รีวิว Green Table Farm & Cafe

1 check-in
Quality Review
คาเฟ่น่ารักในบรรยากาศฟาร์มผักสลัด
เมนูเด็ด:สลัดเต้าหู้ทอด, สปาเกตตีเบคอนผักพริกแห้ง, สปาเกตตีเบคอนผัดพริกแห้ง, Rose Italian Soda

คาเฟ่ร้านเล็กๆน่ารักโซนรังสิต ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าแถวบ้านจะมีร้านแนวนี้ซะด้วย.. พิกัดร้านอยู่พหลโยธิน 92 เลยปั๊มเอซโซ่ ขาเข้า กทม. ตรงข้ามเมืองเอก มาตาม GPS ไม่หลงแน่นอนค่ะ ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเป็นสัดเป็นส่วน ต้องจอดหน้าร้านขนานกับถนน ฝั่งเดียวกับร้าน แต่ระมัดระวังสักนิดอย่าไปแปะหน้าประตูบ้านใครเขานะคะ ภายในร้านเป็นลานกว้างๆ มีป้ายชื่อร้าน ด้านขวามือมีโรงปลูกผักสลัดเล็กๆอยู่ด้วย แม้ว่าจะค่อนข้างเล็กแต่ดูแล้วทางร้านก็ดูแลเต็มที่ มีการพ่นน้ำตลอด เลี้ยงระบบน้ำไหล ถัดไปเป็นโซน outdoor แต่เราว่าช่วงกลางวันร้อนมาก ไม่มีคนไปนั่งแม้ว่าทางร้านจะเตรียมพัดลมไอน้ำไว้ให้ก็ตาม ด้านซ้ายมือเป็นร้านเล็กๆ ภายในนั่งได้ประมาณ 15-20 คน มีเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม เมนูเน้นอาหารทานง่าย ทำไม่ยาก และเป็นพวกอาหารจานเดียว มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่ง สลัดเต้าหู้ทอด (ราคา 109 บาท) - แอบคิดว่าราคาค่อนข้างสูงแต่พอเห็นปริมาณ และคุณภาพวัตถุดิบแล้วก็ยอมจ่าย ทางร้านใช้ผักสลัดหลายประเภท เติมมะเขือเทศ แครอท กะหล่ำปลีสีม่วง และเรดดิชฝานเข้ามา เสิร์ฟกับเต้าหู้แบบนิ่มนำไปทอดจนด้านนอกกรอบ ด้านในนิ่มละมุน น้ำสลัดงาข้น รสชาติน้ำสลัดเข้มข้น เค็มนำ แต่พอกินกับสลัดเต้าหู้เข้ากันมากๆ ชอบความนิ่ม กรอบนอกนุ่มในของเต้าหู้ ผักสลัดก็อร่อย สด ไม่เหม็นเขียวหรือขมเลย ดูบ้านๆแต่อร่อยจริงค่ะ สปาเกตตีเบคอนผักพริกแห้ง (ราคา 109 บาท) - เมนูหลักของเรา เส้นสปาเกตตีสุดเกิน Al dente ไปนิดแต่ไม่ถึงกับเละ ยังรับได้ รวมๆผัดแล้วมันไปหน่อย ดีที่ยังมีรสเผ็ดมาช่วยตัดเลี่ยน เบคอนของร้านจะใช้ส่วนเนื้อผสมมัน ไม่ใช่เบคอนแบ่งชั้น อร่อยไปอีกแบบ Rose Italian Soda (ราคา 65 บาท) - อร่อย สดชื่น หวานน้อยดีค่ะ สีสวยเหมาะกับการถ่ายรูปอีกตั้งหาก เสียดายที่ทางร้านไม่มีป้ายหรือพนักงานแจ้งเรื่อง Free welcome drink หากเช็คอินที่ร้านผ่านเฟสบุ๊ค เราเลยอดชิมไปเลย เราเองมีท้วงไปตอนคิดเงิน ทางร้านบอกว่าทำให้ได้แต่เป็นแก้วที่กินที่ร้าน ซึ่งเราอิ่มมากแล้ว ก็ไม่ได้รับ อ้อ ละเห็นหลายเสียงบ่นเรื่องอาหาร/เครื่องดื่มรอนาน และเรื่องรสชาติบางเมนูที่เค็มไป ส่วนตัวเราเจอแค่การรอนาน นานทั้งอาหารและเครื่องดื่ม แต่รสชาติเค็มนำยังไม่เจอค่ะ เอาเป็นว่าอาหารกลางๆ ไปทางอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะดี แนะนำให้มาตั้งแต่ร้านเปิดเพราะหากมาตอนกลางวัน ช่วงพีค คนแน่นคงอึดอัด ร้านเล็กค่ะ


