รีวิว Cafe de Flore

15 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ไม่ค่อยประทับใจเท่าไรค่ะ

มาแถวๆ นนทบุรี เลยว่าจะลองหาใหม่ Search ดูเจอร้านนี้ค่ะ มาตามแผนที่เลย ร้านด้านนอกสวยดีค่ะ มีสนามหญ้าเขียวๆ ด้านในสีไม่สดใสแบบที่เคยเห็นละ แต่ก็ยังดูสบายๆ อยู่ สั่งเครื่องดื่มแล้วก็เดินไปดูขนมหน้าตู้เลย รอไม่นานก็มาเสิร์ฟค่ะ - Cheese Cake 115 ฿ + ซอสคาราเมล แมคคาเดเมีย 70฿ จานนี้ แอบรู้สึกไม่ดีเท่าไร แต่ก็ผิดที่ไม่ได้ถามก่อน สั่งเป็น classic cheese พนักงานก็ถามต่อซอสอะไรค่ะ เลยเข้าใจว่า ไม่ได้เพิ่มอะไร เข้าใจว่าให้เลือกซอสเฉยๆ ชีสเค้กสีขาวเสิร์ฟมาพร้อมถ้วยซอสคาราเมลที่ใส่เป็นถั่วแมคคาเดเมียประมาณสัก 4-5เม็ด คาราเมลเนื้อออกสีน้ำตาลอ่อน รสหวาน กลิ่นคาราเมลไม่ชัดเท่าไร คล้ายๆซอสบัตเตอร์สก๊อตมากกว่า เนื้อชีสเค้กค่อนข้างนิ่ม แต่ก็ได้รสชีสเค้กค่ะ ที่บอกว่า งงเรื่องซอสคือ ตอนจ่ายตังราคา 185฿ เลยถามอีกที เพราะเห็นหน้าตู้เป็น 115฿ อ๋อทางร้านคิดราคาซอสแยกนี่เอง ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ แต่รู้สึกว่า ถ้าเพิ่มซอสแล้วคิดเพิ่ม ควรแจ้งก่อนให้ชัดเจนค่ะ - Fres Chouette 120฿ เนื้อเค้กจะเป็นบราวนี่นั้นละ แต่งหน้าด้วยครีมรสออกนมๆ และช็อคโกแล็คแผ่น เนื้อเค้กไม่แย่นะคะ ค่อนข้างดี ฐานอร่อย เป็นเลเยอร์ 3แบบ แต่ครีมด้านหน้านี่กลิ่นนมแรงไม่หน่อยค่ะ รู้สึกมากลบช็อคโกแล็ค แต่ก็ไม่แย่มาก - โกโก้ปั่น 65฿ ปั่นมาไม่หวานตามที่แจ้งไป รสจะออกมันจากนม กลิ่นและรสโกโก้ก็มาเต็มค่ะ - ชาดอกไม้ 65฿ เป็นชาแบบซอง สั่งมาเป็นกลิ่นดอกคาโมมาย รสปรุงมาออกหวาน กินเย็นๆ ก็สดชื่นดีค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาลองร้านคาเฟ่น่านั่ง
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า, ข้าวกระเพราเนื้อร่องซี่โครง

เห็นร้านนี้จากในเฟซ ช่วงนี่ฮิตน้ำยูซุโซดา เห็นร้านนี้มร Lemon Yuzu Coffee เลยกะจะมาจัดยูซุโซดาสักหน่อย มาถึงร้าน บรรยากาศในร้านดีมาก มีต้นไม้ในร้าน ตกแต่งน่านั่ง พนักงานบริการดี แต่เสียดายที่ไม่มียูซุโซดา เลยจัดอาหารคาวแทนละกัน (เกี่ยวไหมนี่) อาหารที่สั่ง -ข้าวกระเพราเนื้อร่องซี่โคร่ง กระเพรารสชาติจัดจ้าน เนื้อร่องซี่โครงก็ดีงาม โอเคเลยจานนี้ -สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ลวกเส้นมาแบบ al dente ครีมซ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
12 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
Cafe de Flore ร้านอาหาร

Cafe de Flore ร้านอาหาร คาเฟ่ มีCraft Beer อยู่เส้นราชพฤกษ์ ร้านอาหารเรียบๆ เน้นธรรมชาติ อาหารมีทั้งคาวและ หวาน นั่งชิลๆกันได้ ถ้ามากลางวันน่าจะได้บรรยากาศอีกแบบ ราคาของอาหารและเครื่องดื่มกลางๆ เค้กชิ้นละ 100-125 บาท ประมานนั้น ที่นี่มีคราฟเบียร์นะ พนักงานที่ร้านน่ารัก ใครสายดื่มแวะไปลองกันได้.. 📍 Cafe de Flore ร้านอาหาร กาแฟ เค้ก คราฟท์ เบียร์-Craft Beer ราชพฤกษ์ ☑️ มีที่จอดรถ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่งของเมืองนนท์
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น

เป็นร้านที่รู้จักจากหน้าสื่อ พอว่างก็เลยลองมาตามลายแทงที่มีจากในวงใน ก็หาไม่ยากสักเท่าไหร่ อาจจะสับสนอยู่บ้างเพราะมีการทำถนนหน้าร้าน ร้านตกแต่งได้ดีน่านั่ง บริการดี ส่วนกาแฟและเครื่องดื่มที่สั่งก็รสชาติดีสมราคา แต่ทีาชอบมากก็คือชีสเค้ก!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
21 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มีชอคโกแลตมูสเค้กที่ต้องการ
เมนูเด็ด:Mont Saint Michel, ข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดคาราอะเกะ

ร้าน Cafe De Flore อยู่ถนนนครอินทร์ ก่อนถึงวงเวียนพระราม5 (ถ้ามาจากเด่นหล้า) มีที่จอดรถ เมนูที่สั่ง Mont Saint Michel ชอคโกแลตมูส สอดไส้ส้ม ซึ่งไส้ส้มไม่ได้เยอะ เนื้อมูสมาเต็มๆ แบบที่หาทานยาก (สำหรับคนทำเบเกอรี่ จะบอกเป็นเมนูง่ายนะ) เนื้อเค้กบางๆ ถูกใจเมนูนี้มาก ชอคโกแลตมูสหวานกำลังดีิ เนียนอร่อย / บ๊วยโซดา แก้วใหญ่ เข้มจัด เปรี้ยวจี๊ด ตาสว่างยามบ่ายเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารแจ่ม บริการดี

ผ่านมาหลายรอบขอแวะกินสักที อาหารจัดว่าเด็ดครับวันนี้กิน สปาเกตตี้ทอดส้มตำกุ้ง (fried spaghetti mixed with Thai style spicy salad) อิตาลีกับไทยเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อจานนี้ผมชอบ ต่อมาข้าวยำปลาทอด (rice with fried fishand herbal spicy salad sause) รสชาดเผ็ดสไตล์สมุนไพร ของหวานเป็น Sweet valentile เป็นเค้กทำจากมัชมาโรข้างในมีน้ำซอสสตอเบอรี่ ก็อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มก็กาแฟกะสตอรีโยเกิรตสมูตตี้รสชา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนผักน้ำ
สวนผักน้ำ
O2 Kaffee & Bistro
O2 Kaffee & Bistro
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
จิบไถ่ คาเฟ่ จตุจักร
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Veganerie Concept พร้อมพงษ์ (หลังสวนเบญจสิริ)
Pastale Homemade Cafe
Pastale Homemade Cafe