ร้าน อาหารปากแดง (Paak Dang Restaurant)

เรียงโดย
4
บรรยากาศดี ก๊วยเตี๋ยวอร่อย แต่ระวังพริกเผ็ดนะจ๊ะ
มาม่าน้ำตก+ส้มตำ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
1 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศชิวริมปิง
  ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง
  แวะ remind ร้านปากแดง ริมแม่น้ำปิงครับ เรื่องบรรยากาศคงไม่มีปัญหา นั่งกินสวยๆ ริมแม่น้ำปิง สบายๆ slow life ได้ อาหารก้อรสจัดจ้านได้ใจดี แต่จะติดตรงที่ราคาอาหารในมื้อเยน ซึ่งถือว่าค่อนข้างแพง ถ้าจะเอาแบบพอดีๆ ก๋วยเตี๋ยวปากแดงในมื้อกลางวันดูจะสมเหตุสมผลกว่า ดูความคิดเห็น »
  19 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  จัดจ้าน สะใจ ไม่แน่จริงอย่ามา
  ล่าสุดตอนนี้ก๋วยเตี๋ยวที่ร้านปากแดงงดสักพักนะครับ ตอนนี่เขาจะเน้นเป็นร้านอาหารช่วงเย็น 17.00-23.00 น. ร้านปากแดง แค่เห็นโลโก้ก็คงรู้ว่ารสชาติจะเป็นอย่างไร รสชาติอาหารที่นี่จะจัดจ้านโครๆ แทบเรียกว่า ร้านนี้เขามีสวนพริกอยู่หลังร้าน เมนูต่างๆ ไม่ใช่เผ็ดปรี๊ดดดด แต่จะเป็นแบบว่าจัดจ้าน กลมกล่อม ใครที่ชอบรสจัด ร้านนี้ห้ามพลาด ดูรูปทั้งหมด »
  19 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  อร่อยมาก บริการดี บรรยากาศดี ราคาเยี่ยม
  แพงฟักทองกุ้ง ไข่ปากแดง
  ตามจากวงในนี่แหละ ลองทานดูเห็นรีวิวไปในทางที่ดี ก็ดีสมหลายท่านรีวิวจริงๆ ราคาหลายเมนูถูกกว่าที่ร้านดังๆ ที่อยุธยาซะอีก (คนยุดยา) จะมีราคาสูงแค่เมนูปลา ดูตามรูปที่ลง อาหารรสชาติจันจ้านทุกอัน จัดแต่ไม่ใช่เผ็ดนะ ปริมาณก็โอเคกับราคาด้วย ร้านสวย จัดจานดี บริการดีมาก ดูรูปทั้งหมด »
  2 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ก๋วยเตี๋ยวรสจัดจ้าน บรรยากาศริมแม่น้ำปิง
  ก๋วยเตี๋ยวเรือปากแดง , ขนมถ้วยใบเตยหอม ๆ
  วันนี้ได้มีโอกาสมานั่งทานก๋วยเตี๋ยวปากแดงเจ้าดังซะที หลังจากขับรถผ่านไปผ่านมา สะดุดด้วยคำว่า "ปากแดง" คิดว่าน่าจะเผ็ด โดยส่วนตัวชอบทานเผ็ดค่ะ ประทับใจบรรยากาศในร้านมากค่ะ ตั้งแต่เริ่มเดินหาที่นั่งเลย เพราะมีมุมสวยน่านั่งหลายมุมมาก ซึ่งแต่ละมุมสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำปิงได้ชัดเจนค่ะ พอเราเลือกที่โต๊ะได้ พนักงานจะมารับออร์เดอร์ พร้อมกับถาดใส่ขนมถ้วยแล้วก็แคปหมูค่ะ ตอนแรกจะแอบงงนิด ๆ ว่าไม่ได้สั... อ่านต่อ »
  5 พ.ย. 2012
  0 Comment 0
 • 2
  ปัจจุบันกลายเป็นร้าน ปากแดงเรสเทอร์รอง ไปแล้วนะครับ (ผมไปกินตอนทุ่มนึง) ราคาอาหารแพงครับ ราคาประมาณเดียวกับกู๊ดวิวเลย
  อาหารรสชาติใช้ได้ครับ แต่ราคาแพง เนื่องจากผมอ่านรีวิวในนี้เลยไปตามหาร้าน พอเข้าไปรู้สึกเกมือนถูกทรยศเลย กะว่าสองคนกับแฟนกินกันไม่น่าเกินสองร้อย แต่โดนไปห้าร้อยกว่า(นี่ผมพยายามสั่งให้น้อยแล้วนะครับ) กับข้าวสามอย่าง(ต้มยำ ผัดผงกะหรี่ ปีกไกทอด) ข้าวเปล่าสอง เซ็งอย่างแรง คือถ้าท่านอ่านคอมเม้นผมแล้ว และอยากลองผมว่าท่านก็คงไม่ผิดหวังนะ แต่ถ้าอ่านคอมเม้นอื่นแล้วอยากได้กินแบบนั้น ท่านเศร้าแน่นอน ดูความคิดเห็น »
  5 ก.ค. 2013
  3 Comments 3
  • Jeeranun Tansakul 6 ก.ค. 2013
   แป่ว
  • SURABALL 6 ก.ค. 2013
   อร่อยแรงๆๆ ราคาแพงเวอร์ๆ
  • ประแดะ 10 ก.ค. 2013
   เคยมาทานกลางวัน ก๋วยเตี๋ยว ตามรีวิว อร่อยและถือว่าสมราคา กลับมาอีกทีตอนมื้อเย็นพาพี่ๆน้องๆมา เงิบเหมือนกันค่ะกับราคา
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...