4.1
21 เรตติ้ง (16 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว กษิรัตน์

photo
FoaMFoaM
611.1k15.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,037
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย ๆ แวะสะดวก วิวดี เพราะอยู่ริมเขื่อนแก่งกระจาน ราคาไม่แพง แถมยังอิ่มแบบจุก ๆ เลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มยำซี่โครงอ่อน, ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย, ไก่ทอดตะไคร้

... ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านยอดนิยมของแก่งกระจาน มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ทำเลที่ตั้งดี อยู่ทางไปตัวอุทยาน จะเห็นร้านนี้เป็นลำดับต้น ๆ วิวดีด้วย เพราะอยู่ติดกับเขื่อน สามารถจอดรถหน้าร้านได้ แวะสะดวก 🤩🤩🤩 . . . ที่ร้านมีรายการอาหารให้เลือกหลากหลายพอสมควร วันที่ไป พี่เรา User Pankfoun ชวนไปลอง อาหารรสชาติโอเคเลย 😄😄😄 ... ทอดมันปลาฉลาด เมนูแนะนำเลย อร่อยไม่คาว ทอดมันมีความนุ่มหนึบ ทานกับน้ำจิ้มอร่อย ต้องสั่ง 🤤 . . . ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย ผักสดกรอบ น้ำที่ผัดมารสชาติอร่อยดี โรยกระเทียมหอม ๆ 🤤 ... ต้มยำซี่โครงอ่อน ชามนี้ใหญ่ ๆ คุ้มมาก เนื้อหมูโครงอ่อนมีความเปื่อย กระดูกอ่อนพอเคี้ยวได้กรุบ ๆ รสแบบต้มแซ่บ แค่ไม่ใส่ข้าวคั่ว อร่อยกลมกล่อมดี 🤤 . . . ไก่ทอดตะไคร้ เป็นปีกไก่ทอดมาร้อน ๆ กับตะไคร้ซอยแหลก ทอดมาหอมทานด้วยกันกับไก่รสชาติอร่อยดี 🤤 ... หมูผัดพริกไทยดำ หมูหั่นชิ้นพอดี ๆ ผัดพริกไทยดำหอม อร่อยดี ส่วนตัวอยากให้ผัดหอมใหญ่ให้สุกกว่านี้อีกหน่อย น่าจะหวานอร่อยกว่า 😊 แต่ถ้าไม่ติดเรื่องหอมหใม่ก็อร่อยดี 🤤 . . . รวม ๆ เป็นร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอีกร้านหนึ่งในแก่งกระจาน ร้านโปร่ง ๆ สะอาด อาหารรสชาติดี ที่สำคัญราคาไม่แพง การบริการดีเลยนะ มีความเป็นกันเอง มีโอกาสแวะมาลองดูครับ 👍👍👍 * ใครที่เป็นสายปลาน้ำจืด เช่น ปลาบึก ปลาคัง ปลากด สามารถสั่งได้ สอบถามได้ เพราะปลาบางชนิดไม่มีในเมนู แต่ถ้าที่ร้านมีเขาจัดการให้ได้ครับ 😁

หน้าร้าน
ต้มยำซี่โครงอ่อน
ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย
หมูผัดพริกไทยดำ
ไก่ทอดตะไคร้
ทอดมันปลาฉลาด
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ทอดมันปลาฉลาด
ไก่ทอดตะไคร้
หมูผัดพริกไทยดำ
ผัดผักกูดผัดน้ำมันหอย
ต้มยำซี่โครงอ่อน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pankfoun
184765.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,107
Quality Review
(เพชรบุรี) อาหารดี ราคาไม่แพง ริมเขื่อนแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลาฉลาด, ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ปีกไก่ทอดตะไคร้, หมูผัดพริกไทยดำ, ต้มแซ่บโครงหมู

