รีวิว ข้าวต้มเฮียฮก

1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้มทีเด็ดเมืองชล
เมนูเด็ด:ตุ๋นเยื่อไผ่, เป็ดพะโล้, ไส้พะโล้, หอยจ๊อปู, ผัดพิโรธปลา

📣 ข้าวต้มเฮียฮก ร้านข้าวต้มชื่อดังย่านเมืองชล ที่เป็นที่นิยมในหมู่นักชิม 🏪 ร้านตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าชลบุรี ตัวร้านเป็นตึกแถวขนาด 2 ห้อง เปิดกว้าง มีที่นั่งทั้งในร้าน และเลยมาบนฟุตบาท ค่อนข้างกว้างขวางเลยทีเดียว 🍚 อาหาร เราสั่งเป็นกับข้าวมาทานคู่กันกับข้าวสวย และข้าวต้ม 🔹หอยจ๊อปู 200.- หอยจ๊อลูกใหญ่ เนื้อปูแน่นๆ ทอดกรอบ อร่อย 🔸ผัดพิโรธปลา 100.- ผัดมาได้รสชาติดีมาก แต่ปลาทอดทิ้งไว้นานแล้ว เลยทำให้ไม่กรอบ และเหนียวไปหน่อย 🔹เป็ดพะโล้ 120.- เป็ดแบบครึ่งตัว เนื้อนุ่ม รสพะโล้เข้มข้น 🔸ไส้พะโล้ 80.- เช่นเดียวกันกับเป็ดพะโล้ แต่ไส้นุ่มกว่ามาก ไม่เหนียว ทานง่าย 🔹ตุ๋นเยื่อไผ่ 60.- ซุปร้อนๆ ไว้ซดให้ลื่นคอ ✔️ สำหรับร้านนี้ถือว่าดีมาก ไม่ผิดหวังเลย ใครมาชลบุรีแล้วอยากหาร้านข้าวต้มทาน ในราคาไม่แพง แนะนำครับ 📌 ร้านข้าวต้มเฮียฮก, ริมถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าชลบุรี, อำเภอเมืองชลบุรี, ชลบุรี 🚘 จอดรถริมถนน ⏰ ทุกวัน 17.00-01.00 น. (วันอาทิตย์ ปิดเที่ยงคืน) #ArtEatforFat Rates 4/5 #เที่ยวไปรีวิวไป #กินไปรีวิวไป


4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มแถวเมืองชล
เมนูเด็ด:ไส้พะโล้

เป็นร้านข้าวต้มยามค่ำคืน รสชาติถือว่าอร่อย ราคาสูงไปนิด รออาหารนานไปหน่อย เนื่องจากร้านนี้คนเยอะมากๆ ไส้พะโล้เปื่อยอยู่นะมีมันยังมีกลิ่น ร้านเป็นตึกแถวอยู่ริมข้างทาง บริการก็กลางๆ รวมๆก็ปานกลางพอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
บล็อคโคลี่หมูกรอบ
ต้มเยื่อไผ่
ข้าวต้มเฮียฮก
หมูผัดหนำเลี้ยบ
ยำปลาสลิด

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ร้านข้างถนน แต่คนเยอะมาก อาหารหลากหลาย ถูกใจซุปเยื่อไผ่สุดๆ กลมกล่อม กระดูกหมูเปื่อย ละลายในปากเลยทีเดียว ยำใส้ตัน ไม่เหม็นคาว เครื่องเยอะ อันใหญ่เต็มคำ ผัดถั่วลันเตา กรอบ ไม่เหม็นเขียว ต้มยำน้ำใส ก็ไม่จี้ดคอนะ กำลังดี ที่สำคัญ ตะเกียบไม่เป็นราจร้า แต่เคลือบสี 😅😅 ร้านอื่นที่เคยทาน ตะเกียบดำปี๋ 555 หยวนๆไป

ดูเพิ่มเติม »
ซุปเยื่อไผ่ ละมุน
ยำใส้ตัน
ผัดถั่วลันเตาหมูกร๊อบกรอบ
ต้มยำรวมมิตรน้ำใส

0 Like0 Comment
Share
16 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มริมทางยามดึก

ร้านข้าวต้มของคนยามดึก -ยำสามกรอบ รสชาติยำคือดีเลยนะ ส่วนวัตถุดิบธรรมดา ชอบน้ำยำเอาไป 3 จ้า -ปลาพิโรธ เหมือนกับพวกผัดพริกสด อะไรประมาณนั้น รสชาติพอได้ เผ็ดหวาน เอาไป 3 จ้า -ข้าวผัดกุ้ง ผัดมาดีนะรสนัวๆกลมกล่อม กุ้งตัวใหญ่ เอาไป 3.5 จ้า

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มเฮียฮก
ข้าวต้มเฮียฮก
ข้าวต้มเฮียฮก

1 Like0 Comment
Share
20 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านข้าวต้มชื่อดัง คนเยอะ
เมนูเด็ด:ปากเป็ดทอดซอส, เป็ดพะโล้, แขนงหมูกรอบ, ไส้พะโล้

ร้านข้าวต้ม ท่าทางจะขึ้นชื่อที่นี่ คนเยอะดี ราคามาตรฐาน บริการไว ที่จอดรถ​จอดข้างทาง อาหารอร่อยทุกอย่าง ทำใหม่ๆ กุนเชียง​ทอดอร่อย ต้มยำปลาก็ใช้ได้ ปลาทอดก็ทอดมาได้พอดี แนะนำมาทานกับครอบครัวครับ อาหารหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านข้าวต้มเจ้าโปรดก้อนกลับพัทยาแทบทุกครั้ง
เมนูเด็ด:มะระผัดไข่, เป็ดพะโล้, ไส้พะโล้, แขนงปลาเค็ม, กุยช่ายขาวผัดเต้าหู้, หมูสับต้มบ๊วย, ยำไข่เยี่ยวม้า

ไม่ว่าเราครอบครัวจะไปไหนขากลับมาก่อนเข้าพัทยาจะต้องแวะทานข้าวต้มร้านนึ้เกือบทุกครั้งเลยคะ เพราะเป็นร้านที่ทุกคนในครอบครัวมีความชอบตรงกันเลยกลายเป็นร้านข้าวต้มระหว่างเดินทางกลับบ้านเลยคะ ร้านนี้ลูกค้าเยอะตลอด ไปเวลาไหนแทบไม่ค่อยมีโต๊ะว่างต้องรอพนักงานเคลียร์โต๊ะให้พักนึงคะ ร้านนี้อาหารเค้ารสชาดแทบทุกเมนูเลยคะ ข้อเสีย 1. บรรยากาศร้านเก่าแก่ไม่ปรับปรุง ไม่ค่อยสะอาด บริเวณแทบทุกจุดของร้านค่อนข้างสก...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ก.ย. 2017

ข้าวต้มร้านโปรดของเราเลยค่ะ ไปทีไรคนแน่นร้านตลอด

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Coffee Gift & Restaurant บ้านสวน
Ad ·
Coffee Gift & Restaurantบ้านสวน
อาหารหลักสิบ บรรยากาศหลักแสน มีเมนูกว่า 300 เมนู เริ่มต้นแค่ 39 บาท
Madamthong Cafe
Ad ·
Madamthong Cafe
คาเฟ่บางแสนโดดเด่นด้วยเบเกอรีโฮมเมดและเมนูเครื่องดื่มเด็ด ๆ อีกเพียบ!
฿฿