- รีวิว Heads Or Tails สยาม พารากอน

เป็นคนชอบทานเผือก
วันนี้มาทานสังขยาเผือกเจ้าประจำเวลามาเดินสยามพารากอน ลูกค้าไม่เยอะค่ะวันนี้ สั่งขนมปังปิ้งสังขยาเผือก 1 แผ่น 30 บาท ขนมปังราดสังขยาเผือกมาเยิ้มชุ่มมาก แอบมีเนื้อเผือกติดมาด้วย ขนมปังนุ่มทานคู่กับเผือกอร่อย
ร้านเด๋วนี้ฮิตให้มีเพื่อนร่วมโต๊ะ 😫
ร้านนี้เล็งมาได้สักพักละคะเวลาไปเดินเล่นพารากอนทีไรจะเดินผ่านร้านนี้ทุกครั้งและคราวนี้ก็มีโอกาสได้ลองคะ ชอบขนมปังปิ้งมากๆเลยคะแล้วร้านนี้ก็มีสิ่งที่เราเล็งไว้นั้นคือสังขยาเผือกคะ!! ต้องมาจัดซะหน่อย เมนูที่สั่งทาน : เนย+สังขยาเผือก(30.-) ราดมาให้เยอะมากเลยคะที่ชอบมากๆคือมีเนื้อเผือกมาให้เคี้ยวเล่นด้วยคะสังขยามีกลิ่นหอมมากๆเลยทานแล้วชอบมาคะเนื้อเผือกก็นุ่มสุดใจชอบหน้านี้มากๆคะ เนย+วานิลลา (30....อ่านต่อ
ไส้เยอะและเยิ้มเหมือนเดิม
วันนี้เเวะมาซื้อด้วยความเร่งรีบ ซื้อ Set B ประกอบไปด้วยขนมปังปอนด์ 2 แถวเล็ก (1แถวมีประมาณ 7-8 แผ่น) และแยมอีก 2 กระปุกสามารถเลือกรสชาติเองได้เลยค่ะ ราคาเซทละ 195 บาท เซทนี้ซื้อฝากคนอื่นไม่ได้ชิมนะค่ะ ส่วนอีกอย่างที่สั่งคือปังปิ้งราดสังขยาเผือก 1 แผ่น 30 บาท ใส่ถาดกลับบ้าน (ฝากเหมือนกัน) แต่แอบจิ้มชิมไปหนึ่งชิ้น รสชาติเปลี่ยนไปเหมือนเมื่อก่อนจะอร่อยกว่านี้ ดูสีก็เข้มกว่าเมื่อก่อนที่เคยซื้อ อาจจ...อ่านต่อ
ขนมปังอร่อยๆ
เนื่องจากเป็นคนชอบทานขนมปังสังขยามากค่ะ เห็นร้านนี้มีขายเลยต้องลองซะหน่อย ส่วนตัวชอบครีมส้มมากกว่าครีมใบเตย เพราะมันจะใส่ไข่เยอะกว่า ตัวสังขยาส้มนี่ผ่านสบายๆ ค่ะ รสชาติดี เข้มข้น แต่ตัวขนมปังออกเหนียวๆ ไม่ค่อยนุ่มค่ะ ราคาค่อยข้างสูงนะคะ ถ้าเทียบกะเจ้าอื่นดูเพิ่มเติม
ปังเย็นภูเขาไฟ
ช่วงนี้เห็นร้านขนมปังหลายๆร้าน เริ่มมีเมนูปังเย็นหลายร้านเลย~ Heads or Tails ก็เช่นกันค่า ไม่ลองไม่ได้แล้ว~ . ตัวน้ำแข็งเป็น โอวันตินปั่นละเอียด น้ำแข็งเนียนๆ รสชาติเข้มข้นดีค่า โปะทับบนขนมปังทาเนยอบกรอบๆ มาเป็นภูเขาไฟสู๊งสูง แถมขนมปังทาเนยอบกรอบชิ้นโต วางรอบตัวภูเขาไฟอีก และโรยทับปิดท้ายด้วยผงโอวันติลอีกชั้นค่า ,, ตัวขนมปังที่วางรอบๆ กรอบอร่อยหอมเนย ส่วนตรงที่โดนภูเขาไฟทับก็นุ่มนิ่มไปตามๆกันนะคะดูเพิ่มเติม
ปังปิ้งอร่อยๆขึ้นห้าง
ถ้ามาสยามพารากอน ชอบมาซื้อปังปิ้งร้านนี้ค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แพง และใส่เครื่องให้เยอะแบบไม่หวงเลย เนื้อขนมปังก็นุ่มอร่อย ทำให้ชอบมากๆ เมนูประจำคือ ขนมปังปิ้งเนยนมโอวัลตินค่ะ โรยโอวัลตินแบบกลบขนมปังมิด มองไม่เห็นกันเลยทีเดียว ส่วนเครื่องดื่ม ส่วนตัวคิดว่าแพงไป และไม่ค่อยอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
Heads or Tails (พารากอน) : ร้านเครื่องดื่ม ขนมหวานประเภทขนมปังปิ้ง อร่อย คุณภาพดี
ร้าน Heads or Tails เป็นร้านเบเกอรี่ เครื่องดื่ม ของหวาน สำหรับร้านนี้มีหลายสาขาคะ แต่สำหรับครั้งนี้มาทานที่สาขา สยามพารากอน อยู่ตรงข้ามซูปเปอร์มาร์เก็ต หรือที่ปั้มบัตร จอดรถเลยคะ หาได้ง่ายที่ชั้น G สำหรับสาขานี้ร้านมีโต๊ะนั่งคะ ประมาณ 5-6 โต๊ะคะ ทั้งยังมี ที่นั่งแบบบาร์ด้วย สำหรับวันเสาร์อาทิตย์ คนแน่นมากคะ เต็ม ทุกโต๊ะ แถมพนักงานออกแนวเบลอๆหน่อย ไม่ค่อยเป็นสัดส่วน เรื่องคิว ว...อ่านต่อ