14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
4 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์ออแกนิค ในย่านรังสิต  “ green table farm & cafe “
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัด, เห็ดชุบแป้งทอด

❥❥  บรรยากาศ เป็นคาเฟ่ที่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ในย่านรังสิต “ green table farm & cafe “ โดยตัวร้านจะอยู่ก่อนถึง Chokchai Steak House ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 92 เป็นซอยเล็กๆ ให้เลี้ยวเข้าซอยมาไม่ถึง 500 M จะเห็นร้านอยู่ทางขวามือ   สามารถจอดรถได้ตามริมถนนด้านข้างของคาเฟ่ค่ะ ภายในร้านจะไม่สามารถจอดได้   บรรยากาศภายในคาเฟ่ จะเป็นสไตล์ออแกนิคที่มีสวนปลูกผักที่บริเวณด้านข้าง โดยตัวร้านจะมี 2 โซน คือโซนด้าน...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share
31 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ แต่เมนูหลากหลายทั้งคาวหวาน
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราหมูไข่ข้น, สปาเกตตี้เบคอน, มัทฉะลาเต้

ร้านคาเฟ่ ที่ตกแต่งบรรยากาศสวยงาม หน้าร้านทำบรรยากาศแบบสวน มีแปลงปลูกผักออร์แกนิก และโต้ะสำหรับนั่งข้างนอก ถ้าตอนเย็นๆจะบรรยากาศดีมากครับ ส่วนภายในห้องแอร์ จะมีโต้ะ อยู่ไม่เยอะครับ มีทั้งที่เป็นโต้ะและ เคาท์เตอรให้นั่งทานอาหารและกาแฟ วันนี้ผมมาลองตามรอย Wongnai มาทานอาหารคาว ซึ่งมีเมนูหลากหลายพอสมควร โดยรวมถือว่ารสชาตดีครับ มีบางอย่างออกเค็มไปบ้าง ก็ได้แจ้งพนักงานที่ร้านไปแล้วครับ ถ้าจะมากันหลา...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย เหมาะมากกับการมานั่งชิวๆถ่ายรูป
เมนูเด็ด:แกงกะหรี่, สตอเบอรี่สมูทตี้

ในร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดรถหน้าร้าน เรามาถึงประมาน 11 โมง อากาศไม่ร้อนได้นั่งโต๊ะข้าง อีกทั้งยังไม่ค่อยมีคนมา บรรยากาศเหมือนเรือนกระจก โปร่งโล่ง มีทั้ง indoor&outdoor อาหารที่สั่งมา ราคากำลังดีไม่แรงมาก กินหมดไปประมาน 600 บาท ซีซาร์สลัด ผักสดกรอบคิดว่าทางร้านน่าจะปลูกเอง น้ำสลัดเข้ากัน รสชาติประทับใจมาก อร่อยย แนะนำเลย สปาเกตตี้แฮม จืดมากกกก ไม่มีรสชาติๆยังไม่เข้าเน...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
ชอบบรรยากาศร่มรื่น​ อาหารออแกนิกต้องมาที่นี่🥝🥦🥬

🥬🥦🥝🍅คำเดียวเลย​ ร้านนี้ว้าวมาก​ ไม่คิดเลยว่าสวยตั้งแต่ร้านยันรสชาติอาหาร​ เป็นอาหารสไตล์ออแกนิก ผักปลูกเอง​ ✨ร้านพึ่งเปิดไม่นานผ่านมาก็แวะเช็คอินกันเน้อ👍

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
ตกแต่งร้านน่ารัก อาหารและเครื่องดื่มอร่อยดีค่ะ แต่อาหารออกช้าไปนิดนึง😁

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิต Zpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
Ad ·
เอี่ยวไถ่ สุกี้โบราณ Zpell ฟิวเจอพาร์ค รังสิตZpell ฟิวเจอร์ พาร์ครังสิต
ยืนหนึ่งเมนูสุกี้โบราณ พร้อมหลากเมนูอาหารรสเลิศ ถูกใจทั้งครอบครัว
4.2
9 รีวิว฿฿฿
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal) ZPELL @FuturePark rangsit
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo cafe & meal)@FuturePark rangsit
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