อร่อย ปรุงมาจานใหญ่กินอิ่ม รสชาติที่ถึงเครื่องปรุง ให้ไม่อั้น อิ่มสบายท้อง ราคากลางๆ ตามป้าย ไม่มีบวก+

ร้านอาหารไม่ติดทะเล แต่ลมดี และติดพัดลมเพิ่มด้วย มีห้องแอร์ แต่ว่าเราไปเต็มค่ะ ที่จอดรถใหญ่โต ห้องน้ำสะอาด

เราสั่งอาหารไม่เยอะนะคะ ทานกันแค่ 2 คน แต่อาหารดีทุกจาน

แกงส้มกุ้งไข่ชะอม 160 บาท คุ้มค่ามาก มาในหม้อไฟ ที่ไฟแรงแต่แพ้ลมแรง แต่ไม่เป็นไร อาหารร้อนดี ไข่ชะอม ให้มาเต็มหม้อ ใช้ชะอมอ่อนมาเจียวกับไข่ แช่ในน้ำแกงส้มข้น รสอมเปรี้ยวหวาน ใส่กุ้งเยอะ สด แม้ตัวไม่ใหญ่ แต่ไม่วิญญาณกุ้งแน่นอน

กุ้งอ้วนผัดพริกเกลือ 300 บาท เราเรียกเองแหละ มันตัวใหญ่ดี กินทีเนื้อเต็มคำ พริกกระเทียมเจียวมาเต็มจาน เนื้อกระเทียมล้วนๆคะ ทานกับข้าวสวย หมดในพริบตา
฿฿฿
wifi password

12 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
14 พ.ค. 2015
Quality Review
อาหารทะเลสด รสชาติดี
เมนูเด็ด: ต้มส้มปลาทูร้านซีแซบ ชะอำ ตั้งอยู่ถนนคลองเทียน อ.ชะอำ (ร้านไม่ติดทะเล) ร้านบรรยากาศดี กว้างขวาง มีที่จอดรถ สั่งปลาหมึกแดดเดียว ปลาดุกทะเลผัดเครื่องแกง ต้มยำปลาทูสด ไข่เจียวปู อาหารรสชาติดี อร่อย ส่วนตัวชอบต้มยำปลาทู ดูรูปทั้งหมด »
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ

10 Likes0 Comment
Quality Review
รสชาติปานกลาง แต่ไม่แน่ใจเรื่องความสะอาดของอาหาร
คือได้ไปทานมาในวันหยุดยาวที่ผ่านมา ไปทานกัน 12 คน รสชาติอาหารปานกลางค่อนข้างอร่อย ไก่ทอดกรอบอร่อย แต่เรื่องก็มีอยู่ว่า ได้ไปทานมื้อเที่ยงกันทั้งครอบครัว แต่พอกลับถึงบ้าน อาหารเป็นพิษท้องเสียกัน 4 คน ซึ่งไม่มีใครได้กินอะไรเลยหลังจากมื้อนั้น ซึ่งคาดว่าน่าจะมาจากอาหารที่ทานมา คิดว่าจะเป็นส้มตำปูปลาร้า ซึ่งคนที่ไม่ได้ทานส้มตำไม่มีอาการเลย ดูรูปทั้งหมด »
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ

9 Likes1 Comment
1 check-in
Quality Review
มาครั้งนี้ห่างหายไปนานหลายปีกลับมายังคงอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: กรรเชียงปู, แกงคั่วหอยเชลล์, กุ้งซอสมะขามห่างหายไปนานกับร้านนี้วันนี้กลับมาเที่ยวบ้านเกิดของเราพาพ่อมานั่งกินร้านนี้เนื่องจากพ่อชอบกุ้งร้านนี้มากๆกุ้งร้านนี้สดดีครับมีทั้งเหรียญอยู่หน้าร้านวันนี้สั่งเป็นกุ้งทอดมะขามไม่สวยงามเหมือนเดิมแต่รสชาติยังอร่อยอยู่เมื่อก่อนเค้าจะจัดเลี้ยงสวยกว่านี้เนื่องจากเปลี่ยนเคสใหม่แล้วหน้าตาจะเปลี่ยนไปบ้างแต่รสชาติยังคงอร่อยอยู่ปอลอได้น้อยลงไปนิดหนึ่งนะเนื่องจากช่วงนี้กรุงคงราคาแพงแต่ไม่เป็นไรครับได้ตัวให... อ่านต่อ »
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ
ซีแซ่บ ชะอำ

5 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ค. 2014

ผ่านด้วยประการทั่งปวง

อ่านต่อ »
29 พ.ย. 2014
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารทะเลหรู อาหารอร่อย ราคาพอประมาณ
เมนูเด็ด: ต้มยำต่างๆ, ยำสามกรอบ, ปูนิ่มทอดกระเทียมอาหารทะเลร้านนี้อร่อยมาก เราไปทานมาสองครั้งแล้ว ประทับใจทุกครั้ง ร้านค่อนข้างจะดูหรูนิดนึง ไม่ใช่แนวโลว์คลาสแบบริมทะเลทั่วๆไปนะ เหมาะแก่การพาแขกผู้ใหญ่ หรือคนพิเศษมาทานครับ ถึงแม้ร้านจะไม่ติดทะเล แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากชายหาดชะอำเท่าไรนัก ช่วงกลางคืนมีดนตรีสดด้วยนะ เรื่องราคาก็พอประมาณไม่ถือว่าแพงแต่ก็ไม่ถูกครับ เมนูแนะนำ ปูนิ่มทอดกระเทียม ต้มยำ และยำสามกรอบ รสชาดกลมกล่อมมากๆ ให้สามผ่านเลยครับ ดูรูปทั้งหมด »
ปูนิ่มทอดกระเทียม
ยำสามกรอบ
ซีแซ่บ ชะอำ

7 Likes0 Comment