รีวิวร้าน ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส

เรียงโดยHotRecent
1 check-inร้องเรียน
หอยตัวเล็กไปหน่อย แต่ลวกสุกแต่พอดี
เมนูเด็ด: หอยแครงลวกไม่ได้ทานนานมากกับร้านนี้ ทานครั้งสุดท้ายตั้งแต่ป้าแกยังขายเองกับพื้นที่ที่ขยับจากปัจจุบันไปอีกหน่อย นั่งทานได้แค่ครั้งละไม่กี่คน ไม่มีโต๊ะแบบนี้ ... ปัจจุบันมีหลายโต๊ะ มีคนช่วยขาย มีคนช่วยลวก มีคนช่วยแกะ

จากถนนเยาวราชแยกเข้าถนนผดุงด้าว หรือที่คนแถวนั้นเรียกซอยเท็กซัส (เพราะมีร้านสุกี้เท็กซัสอยู่ค่ะ) ร้านหอยแครงป้าจินอยู่ประมาณตรงข้ามร้านสุกี้เลย มีโต๊ะอยู่ 5-6 โต๊ะเห็นจะได้ .... มีให้เลือกทานทั้งหอยแครงและหอยแมลงภู่ รอบนี้ทานกับพี่สาว 2 คน เลยจัดหอยแครงอย่างเดียวแล้วกัน .... หอยแครงตัวเล็กไปนิด ลวกมาสุกกำลังดี ไม่แห้ง เลือดโชกกำลังพอได้ฟีล จิ้มกับน้ำจิ้มถั่วหวานๆแบบเก่าๆ เติมน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบแซ่บๆอีกนิด อร่อยเลยค่ะ คิดว่าจานเดียวเบาๆคงพอ เลยต้องสั่งเบิ้ลมาอีกจานจนได้

สนนราคาจานละ 100 บาทขาดตัวสำหรับหอยแครง ... 1 จาน ได้น้ำจิ้ม 2 ถ้วย เกินกว่านี้เสียตังค์เพิ่มนะจ๊ะ
฿
น้ำจิ้มมา 2 แบบ
ซีฟู้ดแบบแซ่บ
หวานๆใส่ถั่ว
แกะกันไปรัวๆ
แต่ก่อนป้าแกขายเองนะจ๊ะ
หอยแครงลวกจานแรกมาแล้ว
หอยแครงลวกเลือดไม่โชกน่ากลัว
จิ้มน้ำจิ้ม พร้อมเข้าปาก
จานสองตามมาติดๆ
ซากที่กินไม่ได้
จบแต่เพียงเท่านี้
37 Likes3 Comments17 พ.ค. 2017
ร้องเรียน
หอยสดใหญ่ราคาย่อมเยา
หอยสดใหญ่ราคาย่อมเยาที่แผงป้าจิน ไม่ต้องแกะเองให้เล็บหลุดและเสียเวลา หอยแครงมีความหวาน หอยแมลงภู่ไซส์พอดี ไม่คาว มีกลิ่นเครื่องเทศเล็กน้อย ดิฉันชอบน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มหวานไม่เคยลอง จานละ 100 บาทเท่านั้น กินคนละ 2-3 จานกำลังดี

ก่อนทีาจะได้ลิ้มรสต้องฝ่าด่านคิว จับบัตรคิว และห้ามยืนรอหน้าร้านนวดนะคะ
ดูรูปทั้งหมด »
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
18 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
หอยแครงลวก ชื่อดังในเยาวราช
บรรยากาศ ❤
โต๊ะนั่งเยอะ ถึงคิวจะยาวแต่รอไม่นานมาก

