4.2
50 เรตติ้ง (31 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 16:00

รีวิว บะหมี่เกี๊ยวแชมป์โลก สุขุมวิทซอย 65

photo
Pednoii AhHa
2.1k2k26.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,876
Quality Review
บะหมี่ริมทางกัลกากหมูแสนอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งพิเศษ

ในซอยสุขุมวิท 65 เลยจาก BTS เอกมัยมาประมาณ 400 เมตรและเลี้ยวเข้าซอย จากนั้นอีกประมาณ 100 เมตรก็จะเจอร้านนี้อยู่ริมทาง ตรงข้ามกับ 7-11 ครับ ร้านนี้จะเปิดในช่วงเย็นถึงดึก แนะนำว่าควรพกยากันยุงมาเอง หรือจะไปซื้อที่ 7-11 มาฉีดก็ได้เช่นเดียวกันครับ เมนูร้านนี้จะมีบะหมี่ หมูแดง เกี๊ยวหมู และกากหมู 4 อย่างเป็น main สามารถเลือกได้ว่าจะเป็นแห้งหรือใส่ซุป มีสองราคา เริ่มต้น 45 บาทและ 50 บาทสำหรับพิเศษหรือเพิ่มเกี๊ยวครับ วันนี้ได้ทานทั้ง 2 แบบครับ ตัวบะหมี่มีความนุ่มและเหนียวแบบเฉพาะตัว เส้นดูใหญ่ๆ กว่าที่อื่นนิดหน่อย เกี๊ยวใส่หมูสับปรุงรส อร่อยและหนึบๆ ส่วนที่อร่อย จะเป็นเนื้อหมูแดงแบบไม่ได้ใส่สี จะเป็นสีเหมือนหมูย่าง ส่วนเนื้อสีจะออกชมพูแต่สุกแล้ว 100% นุ่มอร่อยและหั่นหนาพอใช้ได้เลยครับ และอีกอย่างคือกากหมูที่ใส่มาเยอะมากครับ สิ่งนี้คือสิ่งที่ทำให้ชามนี้อร่อยที่สุดครับ จานนี้จะคลุกด้วยถั่วก่อนแล้วทาน ก็อร่อยเช่นเดียวกัน ในส่วนของน้ำซุปรสชาติจะออกหวานๆ กว่าปกติหน่อย น่าจะปรุงผงชูรสเพิ่มครับ แต่ก็ไม่ได้ใส่เยอะจนรู้สึกคอแห้ง และสามารถขอเติมได้เรื่อยๆด้วยเช่นเดียวกัน โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าดีครับ ปริมาณเองก็เยอะตามราคา คุณภาพดี ไม่มีกั๊ก เสียดายที่ร้านตั้งอยู่ข้างทาง ถ้าทำดีๆ หรือเปิดเป็นร้าน น่าจะถูกสุขลักษณะและปลอดภัยกว่าข้างทางแบบนี้ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
cuban
112081.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 23
Quality Review
แชมป์โลกตัวจริงเรื่องบะหมี่!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงหมูกรอบ, บะหมี่เกี๊ยวแห้ง

ร้านบะหมี่รสชาติดีร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 65ตรงข้ามเซเว่น รสชาติละหมี่ หนึบค่อนไปทางแข็งนิดๆแต่อร่อยดีนะครับ แนะนำให้ทานแห้งจะรสชาติดี มให้เลือกใส่ หมูกรอบ ไก่ย่าง เกี๊ยว หรือจะเลือก จำนวนก้อนบะหมี่ได้ 1,2,3ก้อนครับ สั่งdeliveryก็ได้นะครับ มีหลายแอพอยู่ เจ้าของร้านน่ารักชวนคุยดีครับดูเพิ่มเติม

photo
Parapunt
1.6k2511.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 3,330
Quality Review
กากหมูเด็ดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งพิเศษใส่กากหมูเยอะๆ

ร้านบะหมี่เกี๊ยวแชมป์โลกเป็นริมถนนในซอย คนจะเยอะหน่อย ทั้งทานที่ร้านและซื้อกลับ คนขายจะนิ่งๆหน่อยค่ะ กากหมูเด็ดมาก กรอบ หอม อร่อย เหมือนเจ้าใหม่ๆ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม ปริมาณเยอะไม่แพง ใครผ่านมาย่านนี้ ควรมาลองซักครั้งค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Pat Sathienthirakul
21160499
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 2,146
Quality Review
อร่อยสุดในประเทศไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งพิเศษ

เจ้านี้ถ้าคุณไม่เคยมาทานโครตไม่ใช่คอหมี่เกี๊ยว ตั้งแต่ทานมาไม่เคยลดคุณภาพ บริการดีเร็ว บะหมี่เฉพาะตัวกับการลวกสองน้ำ ลดแป้งที่ติดมา หมูนุ่มหอมมาก ผักกรอบกำลังดี มีแคบหมูให้ด้วย น้ำซุปหอมหวาน เครื่องปรุงครบใหม่ทุกวันโดยเฉพาะถั่ว กับ พริกน้ำส้มดูเพิ่มเติม

photo
Orra Chare
15148592
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2014
ดูแล้ว 969
Quality Review
บะหมี่เกี้ยว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวแห้ง

บะหมี่อร่อย สมกับชื่อที่เคยได้รางวัลค่ะ ชามใหญ่และเครื่ิองก็เยอะไม่แพ้เส้นเลยค่ะ ถ้าสั่งแห้งก็ยังมีน้ำซุปให้ด้วย ไม่พอเท่านี้ หมูแดงย่างด้วยเตาถ่านสูตรเฉพาะของที่นี่ ทำให้หอมอร่อย มีกากหมูให้เคี้ยวกันเพลินเข้ากับก๋วยเตี๋ยวเชียวค่ะ แถมยังมีน้ำชาต้มใบเตยหอม ๆ ให้ดื่มด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

บะหมี่เกี้ยวแห้งหมูแดง
photo
Punyaruk Baingern
43k136651
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2013
ดูแล้ว 1,454
Quality Review
ร้านโลโซสักนิดแต่รสชาติเป๊ะเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ตอนแรกก็มองผ่านร้านนี้นะคะ แต่คุณแม่แนะนำมาว่าอร่อยสุดยอดมาก ในที่สุดก็พึ่งได้ลองเมื่อเร็วๆนี้ นึกอยู่ว่ามันจะสักแค่ไหน เพราะส่วนตัวไม่ได้อินกับเกี๊ยวหรือบะหมี่มากนัก... แต่ โอ้ คุณพระช่วย มันสุดยอดไปเลยล่ะค่ะ! ทั้งปริมาณที่ให้มาคุ้มมากสำหรับราคา 40 บาท แบ่งกินสองคนได้เลยถ้ากินไม่จุมาก แป้งก็ดี ไส้ก็สุดยอด กินครั้งเดียวก็ติดใจเลยค่ะ ร้านเป็นร้านข้างทาง อาจจะไม่น่านั่งมาก แต่ใครไม่ชินกับการกินส...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10
Ad ·
Ebisu SushiEkkamai soi 10
สวรรค์ของคนรักแซลมอน วัตถุดิบสดใหม่ ซูชิ ซาชิมิจัดเต็ม ราคาไม่แพง!
3.7
59 รีวิว
฿฿฿฿
Azzurro Fortysix
Ad ·
Azzurro Fortysix
เอาใจคนรักอาหารอิตาเลียน บรรยากาศดี ร่มรื่น แนะนำเมนูเพสโต้เพนเน่
4.2
6 รีวิว
฿฿฿