รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช

30 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
แปลกดี มีหมึกกรอบ
เมนูเด็ด:พิเศษ

7/9/60 ซื้อก๋วยเตี๋ยวหลอดร้านเฮียหลอไปแล้ว เดินผ่านร้านนี้ก็ยังจะซื้ออีกเพื่อ 😅 จริงๆคือซื้อหลายอย่าง ลืมว่าซื้ออะไรบ้าง จนคุณแฟนทักว่าซื้อก๋วยเตี๋ยวหลอดมาทำไมสองร้าน 😂 🍴 ก๋วยเตี๋ยวหลอด 50 เครื่องต่างจากก๋วยเตี๋ยวหลอดทั่วไปที่เน้นเต้าหู้ แต่นี่ไม่มีเต้าหู้เลยค่ะ มีหมูตุ๋นและที่แปลกคือมีหมึกกรอบด้วย อร่อยแต่น้อยค่ะ

฿

6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอดเก่าแก่อีกร้านในเยาวราช !!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง

"ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช" ก๋วยเตี๋ยวหลอดเก่าแก่อีกร้านในเยาวราช !! เดินกลับจะไปที่จอดรถ เดินผ่านร้านนี้เข้า แฟนแนะนำบอกว่าก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อย ให้ลองแวะทานดู ตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนเยาวราช ใกล้ๆ ร้านเล่าหลี่ ตัวร้านเป็นรถเข็น เอามาจอดริมถนน เก้าอี้ โต๊ะ ตั้งง่ายๆ ริมถนน การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศแบบ Street food วันที่ไปลองสั่ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดมาลองทาน ทางร้านใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่เอามาห...

อ่านต่อ »
เครื่องเต็ม
รถเข็นริมถนน

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
เค็มไปนิด แต่เครื่องแน่นดีค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้าประจำเยาวราชนะคะ ข้างๆมีขายกุ่ยช่ายด้วย เคยทานกุ่ยช่ายเฉยๆ อ๊ะ กลับมาที่ก๋วยเตี๋ยวหลอดนะคะ อร่อยดีค่ะ เครื่องแน่น หมูดี๊ดี เส้นใช้ได้ ซีอิ๊วหนักเค็มไปนิดดด เลยเค็มโดดไม่กลมกล่อมเท่าที่ควร แต่ยังไงเงลาอยากทานก็ร้านนี้ได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช
ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช

2 Likes0 Comment
Share
27 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอด เครื่องแน๊นนนนนน...แน่น
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดพิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเครื่องแน๊นนนนนน ...แน่น บนถนนเยาวราช - สถานที่ตั้ง +บรรยากาศร้าน บรรยากาศ เป็นร้าน ริมถนน (แนะนำว่าทานที่ร้านเด็ดกว่าเป็นไหน ๆ) ...สถานที่ตั้งบอกไม่ได้เลยคะ รู้แค่ อยู่บนถนนเยาวราช...(ก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านข้าง ๆ แม่ค้าน่ารักมว๊าก อันนี้ เรื่องจริงคะ) - รสชาติ ตัวเองทานมาทั้งที่ร้าน และ กลับบ้าน ทานทั้งเส้นหมี่และเส้นใหญ่ ส่วนตัวชอบเส้นใหญ่มากกว่า มาพูดถึงรสชาติ อร่อยดี...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช
เส้นใหญ่. 50 บาท

43 Likes2 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวหลอด...ร้านดังย่านเยาวราช

-บรรยากาศ- ร้านตั้งอยู่ริมถนน ทางร้านจะมีตู้ขายกุ่ยช่ายที่แพ็คใส่กล่องไว้อย่างสวยงาม ทางร้านจะมีป้ายคำว่า "ก๋วยเตี๋ยวหลอด" มีโต๊ะและเก้าอี้วางให้บริการอยู่หน้าร้านค่ะ -เมนู- ก๋วยเตี๋ยวหลอดมีให้เลือกทั้งเส้นหมี่ และเส้นใหญ่ และกุ่ยช่าย -อาหารที่สั่ง- “ก๋วยเตี๋ยวหลอด” ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่ทางร้านจะใส่เครื่องทั้งถั่วงอกลวก เนื้อหมู ปลาหมึกแช่ เห็ดหอม โรยด้วยไช้โป่ว กระเทียมเจียว และต้นหอม ราด...

อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่
ก๋วยเตี๋ยวหลอดพรชัยเยาวราช
กุ่ยช่าย

44 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเด็ด ก๋วยเตี๋ยวหลอดต้องเจ้านี้ค้า
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่

ก๋วยเตี๋ยวหลอดเจ้าเก่าแก่ที่เยาวราช ต้องร้านนี้แหละหากจะทานก๋วยเตี๋ยวหลอด โดยมีหมูติดมัน, ปลาหมึกแห้ง,เห็ดหอม( ไช้โป๊ ราดด้วยมันหมู หอมดีจริงค่ะ - เส้นมีทั้งเส้นใหญ่(มีกุ้งแห้งตัวเล็กๆ)และเส้นหมี่ มาทีไรคนเยอะจริงๆค่ะ ก่อนทานใส่พริกตำปั่นละเอียดของทางร้าน อร่อยแนะนำเลยค่ะ ส่วนช่วงนี้เทศกาลเจ ทางร้านเปลี่ยนมาขายเจ คนเยอะกว่าเดิมค่ะ มีเก้าอี้ให้นั่งทานหน้าร้าน ยังกะเก้าอี้ดนตรีเเหนะ รสชาติอาหารก...

อ่านต่อ »
คนเยอะมากๆๆ
เส้นใหญ่  ชอบ😍😍
เส้นหมี่ก๋วยเตี๋ยวหลอด

33 Likes2 Comments
Share