มาแก่งกระจาน ส่วนใหญ่ก็จะมาทานปลาแม่น้ำกัน แต่เราไม่นักเลงปลาน้ำจืด เลยต้องขอเปลี่ยนเมนูเป็นเมนูที่ทานง่ายๆ ในร้านอาหารริมเขื่อนแก่งกระจานกัน.... วันนี้มาทาน ... 😁หมูผัดพริกไทยดำ 😁ต้มแซ่บโครงหมู 😁ปีกไก่ทอดตะไคร้ 😁ทอดมันปลาฉลาด 😁ผักกูดผัดน้ำมันหอย ขอบอกว่าอร่อยทุกเมนู อาหารเต็มโต๊ะ แต่ราคาไม่แพงเลย อิ่ม อร่อย ลองแวะมาทานกันนะคะดูเพิ่มเติม

photo
โต้ง ชวนชิม
1471.2k14.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,125
Quality Review
ร้านอาหารร้านแรกบนเขื่อนแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ถ้าขึ้นมาถึงสันเขื่อนแก่งกระจานร้านนี้จะอยู่ซ้ายมือร้านแรกเลยทีเดียว ที่ร้านบรรยากาศหน้าร้านจะเป็นถนนก่อนที่จะข้ามไปเป็นสันเขื่อนแก่งกระจานที่สวยงามบรรยากาศร้านดี ตกแต่งได้ดีรองรับลูกค้าได้เยอะพร้อมที่จอดรถ อาหารราคาไม่แพงเหมาะสมกับปริมาณและคุณภาพ อาหารรสชาติพอใช้ได้ แกงส้มผักรวมปลาคังรสชาติ ไม่จัดจ้านเท่าไหร่นุ่มนวล จานนี้ยังถือว่าแค่พอใช้ได้ ปลานิลทอดกระเทียม จานนี้โอเคเลย รสชาติกรอบทอดอ...อ่านต่อ

photo
sirirat
14175703
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 1,922
Quality Review
ร้านริมเขื่อน อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักกูดผัดน้ำมันหอย, ยำผักกูด

มาเที่ยวแก่งกระจาน หาร้านแถวเขื่อนแก่งกระจาน เห็นร้านนี้ชมเรื่องอาหารสด อร่อย ลองมาทาน มาถึงช่วงบ่าย มีลูกค้าหลายโต๊ะ มาเป็นแบบหมู่คณะ ครอบครัว ที่จอดรถมีหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน สั่งอาหารรอไม่นานค่ะ ปริมณอาหารเยอะ เหมาะสมกับราคา รสชาติดีค่ะ อากาศอาจจะร้อนไปหน่อย ถ้าเพิ่มพัดลมจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

photo
grubgrib
6139497
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,266
Quality Review
อาหารอร่อย กุ้งตัวใหญ่

อาหารอร่อย ชอบมาก กุ้งตัวใหญ่ดีค่ะ สด กรอบ ราคาโอเค ไม่แพงมาก อยากไปกินซ้ำอีกครั้งเลย ติดใจเนื้อกุ้ง เด้งดึ๋งๆ มาก ทอดมันปลาก้อดี แกงส้มกุ้ง ฉู่ฉี่ปลาคัง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบปลาคัง แต่มากินร้านนี้ อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Again Peace
761951.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,898
Quality Review
ร้านแรก ริมเขื่อนแก่งกระจาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลากดคัง

วันนี้เรามาถึงประมาณเกือบ 2 ทุ่ม คนยังเยอะอยู่ แต่ก็ใกล้ปิดร้านแล้ว เราสั่งมากิน 3 อย่าง แล้วพออาหารมา แอบตกใจ คือจานใหญ่มาก แล้วข้าวก็ให้เยอะมาก กินเหนื่อยเลยจร้า ขอชมอย่างแรกคืออาหารสดมากค่า ต้มยำปลากดคังอันนี้อร่อยมากเนื้อปลาหวานสดเด้ง ยำผักกูดก็ใช้ได้ แต่หมึกผัดไข่เค็มมันแตกต่างจากที่เราเคยกินมา มันไม่ใช่ไม่อร่อยนะ แต่เราว่ามันแปลกดีอ่ะ กับข้าว 3 อย่าง ข้าว 2 จาน โค้ก 1 ราคา 520 บาทค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Ad ·
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
คาเฟ่และร้านอาหารเปิดใหม่หัวหิน สวนสวยสไตล์ Tropical Thai Moss Garden
฿฿
60's Town Huahin
Ad ·
60's TownHuahin
สเต๊กขอนไม้หัวหิน พร้อมอาหารยุโรปและไทย บรรยากาศสไตล์คันทรียุค 60
4.5
18 รีวิว
฿฿฿