มหาสาร (Mahasan)
สเต๊ก฿฿฿฿

เปิดอยู่จนถึง 21:00
LMWN Users' Choice 2021

รีวิว มหาสาร

1 check-in
Quality Review
มากินรอบสองกับรสชาติเนื้ออันเข้มข้น
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, แฮชบราว, สลัดผัก น้ำสลัดส้มยูซึ, เนื้อน่องแก้วอบ, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, Tenderloin สันใน 25days dry aged, Hanger เนื้อขั้วตับ, Striploin 470g ไทย-ทาจิมะวากิว 90 days

หลังจากเดือนที่แล้วมากินก็ยังไม่หนำใจ ยังเหลือสิทธิ์ที่จองไว้อีกครั้งนึงในเดือนนี้ก็เลยมาทานครับ รอบนี้มาทานช่วงกลางวันซึ่งเริ่มให้เข้าร้านตอนเที่ยงตรงในวันเสาร์ โดยจะมีที่จอดเพิ่มเติมนอกจากคราวที่แล้วคือ เราสามารถจอดที่ไปรษณีย์ตรงข้ามซอยได้เลยเช่นกัน แต่ต้องลุ้นเอาว่าจะเหลือที่จอดหรือไม่ครับ แต่จอดได้ฟรี สำหรับในรอบนี้จะทำอาหารช้ากว่ารอบที่แล้ว เพราะว่าลูกค้ามาพร้อมๆกันและสั่งเมนูจานใหญ่กันหลายโต๊ะเลยทีเดียว สำหรับรอบนี้เราจะมาเน้นที่ความอร่อยของเนื้อส่วน Second Cut และเนื้อส่วนที่ไม่ได้ทานรอบที่แล้วครับ ก็จะมี 1. เนื้อน่องแก้วอบ ราคา 230 บาท: เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยเนื้อตุ๋นนุ่มๆ เสิร์ฟมาในหม้ออบสีขาวที่เก็บความร้อนไว้ได้อย่างยาวนาน ขนาดหม้อดูเล็กแต่เมื่อเปิดดูแล้วมีไม่ต่ำกว่า 5 ชิ้นใหญ่ๆ โดยจะเป็นเนื้อน่องแก้วที่มีเอ็นติดอยู่กับเนื้อ ส่วนของเนื้อให้ความนุ่มอร่อย ส่วนเอ็นแก้วจะไม่ได้ตุ๋นจนละลาย แต่สามารถเคี้ยวได้ง่ายไม่แข็งเลยครับ 2. ลิ้นวัวย่าง ราคา 280 บาท: ของดีประจำร้าน ให้ความเด้งและกรอบ ทานได้เพลินๆ หั่นเป็นชิ้นพอดี เสิร์ฟมาพร้อมกับพริกน้ำปลา หอมเจียว และไข่แดง แนะนำว่าจิ้มกับไข่แดง พริกน้ำปลา และหอมเจียวพร้อมกัน จะได้ Texture ที่ดีเลยครับ 3. ไข่ดอง ราคา 60 บาท: หลังจากบทเรียนคราวที่แล้วที่ไข่แดงแข็งเป้ง รอบนี้พอเสิร์ฟปุ๊บก็รีบคนให้แตก แนะนำว่าราดกับตัวที่เป็น Dry Aged จะชูรสชาติของเนื้อได้ดีเหมือนเหยาะเกลือครับ 4. สลัดผัก น้ำสลัดส้มยูซึ ราคา 110 บาท: อร่อยเหมือนเดิม โดยเปลี่ยนมาทานเป็นน้ำสลัดยูซึ ให้รสชาติเฟรชๆ 5. ข้าวอบมันเนื้อ ราคา 320 บาท: รอบนี้เสิร์ฟเป็นเนื้อส่วน Frank ครับ รสชาติรอบนี้เค็มน้อยกว่ารอบที่แล้ว ส่วนเนื้อนุ่มอร่อยมากครับ แนะนำว่าให้อบจนสุกดีกว่าครับ 6. แฮชบราว ราคา 85 บาท: เมนูของทอดทานเล่นแก้หิว กรอบนอกนุ่มใน ทำออกมาได้ดี 7. พิคาน่า picanha ราคา 420 บาท: ส่วน Second Cut Signature ของร้าน รอบนี้รู้สึกว่าค่อนข้างที่จะเหนียวไปหน่อย น่าจะหั่นหนาไปครับ รวมทั้งมีไขมันที่น้อยกว่า ทำให้ไม่นุ่มเหมือนที่เคยทาน เสิร์ฟมาพร้อมกับจิ้มแจ่วรสชาติดี แนะนำว่าทานกับไข่ดองอร่อยสุดครับ 8. Striploin 470g ไทย-ทาจิมะวากิว 90 days ราคา 1650 บาท: เป็นเมนูที่เล็งไว้รอบที่แล้ว รอบนี้พิเศษกว่าตรงที่เป็น Dry Aged ถึง 90 วันเลยครับ ถือว่าเป็นไฮไลท์ของวันนี้ครับ พอสั่งปุ๊บของหมดทันที หั่นออกมาค่อนข้างหนาเป็นพิเศษ ด้วยความที่ขนาดเนื้อใหญ่อยู่แล้วเลยคิดว่าจะเหนียว แต่พอทานแล้วโอเครเลยครับ ไม่ถึงกับนุ่ม ได้เคี้ยวและรู้สึกถึงความเข้มข้น ความรู้สึกดีกว่าทานวากิวที่ไม่ได้ Dry Aged ครับ ถือว่าเป็นบุญแล้วที่ได้ทานจานนี้ 9. Hanger เนื้อขั้วตับ ราคา 825 บาท: แนะนำว่าให้สั่งตัวนี้ถ้าวันนั้นมีของครับ เป็นส่วนที่ปกติจะไม่ค่อยมีใครนำมาทานเพราะกลิ่นจะแรงกว่า แต่ให้ความเข้มข้นสูงกว่า สมคำร่ำลือ พอทานแล้วมันให้รสชาติดีกว่าส่วนอื่นๆ มีความเข้มข้นแบบบอกไม่ถูก กลิ่นหอมจากการเบิร์น ทานแล้วเหมือนตัวลอยๆหน่อยๆ 10. Tenderloin สันใน 25 days dry aged ราคา 780 บาท: ปิดท้ายด้วยส่วนที่แพงที่สุดของวัว แต่ไม่แพงที่สุดในวันนี้ เนื้อส่วนนี้จะเป็นเนื้อล้วนๆ ไม่ค่อยมีไขมัน รสชาติเข้มข้นแต่ไม่เท่ากับ Hanger พอทานเทียบกันแล้ว Hanger ให้รสชาติที่ดีกว่าเลยครับ ส่วนนี้โรยเกลืออร่อยสุดครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม เหมือนได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ ของเนื้อวัวเลยครับ ส่วนการบริการรอบนี้ดีเหมือนเดิมครับ ค่อนข้างไวกว่ารอบที่แล้วเพราะว่านั่งอยู่ใกล้ๆกับพนักงานเลยครับ

