4.4

รีวิว ถ้ำเสือรีสอร์ท

FangzWTF
5 มี.ค. 2022
ลานกางเต็นท์และบ้านพัก แก่งกระจาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022

บ้านถ้ำเสือรีสอร์ท | แก่งกระจาน ~ เพชรบุรี ลานกางเต็นท์และบ้านพักริมน้ำเพชรบุรีสุดชิล แก่งกระจานเป็นอีกหนึ่งปลายทางที่ไปแล้วรู้สึกสบายใจ ยังคงความธรรมชาติ ทั้งป่าเขาและแม่น้ำ เลนชอบที่จะพักริมน้ำ มันช่วยบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจได้ดีทีเดียว บ้านถ้ำเสือรีสอร์ท จะอยู่ตรงช่วงต้นน้ำแม่น้ำเพชรบุรี มีทั้งบ้านพักและลานกางเต็นท์ แถมยังมีสระน้ำ ร้านอาหาร และคาเฟ่อีกด้วย บ้านพักด้านใน 1,500฿ บ้านพักริมน้ำ 1,800฿ ค่าเข้ากางเต็นท์คนละ150฿/คืน(นำเต็นท์มาเอง) แถมยังสั่งหมูกระทะมาทานได้ถึงหน้าห้อง ใครอยากกางเต็นท์สามารถกางที่ลานริมน้ำด้านล่างได้เลย บรรยากาศดี ชิลมาก หรือใครอยากเล่นน้ำ หยิบชูชีพใส่แล้วกระโดดลงน้ำได้เล้ยยย

niumo
133686k
23 ม.ค. 2023
มานอน กินปิ้งย่าง แถวแก่งกระจาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มาเที่ยวแก่งกระจานครั้งแรกค่ะ อยากได้บรรยากาศกินหมูกะทะริมน้ำ ตอนเย็นๆ เลยมาเจอที่นี่ ที่นี่เข้ามาลึกหน่อย อยุ่ในอำเภอแก่งกระจาน ที่พักค่อนข้างส่วนตัว จัดได้น่ารัก ห้องนอนสะอาดพอใช้ แต่บรรยากาศจัดว่าดีมาก ตรงริมน้ำมีลานยื่นลงไปที่แม่น้ำ นั่งปิ้งย่างกินข้าวพักผ่อนชมวิวได้ หรืออยากนั่งโต๊ะเค้าก็จัดให้ได้ ถ้าเราไม่ได้เตรียมอาหารไปที่นี่เค้ามีอาหารบริการ เราซื้อของสดไปบางส่วนแล้ว สั่งชุดหมูกะทะจากท...อ่านต่อ