รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
Panna Cotta Rosemary อบอวลไปด้วยความหอมหวาน 🌹
เมนูเด็ด:Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato, Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad, Panna Cotta Rosemary

ย่างเข้าสู่ฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ☃️❄🎄🎁 ที่ร้าน Mr.Chan & Miss Pauline ตกแต่งบรรยากาศร้านทุกมุมได้น่ารักมากๆ ก้าวเข้ามาพบแต่ความน่ายินดี รื่นเริง และมีความสุข เมนูวันนี้นอกจากฮอตฮิตสเต็กเนื้อบนถาดไม้เสริฟพร้อมมันบด (Plank Steak Carl Gustav : Beef steak with mushroom sauce and mashed potato) ได้ลองสั่งอาหารว่างสลัดยำแซลมอน (Hokkaido Scallop & Salmon Sashimi Spicy Salad) รสจัดช่วยตัดเลี่ยนได้ดี แต่ที่เพิ่งเคยได้ลองชิม คือ Panna Cotta Rosemary สวยหวานหอมอบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบจริงๆ ชอบมากก ❤🌹

฿฿฿฿
ปาร์ตี้ เที่ยว
เพื่อนฝูง
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ก.ค. 2019

Hawaii Pizza ควรค่า...มากิน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดี
เมนูเด็ด:ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านบรรยากาศน่ารัก ไม่ไกลมากจากตัวเมือง เหมือนเป็นร้านสำหรับครอบครัว ตอนมามีเด็กเยอะมาก ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ซุปเห็ด เราว่าเฉยๆนะ คือได้มาตรฐานแหละ มีความข้น หอมเห็ด สปาเห็ตตี้ซอสคาโบนาร่า ครีมข้นดี แต่ก็แอบเลี่ยนนิดนึงค่ะ ไส้กรอกรวมโฮมเมด อันนี้อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้นทุกรส ส่วนตัวเราเฉยๆ รสชาติมาตรฐาน

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านพิซซ่าแนะนำให้มาเลยยยยยย
เมนูเด็ด:Spaghetti Vongole, Pizza Mr.Chan Special, Fisherman's Friend : salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato

ร้านพิซซ่าและอาหารสไตยุโรป .. บรรยากาศร้านมีทั้งแบบโซนนอกและโซนห้องแอร์ มาครั้งนี้เลือกโซนข้างนอกเนื่องจากอยากได้อากาศธรรมชาติ ร้านค่อนข้างร่มรื่น พนักงานยิ้มแย้มพูดจาไพเราะปกติ มาครั้งนี้สั่ง 3 เมนู signature ของทางร้าน Pizza Mr.Chan Special : พิซซ่าแบบห่อ ข้างในมีกุ้ง หมูสันในราดด้วยซอยและชีสเยิ้มมมมมมมๆ แป้งนุ่ม มีรสหวานๆอร่อย Fisherman’s Friend : salmon and mushroom sauce gartin served w...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาเชียงใหม่ ต้องแวะกินพิซซ่า
เมนูเด็ด:Salmon Salad, Amalfi pizza

ร้านพิซซ่าร้านนี้จะอยู่รอบเมืองเชียงใหม่ครับ เดินทางค่อนข้างง่าย และมีที่จอดอยู่ข้างหน้าวัดเลยครับ แนะนำว่าให้ขับเลยมาและเลี้ยวเข้าปากซอย จะเจอที่จอดรถครับ ตอนที่ไปถึงร้าน ร้านขึ้นปิดป้ายอยู่ แต่สักพักก็มีพนักงานออกมาต้อนรับและเชิญเราเข้าไปนั่งภายในร้าน ซึ่งตกแต่งเป็นออกแนวสแกดิเนเวียนิดหน่อย นอกจากในร้านแล้ว ก็มีที่นั่งด้านนอก ซึ่งน่าจะรองรับลูกค้าได้เยอะมากๆครับ แต่ถ้ามาช่วงกลางวันแนะนำว่านั่...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
28 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารอิตาลีอร่อย

ตามมาจาก youtuber คุณเตย (แฟนพี่ปั๊ป potato) เห็นมาเชียงใหม่ทีไรต้องกินร้านนี้ตลอด เราไปเชียงใหม่หลายรอบไม่เคยได้ลองเลย เพราะร้านค่อยข้างจะอยู่ไกลตัวเมือง วันนี้ได้มาลองแล้วจ้า 😆 . ร้านน่ารักตกแต่งดีมีทั้งโซนด้านนอกแล้วก็ด้านในที่เป็นห้องแอร์ . เมนู (จำชื่อจริงๆไม่ได้555) •• ขนมปังsomething กับตับไก่บด - ขนมปังอร่อยมาก สายแป้งแบบเราต้องชอบ 😍 นุ่มหอม กินกับตับไก่บด รสออกเค็มๆหน่อยอร่อยดี จะไม่...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านอาหารฝรั่งที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกิน
เมนูเด็ด:Spaghetti Squid Ink

ถ้าพูดถึงร้านอาหารฝรั่งในเมืองเชียงใหม่ ต้องยกให้ร้าน 'Mister Chan and Miss Pauline Restaurant' ร้านนี้เป็นร้านอาหารใหญ่ที่ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศน่านั่งสุดๆ แต่ที่เด่นต้องยกให้อาหารของเค้า รสชาติอร่อยสุดๆ วันนี้ที่ยกตัวอย่างมาให้มี 4 อย่าง ได้แก่ 1. Salmon and mushroom sauce gartin served with mashed potato เป็นเนื้อปลาแซลมอนกับเห็ดเสิร์ฟคู่กับมันบด จานนี้นุ่มละมุ่นสุดๆ ตัวซอสหอมมากๆ รสชาติกลม...

อ่านต่อ »
salmon and mushroom sauce served with mashed potato
truffle pizza
german sausages
spaghetti squid ink

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Charm Bakery สาขาหางดง
Ad ·
Charm Bakeryสาขาหางดง
บรรยากาศแบ๊วเต็มสิบเหมือนเช็กอินญี่ปุ่น! เบเกอรีน่ารัก รสชาติถูกปาก
The Great Escake
Ad ·
The Great Escake
รสชาติเหมือนเช็กอินฝรั่งเศส ร้านคาเฟ่เชียงใหม่เปิดใหม่แต่ฝีมือเด็ดดวง!