รีวิว เดอะ บลูม พาโนรามา รีสอร์ท

7 ก.ย. 2018
คุณลุง คุณป้าให้บริการดี โทรถามความสะดวกของเราตลอด มีบริการเช่ารถนำเที่ยว มีอาหารเช้า วิวงาม
ประเภทห้องพัก: ลานกางเต้นท์ และบ้านสำหรับครอบครัว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

นี้ก็เป็นครั้งที่ 2 สำหรับการเที่ยวเขาค้อ ครั้งนี้อยากได้แนวพักแบบเต้นท์ ซึ่งที่เดอะบลูม พาโนรามา รีสอร์ท จะมีพื้นที่กางเต้น เป็นพื้นที่บนยอดเนินเขา และมีแบบบ้านพักสำหรับครอบครัว 7-8 คน ซึ่งบ้านจะคืนละ 1,000 บาท ถ้ากางเต้นท์คนละ 150 บาท ฟรีอาหารเช้า และสามารถเอารถมาจอดข้างๆ เต้นท์ได้ตามสบาย อาหารเช้าก็จะเป็นข้าวต้มสูตรเด็ดของคุณลุง ที่ไมาต้องปรุง ขนมปังปิ้งเอง แยมสัปรด โอวันติน และกาแฟ ห้องน้ำก็จะเป็นห้องน้ำอยู่ถัดลงมาจากที่พักหน่อย มีเครื่องทำน้ำร้อนแบบแก๊ส นอนเต้นนี้สบายเลยครับ เพราะอากาศจะเย็นๆ ไม่ถึงขั้นหนาว