รีวิว Proof Cafe

เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อยมากครับ กาแฟดี
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, Espresso

ร้านอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสระบุรีครับ ตรงต้นถนนสุดบรรทัด จอดรถได้หน้าร้าน ร้านเป็นร้านเล็กมากๆ แต่น่ารักดีครับ - ชีสเค้กญี่ปุ่น อร่อยมากครับ ชอบมาก - espresso อร่อยดีครับ ใครผ่านมาแถวนี้ แวะชิมเค้กดูครับ

฿฿

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล ร้านเล็กๆ แต่เค้กอร่อย!!
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso, Strawberry Latte

📣 Proof cafe 🌵 คาเฟ่สระบุรี สไตล์มินิมอล 📷 เค้กดี มุมถ่ายรูปคลีนๆ โทนสีขาว 🐮 คาเฟ่อยู่ในจ.สระบุรี ถ้ามาจากเส้นมิตรภาพ ขาออกกทม. ร้านอยู่ซ้ายมือเลย การตกแต่งร้านบอกเลยว่าถ่ายได้ทุกมุม 🏠 บรรยากาศร้านมีโซน Indoor โต๊ะมี 3 โต๊ะ อาจจะไม่ได้ร้านใหญ่มาก แต่มุมแต่ละมุมของร้านน่ารัก สะอาดตา พร้อมถ่ายภาพ 🍰 ในส่วนของเมนู จะมีแค่เค้ก และเครื่องดื่ม ตัวเค้กอร่อยมาก ตอนเราไปช่วงบ่ายเหลือแค่ชิ้นเดียว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
17 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อย่าประมาทร้านเล็กๆ พิกัดสระบุรี
เมนูเด็ด:มัทฉะลาเต้, ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake, มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso, อเมริกาโน่ออเรจ, Espasso

คาเฟ่เล็กๆ ริมทางจากสระบุรีมุ่งหน้าไปปากช่อง เป็นร้านเล็กๆ ใช้คำว่าเล็กคือ มันค่อนข้างแคบเลยครับ แต่ขนาดไม่เกี่ยวกับความอร่อย เริ่มเลย 1.อเมริกาโน่ออเรจ 65บาท แก้วนี้บอกเลยสดชื่นสุด ความขมของกาแฟ ได้ความเปรี้ยวความหวานของน้ำส้มสด อันนี้ดีเลย 2.มัทฉะฟิวชั่น - Matcha x Espresso 65บามแก้วนี้แนะนำเลย เค้าทำมาเป็น3ชั้น มัทฉะ นมสด กาแฟ ไล่ดูดทีละชั้น สนุกดี ราคาไม่แรงรสชาติดีมาก 3.Espasso 55 บาท ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
คาเฟ่มินิมอล สระบุรี
เมนูเด็ด:ชีสเค้กญี่ปุ่น - Japanese Cheesecake

ร้านเล็กน่ารัก สไตล์มินิมอล ทางไปโคราช เราสั่งลาเต้ กับเค้ก เค้กนุ่มสไตล์ชีส ส่วนเครื่องดื่มลาเต้แยกชั้นนม กับกาแฟ ดูดด้านบนจะหวานมัน ด้านล่างกาแฟจะเข้ม เราชอบด้านบนมากกว่า ที่นั่งในร้านมีไม่เยอะแต่ทุกมุมถ่ายรูปได้หมด

ดูเพิ่มเติม »
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ เรียบง่ายแต่เก๋
เมนูเด็ด:Americano

พิกัด ข้างเซเว่น ช่วงมุมถนนมิตรภาพเลี้ยวเข้าถนนสุดบรรทัด ขนาดร้านเล็กๆ ที่เปิดให้บริการเมื่อไม่นานนี้ ซึ่งถ้าไม่ได้มองดีดีแทบจะไม่เห็นร้านด้วยซ้ำ ดีที่เราเปิดแอพ Wongnai หาร้านกาแฟใกล้ตัวเพื่อเปลี่ยนร้านบ้าง แล้วเห็นว่าไม่ไกลจากถนนใหญ่จึงตั้ง GPS ตามมา พอขับผ่านโรบินสันสระบุรีให้เข้าทางคู่ขนาน ขับเลยโรงงานกระเบื้องตราเพชรเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ทางขวาติดกับเซเว่น จอดรถหน้าร้านได้ เมนูที่สั่ง -Amer...

อ่านต่อ »
22 Likes4 Comments
Share
27 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอล

เป็นร้านเล็กๆ อยู่ระหว่างทางวิ่งไปโคราช ร้านมีเพียง3โต๊ะ 6ที่นั่งเท่านั้น มีเมนูทั้งที่เป็นกาแฟและชาต่างๆ มีขนมหลายอย่างน่าทาน วันนี้สั่งมาเป็น Americano เย็น กลิ่นหอม รสเข้ม ทานคู่กับ Japanese Cheesecake ได้ลงตัวอย่างพอดี เค้กที่ไม่หวานมาก สัมผัสนุ่ม ช่างลงตัวจริงๆ ราคาทั้งเครื่องดื่มและกาแฟ ถือว่าไม่แพงเลย ถ้าโชคดีได้ไปตอนคนน้อยๆ ก็จะภาพมุมเก๋ๆ กลับไปด้วยอีกนะ

ดูเพิ่มเติม »
Proof Cafe
Proof Cafe
Proof Cafe

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Palm Lakes C&B
Ad ·
Palm Lakes C&B
แลนด์มาร์คริมทะเลสาบเมืองสระบุรี วิวสวยถ่ายรูปปัง เสิร์ฟคุณภาพทุกเมนู
ล่ำซัมโภชนา
Ad ·
ล่ำซัมโภชนา
อาหารจีนระดับเหลา รสชาติฮ่อเจี๊ยะ ราคาจับต้องได้ ถ่ายรูปได้หลายมุม!
฿