- รีวิว Madame Marco เซ็นทรัลลาดพร้าว หน้าท็อปฯ

เค้กกาแฟเจนัว คือ ความดีงาม หวานมันเข้มข้น ไม่ขาดไม่เกิน
ร้านMadame Macro เป็นการที่เราเลือกใช้ส่งความสุขในแทบทุกประเทศกาลเลยไม่ว่าจะเป็นช่วงปีใหม่ หรืออย่างวันเกิด ก็มั่นใจได้ถึงรสชาติของร้านเค้กร้านนี้ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เค้กร้านนี้ก็มีด้วยกันหลากหลายสาขาสามารถหาซื้อได้ตามzone take home ของห้างสรรพสินค้าหลายๆๆที่ เช่น พารากอน เซนทรัลเป็นต้น สาขาที่มาซื้อวันนี้อยู่ที่สาขา Central ลาดพร้าวตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นใต้ดินชั้นเดียวกับซุปเปอร์มาร์เก็ตค่ะ เมนูที่เป็น one and only ของร้านนี้ที่อยากแนะนำ คือ กาแฟเจนัวค่ะ คือเจนัวเป็นชื่อเมนู แต่มีทั้ง ที่เป็นช็อกโกแลต และกาแฟ แต่ที่อยากแนะนำจริงๆ เป็น รสกาแฟค่ะ เนื้อเค้กจะเป็นเค้กสปองจ์เนื้อเนียนนุ่ม ครีมก็เนียนอร่อย ครีมไม่เยอะเกินไป เคลือบเค้กทั้งก้อนด้วยอัลมอนเคลือบคาราเมลแบบจนมองไม่เห็นครีมและเนื้อเค้กเลย ซึ่งแอลมอนเค้าอร่อยมวากกก ทั้งกรอบทั้งหวานหอม อร่อบเว่ออร์ เนียนนุ่มผสานความกรอบทุกคำ ฟินทุกคำเลย มีทั้งชิ้นเล็กๆ ขนาด 140 บาท และเป็นปอนด์เลย ซึ่งรับรองว่ารสชาติคุ้มค่าราคาที่สุดค่ะ รับรองใครได้ทานก็ต้องรักแน่นอนค่ะ
เค้กเจนัวอร่อยมากกกกกก
เราสั่งเค้กของมาดามมาโก้ ผ่านทาง Line ของร้าน โดยให้เขียนหน้าเค้กให้ด้วย ทางร้านมีบริการส่งฟรี เขียนหน้าเค้กฟรี รวมทั้งให้ป้ายปัก Happy Birthday ฟรีด้วย สามารถแจ้งความต้องการกับทาง admin ในไลน์ได้เลย ้เราได้ลองสั่งไป 2 แบบ ตามนี้ - เค้กเจนัวคอฟแอนด์ช็อก ขนาด 2 ปอนด์(760 บาท) จะมีเนื้อเค้กที่เป็นรสกาแฟและช็อกโกแลตอย่างละครึ่ง เค้กตัวนี้อร่อยมาก ทางร้านให้อัลมอนด์มาอย่างเยอะ อัลมอนด์กรอบอร่อย...อ่านต่อ
สตอเบอรี่ก็ถือว่าดี แต่สำหรับร้านนี้เจนัวยังคงต้องยืนหนึ่ง
สำหรับร้านมาดาม มาโก้ เราเป็นแฟนประจำร้านนี้มานานนน รอบนี้มีโอกาสได้ลองทานรสชาติใหม่นอกจากเจนัวกันบ้างงง เป็นรสชาติตตอเบอรี่ค่า จำชื่อดีๆของมันไม่ได้5555 แป้งเค้กตะเป็นสปองค์ค่ะ เบาๆนุ่มๆ แทรกระหว่างชั้นด้วยแยมซอสสตอเบอรี่ที่มีความหนึบๆหวานหอมอร่อยดี หน้าเค้กเป็นเนื้อครีม แต่งด้วยช็อกโกแลตเล็กน้อย แต่ครีมไม่หนาเกินไปค่ะ ส่วนเรื่องหน้าตาก็สวยงามน่ารักก สีแนวชมพูนมพาสเทล หวานๆ ภาพรวมถือว่าดีค่ะ แ...อ่านต่อ
เค้กาแฟเจนัวยืนหนึ่งจ้า
กาแฟเจนัวคือตัว top ของร้านนี้เลยจ้า คือดีทุกอย่าง ไม่รู้จะติอะไร ถั่วอัลมอนด์ด้านนอกคือแน่นทุกอณู หั่นทีร่วงกราว กรอบกรุบกริบ ถ้าสั่งเป็นปอนด์ล่วงหน้า ออเดอร์พิเศษเป็นแบบ low sugar ได้ด้วยนะ เพิ่งรู้ รู้สึก healthy สุขภาพดีขึ้นนิดนึง 5555 😂 แบบปกติก็ไม่ได้หวานมากมายอะไรนะ หอมกาแฟ ครีมหวานมัน ถูกใจคนรักกาแฟแน่นอน 😌ดูเพิ่มเติม