รีวิว Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)

Quality Review
ตำนานสเต็กของม.เกษตร รสชาติวัยเรียน
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, พอร์ค กอ ดอง เบลอ

ร้านสเต็กที่อยู่คู่ม.เกษตรมานาน ร้านดังที่ถึงไม่ได้เป็นเด็กม.เกษตรแต่ก็ต้องรู้จัก เวลามาแถวนี้ไม่รู้จะกินอะไรดีก็ต้องร้านแซมนี่แหละ รออาหารไม่นาน กินง่าย เมนูที่สั่งประจำก็คือพอร์คกอดองเบลอ หรือหมูชุบเกล็ดขนมปังห่อชีสทอด แต่ต้องหิวๆหน่อย เพราะ ชิ้นใหญ่สะใจเหมือนกล่องดินสอ ฮ่าๆ ตัวแป้งด้านนอกกรอบชุบเกล็ดขนมปังไม่หนามาก ตัดออกมาข้างในชีสเยิ้ม แต่ต้องระวังร้อน ส่วนเนื้อหมูก็นุ่มนิดหน่อย ไม่แห้งเกิน รสชาติออกเค็มนิดๆ กินง่าย เหมือนเดิมสิบปีที่แล้วเป็นยังไงก็ยังรสชาติแบบนั้น เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนด์ฟรายทอด สลัด และขนมปัง ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเครื่องเคียงเฉยๆ ขนมปังแห้งไปหน่อย อีกเมนูที่ชีสที่ชอบผักโขมอบชีส ที่ชีสเยอะผักน้อย อร่อย เค็มๆ มันๆ ยืดๆ สรุปคือชอบเมนูที่มีชีส ส่วนเมนูสปาเก็ตตี้ยังเฉยๆ ไม่ถูกใจ ปริมาณอาหารกับราคาอยู่ในระดับพอใจ พนักงานเสิร์ฟอาหารเร็วดี แต่บรรยากาศในร้านอึมครึมไปหน่อย


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
เยอะมาก
ร้านสเต็ก
มันบดอบชีส
19 ก.พ. 2021
photo
Quality Review

ร้านสเต็ก ย่านมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ราคาไม่แพง ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะ มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อ หมู ไก่ ปลาแซลมอน ของทานเล่นต่างๆ รสชาติอร่อย กลมกล่อม นักศึกษามาใช้บริการเยอะ แต่รวดเร็วดี ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

ดูเพิ่มเติม »
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)

2 Likes0 Comment
Share
15 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
ถูก​ สะอาด​ อร่อย​ เร็ว
เมนูเด็ด:สลัดแฮม, แซลมอนเทริยากิ

เพื่อนเด็กม.เกษตรพามาลองของดีย่านนี้ค่ะ วันนี้เราสั่ง -แซลมอนเทริยากิ​ จานนี้179 ปลาคุณ​ภาพดี​ มันบดอร่อย​ ผักเคียงเฉยๆ​ 555 -สลัดแฮม​ ผักดีเลย​ แฮมก็ดี​ น้ำสลัดก็ดี -มันบดชีส​ ไม่ได้ลองอะ​ กลัวเพื่อนติดหวัด​ แต่เพื่อนสั่ง -ซุปเห็ด​ ไม่ได้ลองอะ​ กลัวเพื่อนติดหวัด​ แต่เพื่อนสั่ง (เพื่อนสั่งมาแปลว่าน่าจะดีเพราะเพื่อนเป็นเจ้าถิ่น) น้ำชามะนาวรีฟิว อร่อยดี​ 22​ บาท​ กินแล้วตื่นน สรุปมื้อนี้จ่ายคนละไ...

อ่านต่อ »
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)

1 Like0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
สเต็กดี ถูก อร่อย
เมนูเด็ด:มันบดอบชีส, ไก่ทอดมาลีบู

ก็ยังคงเป็นขวัญใจของนิสิตม.เกษตรอย่างต่อเนื่องสำหรับสเต็ก เพราะมาทีไรก็คนเยอะตลอด ส่วนใหญ่ก็เป็นนิสิตมากินกัน ส่วนผมก็มาย้อนวัยกันหน่อย ไม่ได้กินมา5ปีละครับ ราคาอาหารเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย แต่ก็ถือว่ายังไม่แพง ถ้าเทียยกับปริมาณและคุณภาพครับ สั่งคราวนี้เน้นอิ่ม ก็เลยต้องจัดเมนูแบบครบเครื่อง จานใหญ่ ราคาดี ซึ่งก็มีหลายเมนูครับ แต่อยากกินชีส ก็เลยต้องสั่ง "ไก่ทอดมาลิบู" เป็นไก่ทอดชิ้นใหญ่ โปะด้วยชีส1...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มิ.ย. 2014

คนเยอะตลอดเวลา

อ่านต่อ »
Quality Review
คุ้มค่าที่มาลองร้านอร่อยของเกษตร

ร้านนี้ขึ้นชื่อมานานอยู่แล้ว บอกเลยว่าอร่อย แม้ตัวเสต็กเองจะไม่ได้ใหญ่โต แต่ก็เอามาซ้อนๆกัน รสชาติตัวเสต็กก็พอใช้ได้ แต่...น้ำซอส อร่อยมาก มีเคล็ดลับแน่นอน ทำให้รสชาติออกมาดีงาม ตัวร้านดูได้เลยว่าเก่าแต่ปรับแต่งให้ดีขึ้น โดยรวมก็โอเค ประทับใจอยุ่ :)

ดูเพิ่มเติม »
Sam Steak and More เกษตร (งามวงศ์วาน60)

6 Likes0 Comment
Share
26 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อร่อยและคุ้ม ถูกและอิ่มจุกไปเลย
เมนูเด็ด:มันบดอบชีส

ผ่านหลายรอบได้มาซะที ทางมาจะค่อนข้างยากหน่อยถ้าไม่ใช่เด็กในม. เพราะรถเมล์ไม่ค่อยผ่าน ถ้ามาทางถนนพหลโยธินก็ลงป้ายม. เกษตรไม่ก็ตลาดอมรพันธ์แล้วต้องเดินเอาหน่อย พอเดินได้อยู่ค่ะ ถ้าขับรถมาที่จอดหายากมากๆ อาจจะต้องจอดในม. แล้วเดินมา บรรยากาศร้านและการบริการ: 4.5/5🍖 ร้านค่อนข้างเล็กแต่มีหลายสาขา พนักงานบริการดี คอยเติมน้ำตลอด (น้ำรีฟิลนะมีชามะนาว ชาดำเย็น และน้ำอัดลม ในราคา 22 บาท) รสชาติ: 5/5?...

อ่านต่อ »
2 ชิ้นใหญ่ 79.-

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

KINZA GYOZA สาขาสุทธิสาร
Ad ·
KINZA GYOZAสาขาสุทธิสาร
ทำสดใหม่วันต่อวัน เกี๊ยวซ่าตัวใหญ่ไส้แน่นแป้งบาง ราคาสบายกระเป๋า
ครัวคุณอิ้น ประดิษฐ์มนูธรรม15
Ad ·
ครัวคุณอิ้นประดิษฐ์มนูธรรม15
อิ่มจุกสุดคุ้มข้าวแกงปักษ์ใต้ รสหรอยแรงหลายเมนู ราคาไม่แรงกินได้ทุกวัน