รีวิวร้าน อาหารปากแดง

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
บรรยากาศดี ก๊วยเตี๋ยวอร่อย แต่ระวังพริกเผ็ดนะจ๊ะ
เมนูเด็ด: มาม่าน้ำตก+ส้มตำ
฿
0 Like0 Comment1 พ.ค. 2012
rating 1
1 check-inร้องเรียน
เลือกปฏิบัติลูกค้าเสียความรู้สึก
ร้านอาหารปากแดงร้านนี้ครั้งเดียวพอครับเนื่องจากร้านนี้เลือกปฏิบัติกับแขกวันนี้มานั่งไม่ได้สำรองโต๊ะไว้แต่ก็มีโต๊ะว่าง ก็นั่งตามปกติแต่วันนี้ไม่ได้สั่งเป็นอาหารสั่งจากเฉพาะเครื่องดื่ม จะนั่งกินไม่นานก็จะกลับแต่พอพนักงานมาถามพนักงานถามย้ำอยู่นั่นว่าจะสั่งอาหารไหมวนมาถามแบบนี้อยู่สองสามคนสองสามครั้ง เหมือนจะบังคับให้สั่งอาหาร แต่เรายังไม่ได้อยากกินตอนนี้ ก็สั่งไปเฉพาะเครื่องดื่มสรุปคือสั่งเฉพาะเคร... อ่านต่อ »
อาหารปากแดง
อาหารปากแดง
อาหารปากแดง
2 Likes0 Comment14 ธ.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
บรรยากาศชิวริมปิง
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดงแวะ remind ร้านปากแดง ริมแม่น้ำปิงครับ เรื่องบรรยากาศคงไม่มีปัญหา นั่งกินสวยๆ ริมแม่น้ำปิง สบายๆ slow life ได้ อาหารก้อรสจัดจ้านได้ใจดี แต่จะติดตรงที่ราคาอาหารในมื้อเยน ซึ่งถือว่าค่อนข้างแพง ถ้าจะเอาแบบพอดีๆ ก๋วยเตี๋ยวปากแดงในมื้อกลางวันดูจะสมเหตุสมผลกว่า ดูรูปทั้งหมด »
อาหารปากแดง
2 Likes0 Comment19 ส.ค. 2015
rating 4
1 check-inร้องเรียน
จัดจ้าน สะใจ ไม่แน่จริงอย่ามา
ล่าสุดตอนนี้ก๋วยเตี๋ยวที่ร้านปากแดงงดสักพักนะครับ ตอนนี่เขาจะเน้นเป็นร้านอาหารช่วงเย็น 17.00-23.00 น. ร้านปากแดง แค่เห็นโลโก้ก็คงรู้ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร รสชาติอาหารที่นี่จะจัดจ้านโครๆ แทบเรียกว่า ร้านนี้เขามีสวนพริกอยู่หลังร้าน เมนูต่างๆ ไม่ใช่เผ็ดปรี๊ดดดด แต่จะเป็นแบบว่าจัดจ้าน กลมกล่อม ใครที่ชอบรสจัด ร้านนี้ห้ามพลาด ดูรูปทั้งหมด »
อาหารปากแดง
อาหารปากแดง
อาหารปากแดง
3 Likes0 Comment19 ก.พ. 2014
QUALITY REVIEW
Oscar เขียนรีวิวอาหารปากแดง
rating 5
ร้องเรียน
อร่อยมาก บริการดี บรรยากาศดี ราคาเยี่ยม
เมนูเด็ด: แพงฟักทองกุ้ง ไข่ปากแดงตามจากวงในนี่แหละ ลองทานดูเห็นรีวิวไปในทางที่ดี ก็ดีสมหลายท่านรีวิวจริงๆ ราคาหลายเมนูถูกกว่าที่ร้านดังๆ ที่อยุธยาซะอีก (คนยุดยา) จะมีราคาสูงแค่เมนูปลา
ดูตามรูปที่ลง อาหารรสชาติจันจ้านทุกอัน จัดแต่ไม่ใช่เผ็ดนะ ปริมาณก็โอเคกับราคาด้วย ร้านสวย จัดจานดี บริการดีมาก
ดูรูปทั้งหมด »
แพงฟักทองกุ้ง
ไข่ปากแดง แปลกดีหุ้มหมูทอดกรอบด้านนอก
ปลากระพงนึ่งมะนาว
2 Likes0 Comment2 ม.ค. 2015
QUALITY REVIEW
Nuu_Dao เขียนรีวิวอาหารปากแดง
rating 4
ร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน บรรยากาศริมแม่น้ำปิง
เมนูเด็ด: ขนมถ้วยใบเตยหอม ๆ, ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดงวันนี้ได้มีโอกาสมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวปากแดงเจ้าดังซะที หลังจากขับรถผ่านไปผ่านมา สะดุดด้วยคำว่า "ปากแดง" คิดว่าน่าจะเผ็ด โดยส่วนตัวชอบทานเผ็ดค่ะ

ประทับใจบรรยากาศในร้านมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มเดินหาที่นั่งเลย เพราะมีมุมสวยน่านั่งหลายมุมมาก ซึ่งแต่ละมุมสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงได้ชัดเจนค่ะ พอเราเลือกที่โต๊ะได้ พนักงานจะมารับออร์เดอร์ พร้อมกับถาดใส่ขนมถ้วยแล้วก็แคปหมูค่ะ ตอนแรกจะแอบงงนิด ๆ ว่าไม่ได้สั...
อ่านต่อ »
ตำถั่วปู แซ่บ ๆ เผ็ด เปรี้ยว หวาน ครบรส
ขนมถ้วยใบเตยหอมๆ
ก๋วยเตี๋ยวเรือทะเล
7 Likes0 Comment5 พ.ย. 2012
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...