3.6

รีวิว เป็ดย่างช.เจริญโภชนา

Chattipa Kanjanasopa
28 ก.ค. 2018
ร้านนี้อร่อย เป็ดย่างอร่อย บะหมี่เกี๊ยวกุ้งปูหมูแดง อร่อย

Ployynp
14 ก.พ. 2019
เป็ดย่างคือดี เทียบเท่าร้านในห้างเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด

ร้านนี้เป็นห้องแถวห้องเดียว แต่มีอาหารขายถึง 2 อย่าง คือเป็ดย่าง/หมูกรอบ และอีกร้านนึงจำไม่ได้ ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลย หากมาจากฝั่งถนนสามเสน ให้ขึ้นสะพานซังฮี้ข้ามมา พอลงมาชิดซ้ายก็จะเจอร้าน ภายในร้านก็จะแคบหน่อย ดูย้อนยุคดี เมนูที่สั่ง • ข้าวหน้าเป็ด ราคาเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น เป็ดที่นี่ดีงามมาก เนื้อนุ่มหนังกรอบ ไม่มัน ข้าวร่วนเป็นเม็ดกำลังดี ชอบเลย • เกี๊ยวน้ำหมูแดง 35 บาท น้ำซุปซดคล่องคอ หม...อ่านต่อ

ข้าวหน้าเป็ด อร่อยดีงามมาก ราคาเป็นมิตรแค่ 40 บาทเท่านั้นข้าวหน้าเป็ดเกี๊ยวหมูแดง
MoOks
2 มิ.ย. 2019
หมูดี เป็ดอร่อย น้ำพะโล้เค็มไปนิด

พักนี้เก็บหมูแดง เป็ดย่าง ขาหมูรัวๆนะคะ ร้านนี้ก็เก็บเฉโปมาเลยทีเดียวค่ะ เฉโปแบบไม่เอาเครื่องในนะคะ มาชิมดูเนี่ย หมูอร่อยดีนะคะ เป็ดเองก็ถือว่ารสชาติใช้ได้ค่ะ ส่วนน้ำพะโล้ขอติว่าเค็มไปนิดดดด ถ้าอ่อนเค็มอีกหน่อยจะลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม

ศุทธินี
9171910
3 ม.ค. 2014
บะหมี่เหนียวนุ่มสุดๆ

เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เป็ดย่าง ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

22 ก.ค. 2021
อาหารรสชาติใช้ได้แต่น้ำราดข้าวหน้าเป็ดเค็มไปหน่อย สั่งเดลิเวอรีมาให้น้อยมากๆ
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าเป็ด, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวเฉโปว