ร้าน อาหารปากแดง (Paak Dang Restaurant)

เรียงโดย
4
บรรยากาศดี ก๊วยเตี๋ยวอร่อย แต่ระวังพริกเผ็ดนะจ๊ะ
มาม่าน้ำตก+ส้มตำ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
1 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  เลือกปฏิบัติลูกค้าเสียความรู้สึก
  ร้านอาหารปากแดงร้านนี้ครั้งเดียวพอครับเนื่องจากร้านนี้เลือกปฏิบัติกับแขกวันนี้มานั่งไม่ได้สำรองโต๊ะไว้แต่ก็มีโต๊ะว่าง ก็นั่งตามปกติแต่วันนี้ไม่ได้สั่งเป็นอาหารสั่งจากเฉพาะเครื่องดื่ม จะนั่งกินไม่นานก็จะกลับแต่พอพนักงานมาถามพนักงานถามย้ำอยู่นั่นว่าจะสั่งอาหารไหมวนมาถามแบบนี้อยู่สองสามคนสองสามครั้ง เหมือนจะบังคับให้สั่งอาหาร แต่เรายังไม่ได้อยากกินตอนนี้ ก็สั่งไปเฉพาะเครื่องดื่มสรุปคือสั่งเฉพาะเคร... อ่านต่อ »
  14 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศชิวริมปิง
  ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง
  แวะ remind ร้านปากแดง ริมแม่น้ำปิงครับ เรื่องบรรยากาศคงไม่มีปัญหา นั่งกินสวยๆ ริมแม่น้ำปิง สบายๆ slow life ได้ อาหารก้อรสจัดจ้านได้ใจดี แต่จะติดตรงที่ราคาอาหารในมื้อเยน ซึ่งถือว่าค่อนข้างแพง ถ้าจะเอาแบบพอดีๆ ก๋วยเตี๋ยวปากแดงในมื้อกลางวันดูจะสมเหตุสมผลกว่า ดูความคิดเห็น »
  19 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จัดจ้าน สะใจ ไม่แน่จริงอย่ามา
  ล่าสุดตอนนี้ก๋วยเตี๋ยวที่ร้านปากแดงงดสักพักนะครับ ตอนนี่เขาจะเน้นเป็นร้านอาหารช่วงเย็น 17.00-23.00 น. ร้านปากแดง แค่เห็นโลโก้ก็คงรู้ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร รสชาติอาหารที่นี่จะจัดจ้านโครๆ แทบเรียกว่า ร้านนี้เขามีสวนพริกอยู่หลังร้าน เมนูต่างๆ ไม่ใช่เผ็ดปรี๊ดดดด แต่จะเป็นแบบว่าจัดจ้าน กลมกล่อม ใครที่ชอบรสจัด ร้านนี้ห้ามพลาด ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  อร่อยมาก บริการดี บรรยากาศดี ราคาเยี่ยม
  แพงฟักทองกุ้ง ไข่ปากแดง
  ตามจากวงในนี่แหละ ลองทานดูเห็นรีวิวไปในทางที่ดี ก็ดีสมหลายท่านรีวิวจริงๆ ราคาหลายเมนูถูกกว่าที่ร้านดังๆ ที่อยุธยาซะอีก (คนยุดยา) จะมีราคาสูงแค่เมนูปลา ดูตามรูปที่ลง อาหารรสชาติจันจ้านทุกอัน จัดแต่ไม่ใช่เผ็ดนะ ปริมาณก็โอเคกับราคาด้วย ร้านสวย จัดจานดี บริการดีมาก ดูรูปทั้งหมด »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน บรรยากาศริมแม่น้ำปิง
  ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง , ขนมถ้วยใบเตยหอม ๆ
  วันนี้ได้มีโอกาสมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวปากแดงเจ้าดังซะที หลังจากขับรถผ่านไปผ่านมา สะดุดด้วยคำว่า "ปากแดง" คิดว่าน่าจะเผ็ด โดยส่วนตัวชอบทานเผ็ดค่ะ ประทับใจบรรยากาศในร้านมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มเดินหาที่นั่งเลย เพราะมีมุมสวยน่านั่งหลายมุมมาก ซึ่งแต่ละมุมสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงได้ชัดเจนค่ะ พอเราเลือกที่โต๊ะได้ พนักงานจะมารับออร์เดอร์ พร้อมกับถาดใส่ขนมถ้วยแล้วก็แคปหมูค่ะ ตอนแรกจะแอบงงนิด ๆ ว่าไม่ได้สั... อ่านต่อ »
  5 พ.ย. 2012
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...