รสชาติ ⭐⭐
หอยแครงลวกกำลังดี กลิ่นไม่คาวดูสดอยู่ แต่ขนาดนี่โครตเล็ก และโครตน้อย 100 บาทให้จิ้ดนึง ที่สำคัญน้ำจิ้มซีฟู้ดไม่อร่อยเลยเปรี้ยวแบบมะนาวปลอมๆ แต่อีกน้ำจิ้มนึงอร่อยดี สำหรับเราเฉยมากๆ สงสัยแพงที่คิดค่าแกะหอยด้วยอะมั้ง ==
ดูรูปทั้งหมด »
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
3 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
หอยสด ร้านชื่อดังที่เพื่อนแนะนำมา
เมนูเด็ด: หอยแครงลวก น้ำจิ้มถั่ว, หอยแมลงภู่ลวก, หอยแครงลวกไม่ค่อยได้มาเยาราช แต่ครั้งนี้เพื่อนพามา เลยได้มาทานอะไรที่แปลกใหม่สำหรับตัวเอง ร้านนี้เป็นรถเข็นน่าจะเปิดมานานแล้วไม่ได้อยู่บนถนนหลักเยาวราช แต่เข้าซอยมาไม่น่าเกิน 200 เมตร บางทีต้องยืนรอเพราะคนเต็ม เพราะร้านมีไม่กี่โต๊ะหรือนั่งแชร์กับลูกค้าท่านอื่นก็ได้ ไม่ก็นั่งตรงรถเข็นได้เลย ป้าแกกับผู้ชายอีกท่านนึงจะนั่งเปิดปากหอยให้คนละด้าน แกจะส่งน้ำจิ้มให้ก่อนแล้วหอยจะตามมา มีน้ำจิ้มหวานกับซีฟู้ดสองอย่... อ่านต่อ »
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ร้องเรียน
หอยแครงสดมาก ลวกสุกพอดี น้ำจิ้มเฉยๆ
เมนูเด็ด: หอยแครงลวกพูดถึงหอย ขนาดกำลังพอดี สดมาก ไม่คาวเลย มีทั้งน้ำจิ้มถั่วกับน้ำจิ้มซีฟู้ด เริ่มด้วยน้ำจิ้มหวาน ไม่อร่อย ไม่เข้ากันเลย น้ำจิ้มซีฟู้ด ไม่เผ็ด ไม่เปรี้ยว ไม่เเซ่บ และราคาจานละ 100 บาท ถือว่าแพงมาก รู้สึกว่าไม่คุ้มกับเวลาที่ยืนคอย(หรือคาดหวังเยอะเกินไปว่าต้องอร่อยเหาะ) เคยกินร้านซีฟู้ดที่อื่นรู้สึกอร่อยกว่านี้ ร้านหมูกระทะที่มีอาหารทะเลยังให้ความรู้สึกอร่อยกว่ามากๆ 5555 เราว่าเฉยๆ ไม่ได้อร่อยมาก ให... อ่านต่อ »
หอยขนาดปานกลาง ไม่เล็ก ไม่ใหญ่
2 Likes0 Commentเมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
QUALITY REVIEW
1 check-inร้องเรียน
มาเยาวราชทั้งทีต้องมานั่งร้านสุดฮิตริมถนน แกะหอยแคลง
เมนูเด็ด: หอยแคลงลวกร้านนี้สำหรับใครมานั่งทานอาหารทะเลเบาๆเล่นๆกันค่ะ ใครเป็นคนชอบทานหอยแคลงต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย เพราะ จริงๆขนาดตัวเราเองไม่ชอบทานหอยแคลงเท่าไหร่ เพราะ รู้สึกคาว แต่ที่นี่ก็ทำได้อร่อยดีจริงๆ หอยทำได้สะอาดดีมากค่ะ วันนี้เลยทานได้เรื่อยๆเลย

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆๆริมถนนในซอยเทกซัส เยาวราชค่ะ ตรงเข้าซอยมาประมาณ 100 เมตร ร้านอยู่ฝั่งซ้ายมือ เป็นร้านเล็กกกๆๆ คือเล็กจริงๆไม่ได้อยู่ในตึก เป็นร้านริมทาง ม...
อ่านต่อ »
หอยแครงลวก 100 บาท
หอยแครงลวก 100 บาท
ป้าจิน หอยแครงลวก ซอยเท็กซัส
74 Likes6 Comments5 ม.ค. 2015
อ่านรีวิวทั้งหมด