รีวิว BonChon เจ อเวนิว ทองหล่อ

14 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศใหม่ๆ
เมนูเด็ด:ปีกไก่บอนชอน L ซอสเผ็ด เครื่องเคียงข้าวญี่ปุ่น##1

ย้ายร้านมาใหม่ กว้างขว้าง วิวสบายตาเยอะมาก โต๊ะเก้าอี้เพิ่ม ทำให้รับลูกค้าได้มาก รสชาติอาหารหอม อร่อยเหมือนเดิม ไก่กรอบ เน้นสะโพกจร้า เครื่องเคียงเป็นข้าวเหนียวญี่ปุ่น เพิ่มเติมด้วย เมนูหมูห่อผัก (จำชื่อไม่ได้)


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อยากกินของอร่อยนึกถึงไก่ทอดบอนชอน
เมนูเด็ด:ซุปซุนดูบู, Bonchon wings Size S Hot + Sticky rice##1, บอนชอนคอมโบ M เครื่องเคียงข้าวเหนียว##1, ต็อกโบกีชีส##1, เฟรนชฟรายบอนชอน##1, ไก่บอนชอน ไซส์ S, ไก่บอนชอน ไซส์ L, เกี้ยวซ่า##1, ชาลิ้นจี่##1

ยังคงเป็นร้านที่ถูกใจเสมอเมื่ออยากหาของอร่อยทาน เป็นร้านที่ทานได้เรื่อยเรื่อย ทานคนเดียวได้ เมื่อมาทานแล้วก็จะรู้สึกว่าอร่อยเสมอ สาขานี้เพิ่งจะปิดไม่นานเอาใจคนที่มาแวะเวียนแถวทองหล่อ อยู่ชั้น 2 เจเอเวนิว สะดวกง่ายดีมีที่จอดรถ เมนูประจำที่ชอบทานและสั่งคือ BonChon Chicken Size S แบบเผ็ด ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆ อร่อยกับไก่กรอบผสมความเป็นไทยด้วยข้าวเหนียว มันคือดีจริง ซุปซุนดูบู ร้อนดี รสจัดจ้าน อร่อ...

อ่านต่อ »

28 Likes2 Comments
Share
Quality Review
สาขานี้คนน้อย ไม่ต้องรอคิว
เมนูเด็ด:ต็อกโบกีชีส##1, ไก่ไม่มีกระดูกซอสเผ็ด##1

คุณภาพอาหารได้มาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา แต่สาขานี้ พนักงานบริการดีค่ะ เวลามากินบอนชอน จะชอบไก่ไม่มีกระดูก และสั่งต๊อกชีสทุกครั้ง ที่ขาดไม่ได้คือซุปสาหร่ายค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 คนไม่เยอะเหมือนสาขาอื่นๆ ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
มีปลาด้วยนะ

หลังจากที่ฟินกับเนื้อไก่บอนชอน ของมาใหม่ นำเสนอเป็นเนื้อปลาจร้า ดูรูปร่างภายนอก แอบนึกคล้ายหมู3ชั้นทอด^^ หันเป็นชิ้นๆ ดูดีนะ อร่อยอะ กินง่าย ต้องลองมาชิมกันดู แล้วจะติดใจ เสริฟมาแน่นๆ คนรักปลาต้องชอบกินแน่นอน 21/10/18

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 เม.ย. 2018

บรรยากาศใหม่ๆ

อ่านต่อ »
17 มิ.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ไก่ทอดกรอบสไตล์เกาหลีที่ยังคงดีงาม
เมนูเด็ด:ไก่บอนชอน ไซส์ L

กลางวันนี้มาทานไก่ทอดกรอบสไตล์เกาหลีเจ้าอร่อยที่สาขา J Avenue บรรยากาศร้านออกแนวเรียบง่าย แต่ก็นั่งได้สบายไม่อึดอัดค่ะ ลูกค้านั่งทานไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะเป็น order takeaways ผ่านทาง lineman มากกว่าค่ะ ส่วนไก่ทอดกรอบคลุกเคล้าซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน ซึ่งเป็นเมนู signature ยังคงความอร่อยดีงามค่ะ ครั้งนี้ทานเนื้อสะโพก size L ซอสการ์ลิค และซอสเผ็ด อย่างละครึ่ง รสชาติกลมกล่อมทั้งคู่ ทานคู่กับข้าวเหนี...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านไก่กัญชาที่ในกลุ่มเพื่อนเรียกกัน
เมนูเด็ด:ต็อกโบกีชีส##1, เฟรนชฟรายบอนชอน##1, ปีกไก่บอนชอน ซอสเผ็ด##1

ร้านนี้ในหมู่เพื่อนเรียกกันว่า ไก่กัญชา กินไปคุยไป เพลิดเพลินสนุกสนาน ชอบกินแบบรสเผ็ด กินคู่กับ หัวไชเท้าดอง ยิ่งอร่อย แก้เลี่ยนเลย ตอนนนี้บอนชอนในทองหล่อ ย้ายมาอยู่เจอเวนิวชั้นสองแล้วนะคะ แถวนี้คนไม่เยอะมาก ไม่ต้องต่อคิว สบายใจ หรือมาดึกแล้วไม่แน่ใจ 55

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไก่กรอบของชอบใครหลายๆคน

"Bonchon" ไก่กรอบเกาหลีเจ้าดัง สาขาที่ J Avenue เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ย้ายมาจาก Seen Spaceซอยข้างๆ ร้านอยู่ชั้น 2 จัดร้านโล่งๆ นั่งสบาย ไม่อึดอัดดี ไก่ชุบแป้งบางๆทอดกรอบแบบไม่อมน้ำมัน คลุกซอส hot หรือ soy garlicรสชาติเข้มข้น ไก่มีส่วนน่อง ปีกบน ปีกกลาง อกไก่ไร้กระดูก มี 3sizeให้เลือก เลือกซอส เลือกเครื่องเคียงได้ตามชอบครับ ☆ Bonchon chicken ส่วนตัวชอบเลือกซอสแบบผสม กินสลับกันแล้วเข้าท่ากว่า...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Bonchon สยามเซ็นเตอร์
Kiani
Kiani
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
BonChon เซ็นทรัล เวิลด์
Won Korean Restaurant
Won Korean Restaurant
Kimkun Korean Style Bistro สุขุมวิทพลาซ่า โคเรียนทาวน์
Kimkun Korean Style Bistro สุขุมวิทพลาซ่า โคเรียนทาวน์