รีวิว Bake Up

2 check-ins
Quality Review
ซูเฟ่ละมุนละไม นุ่มละลายในปาก
เมนูเด็ด:Strawberry With Lemoncurd

ร้าน Bake up เป็นร้านขนมหวานน่ารักๆ สีชมพูตัดกับน้ำตาลย่านสามชัยค่ะ มีเมนูขนมหวานและบรรดาคากิโกลิให้บริการ แต่ไฮไลท์สำคัญคือ... เจ้าเมนู ซูเฟ่แพนเค้กเนื้อเนียนนุ่มละลายในปาก เมนูที่เราเลือกก็คือ Strawberry With Lemoncurd เนื้อซูเฟ่นุ่มๆเข้ากันได้ดีกับเลมอนเคิร์ตเปรี้ยวอมหวานทานคู่กับสตรอเบอรี่ฉ่ำๆ ลงตัวมากๆ ค่ะ แถมได้ความกรุบกรอบจากพายด้วย เป็นเมนูซูเฟ่ที่ชอบที่สุดของร้านละ นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกไอศครีม 1 ลูกเพื่อทานคู่กันด้วยนะคะ แนะนำเป็นไอศครีมรสเปรี้ยวๆหน่อยจะลงตัวมากๆเลย

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มี.ค. 2017

กากิโกริสีชมพู

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ก.พ. 2020
photo
4 check-ins
Quality Review
ของหวานถูกใจ ที่นี่เลย

นึกถึงแพนเค้กดึ๋งๆ แน่นอนว่าร้านนี้จะเป็นร้านแรกที่นึกออก จานนี่สั่งทุกครั้งที่มาเลยค่ะ แพนเค้กราดคาราเมลเบาๆ มีกล้าวตากเคลือบน้ำตาลกรอบๆ กินคู่กันแล้วถูกใจสุดๆ ชอบของหวานร้านนี้ ไอติมก็ดีค่ะชอบหมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Bake Up

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

เมนูหลากหลายมาก

อ่านต่อ »
25 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยมากกก ไว้จะกลับมาอีก
เมนูเด็ด:ช็อคโกแลต ลาวา, แพนเค้ก คาราเมล

ร้าน Bake Up ตั้งอยู่บนถนนสามชัย ที่จอดรถยนต์หายากเนื่องจากถนนสามชัยค่อนข้างเล็กกว้างประมาณ 8 เมตร แค่ 2 เลนสำหรับรถสวนไปมา แนะนำรถจักรยานยนต์อีกเช่นเคยหากเป็นไปได้ ชาเขียวมัจฉะ คือเมนูน้ำที่ทางร้านแนะนำมา อันนี้สั่งหวานน้อย ทานแล้วให้สามดาว ไม่ค่อยเข้มข้นเท่าไหร่ 555 ช็อคโกแลต ลาวา อร่อยมากกก กินแล้วให้ห้าดาวเลย แพนเค้ก คาราเมล อันนี้ก็อร่อยย หวานหอม แพนเค้กนุ่มทานอร่อยมากก

ดูเพิ่มเติม »
Bake UpBake UpBake Up

0 Like0 Comment
Share
27 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านของหวานรสชาติอร่อยโดนใจ

ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวานที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นร้านขนมหวานที่ได้เมนูของหวานให้เลือกหลากหลายมาก แต่ละเมนูก็จะมีรสชาติที่อร่อยแตกต่างกันออกไป รสชาติของขนมถือว่าดี แต่อาจจะลำบากเรื่องที่จอดรถไปหน่อยเพราะอยู่ติดถนน โดยรวมถือว่าโอเคร

ดูเพิ่มเติม »
Bake Up

0 Like0 Comment
Share
4 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
สายของหวานต้องไปลอง

สายของหวานต้องมาลองร้านนี้ ร้านbake up อยู่แถวสามชัย เปิด 11:00-20:00น. ปิดทุกวันจันทร์ . ซูเฟล่แพนเค้กนุ่มๆ เด้งดึ๋งๆ กินคู่กับไอศครีม เข้ากันสุดๆ แล้วก็ยังมีเมนูของหวานอื่นๆ ด้วยนะคะ พวกบิงซู เค้ก คุ้กกี้ก็มีค่ะ . ไปลองกินกันนะ♡

ดูเพิ่มเติม »
Bake UpBake Up

0 Like0 Comment
Share
15 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
ซูเฟ่เด้งดึ๋ง

ร้านขนมหวานย่านสามชัย เป็นร้านเล็กๆที่ตกแต่งโทนน้ำตาลชมพู ให้ความน่ารักตะมุตะมิ หาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อย ถ้ามาจังหวะดีๆก็จะมีโต๊ะนั่งนะคะ ร้านนี้มีทั้งเมนูน้ำ ไอศกรีม แพนเค้ก คากิโกลิ และแต่ละอย่างที่ร้านก็ดัดแปลงออกเมนูมาใหม่ๆตลอด น่าลองทุกอย่างเลยค่ะ โดยส่วนตัวชอบเมนูซูเฟ่นะคะ เด้งดึ๋ง นุ่มหอมดีค่ะ ทานเพลินฟินมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Bake Up

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เกสร คาเฟ่
Ad ·
เกสร คาเฟ่
คาเฟ่สวยครบ จบทุกสไตล์ในร้านเดียว ใจกลางหาดใหญ่
฿
ชาบูพ่อลูกอ่อน
Ad ·
ชาบูพ่อลูกอ่อน
ร้านชาบูสไตล์ครอบครัวใหญ่ อิ่มเอม ถูกใจทุกวัย ไม่มีเซ็ตเริ่มต้น