ร้าน อยู่เย็น (Youyen) หัวหิน บัลโคนี่

เรียงโดย
5
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ชิวๆ ในวันพักผ่อน ❤️
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านอยู่เย็นค่ะ โดยค้นหาร้านจาก app Wongnai ไม่ผิดเลยจริงๆน้าาา
ที่นี่อาหารอร่อย และบรรยากาศดีมากๆๆๆๆ สังเกตได้ว่าคนที่มาเที่ยวจะนิยมมาที่นี่ เพราะมีโต๊ะที่จองแล้วเยอะมากๆ เก็บร้านนี้ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่มาพักผ่อนที่หัวหินนะค้าาาาา 💦🐬🐳🌊
เมื่อ เดือนที่แล้ว
1 Comment 1
 • Kanpapas เมื่อ เดือนที่แล้ว
  น่าทานนน
 • 4
  บรรยากาศดี
  มาร้านนี้รอบที่3แล้ว ไม่ผิดหวัง บรรยากาศดีมาก ลมพัดเย็นสบาย คนเยอะ อาหารรสชาติดีทุกจาน พนักงานบริการดีค่ะ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้งคาว และของหวาน ที่จอดรถสะดวกสะบาย ร้านอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมาก จะไปอุดหนุนอีกถ้าแวะไปหัวหิน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ได้ทั้งบรรยากาศและทานอาหารอร่อย ลมโชยนั่งชิวกันไป
  ปลาราดพริก , ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ
  ร้านอาหารอยู่เย็นอยู่ในซอยหัวหิน 51 เลี้ยวเข้าไปจอดที่จอดรถได้เลยค่ะ ร้านนี้สไตล์ตึกเป็นบ้านทรงไทย ติดชายทะเล ลมโชยนั่งชิวกันไป มีโต๊ะเยอะค่ะ แต่เมื่อเทียบกับจำนวนลูกค้าแล้วยังไม่พอในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ อาจจะต้องรอคิวกันนิสนึง มีอาหารทั้งคาวหวาน เบเกอรี่ อาหารอร่อยค่ะ อย่างเมนูที่สั่งที่ชอบมากจะเป็นฉู่ฉี่กุ้ง อร่อยเกินบรรยายค่ะ กุ้งไซส์มาตรฐานดี ปรุงรสเข้าถึงเนื้อกุ้ง เมนูน้ำพริกปูก็อร่อยไม่แ... อ่านต่อ »
  25 มิ.ย. 2013
  2 Comments 2
  • SURABALL 28 มิ.ย. 2013
   อาหารก้อน่าทานดีนะ อร่อยป่าวครับ
  • Kate 29 มิ.ย. 2013
   อร่อยค่ะ
 • 4
  2 check-ins
  อยากกินเค้กร้านนี้
  เค้กชาไทย , Grace's Chicken wings
  เมื่อทานอาหารคาวเรียบร้อยแล้ว อาหารหวานควรมีตามมาจากร้านครัวป้าเฉลียวที่ได้รีวิวไปมะวานตุ๊กตามาต่อเค้กที่ร้านอยู่เย็นหัวหินบาโคนี่ ที่ตั้งอยู่ในซอยหัวหิน51 ร้านติดริมทะเล พอเลี้ยวซ้ายเข้าซอยมาสุดแยกซ้ายขวาจะมองเห็นร้านอยู่ทางซ้ายเลี้ยวซ้ายกลับรถเข้าไปจอดในร้านได้เลยคะ หลังจากรับอาหารเช้าเสร็จจากชะอำก็เลยอยากจะรับเค้กต่อมองดูเค้กในตู้ถูกชะตาทุกเค้กเลยค่ะแต่ต้องเลือกที่อยากที่สุดคือ -เค้กชาไ... อ่านต่อ »
  29 พ.ค. 2014
  16 Comments 16
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีครับ
  มาหัวหินทีไร ผมและครอบครัวมักจะมาประเดิมร้านนี้เป็นร้านแรกนะครับ ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะมาทานกันช่วงค่ำๆนะครับ แต่ครั้งนี้มาเร็วหน่อยเพราะกลัวจะไม่ได้เก็บภาพบรรยากาศริมทะเลมาฝากนะครับ ^^ ร้าน อยู่เย็น หัวหินบัลโคนี อยู่บนถนนแนบเคหาสน์ ถ้ามาจากถนนเพชรเกษม แนะนำให้เข้าซอยหัวหิน 51 นะครับ เพราะเมื่อเข้าซอยมาถึงถนนแนบเคหาสน์แล้วเลี้ยวซ้ายมาประมาณ 10-20 เมตร ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามเลยครับ ทางร้านมีที่จอด... อ่านต่อ »
  5 ก.ย. 2014
  3 Comments 3
  • tanate 6 ก.ย. 2014
   เดี๋ยวจะตามไปกินครับ ฮี่ๆ
  • PSXU 7 ก.ย. 2014
   ^^ ไปช่วงก่อนค่ำจะเห็นวิวดีนะครับ ^^
  • Deaw' Danai Sup' 9 ก.ย. 2014
   เพิ่งไปทานมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเอง ยังขี้เกียจเขียนรีวิวอยู่เลยครับ 555
 • 4
  1 check-in
  ร้านเล็กๆ ริมหาด
  ร้านอยู่ในซอยหัวหิน 51 ตั้งริมหาดเลย ลมพัดเย็นสบาย บรรยากาศดี อาหารที่สั่งมีกุ้งกระเทียม ต้มยำทะเล ยำทะเล ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ผัดยอดมะระ ทะเลผัดพริก รสชาติโอเค ชอบวิวทะเล น้ำมะพร้าวลูกละ 55 บาทจ้า ดูความคิดเห็น »
  13 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...