฿฿฿฿฿
ประหยัด!
หิวโซ
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

22 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ก.ค. 2020

ร้านเนื้อไทย ที่จองยากที่สุดในสามโลก

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ลิ้นวัวย่างละลายในปาก
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, แฮชบราว, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, Striploin380g . (crossbreed Wagyu)

👩‍💼หนึ่งในร้านที่ต้องใช้เวลาจองยาวมาก เดือนกว่าถึงได้คิวมาทาน ต้องทานให้คุ้ม ร้านเป็นแบบห้องแถว 2 ห้อง ด้านในตกแต่งเหมือนมานั่งทานข้าวในบ้านฝรั่ง เรียบ ง่าย อาหารที่ชิมครั้งนี้ คือ 🥚 ไข่ดอง รสเด็ด ต้องสั่งล่วงหน้า 🐄 พีคานน่า เนื้อนุ่ม หอม ละมุน 🐮 ลิ้นวัวย่าง นุ่ม ฉ่ำแบบละลายในปาก ต้องสั่งนะ ครั้งนี้สั่ง 2 จาน อยากสั่งกลับบ้านแต่ทางร้านไม่มีให้สั่งจ้ะ 🥩 ทีโบน (580 บาท) แบบ medium ra...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยและ จองยาก
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดองน้ำปลา, ข้าวอบมันเนื้อ, Rib eye 500g.(crossbreed wagyu), Striploin380g . (crossbreed Wagyu)

สายเนื้อต้องมา🐮 สายดวงก็ต้องมา🍀🤭 ในวันนี้จะพาไปกันที่ร้านเนื้อชื่อดัง ขึ้นชื่อในความอร่อย และจองยากแสนยาก เปิดจองทุกๆ 2 เดือน "มหาสาร" ร้านสำหรับสายเนื้อที่รับรองไม่มีใครไม่รู้จัก อยากมานานมากแล้ว แต่ไม่เคยโชคเข้าข้างจองได้เลยสักที😢 ครั้งนี้โชคดี แต้มบุญยังพอมีบ้าง มีเพื่อนน่าร๊าก หอบหิ้วให้ได้ไปลองชิมเป็นบุญปากบุญท้องกันสักครั้ง🤤 เนื่องจากจองยาก สั่งไปเลย รัวๆ เหมือนจะไม่ได้กินกันอีกแล้...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลื้นย่างคือที่สุด
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, พิคาน่า picanha

ร้านนี้คือจองยากมาก คืออย่างฟลุค ตื่นมาลองกดๆ ดู ละได้ เลยไปกินตอนบ่าย 2 สิ่งที่เราลองคือลองเนื้อที่ถูกที่สุด ราคาประมาณ 590 บาท เพราะอยากรู้ว่าเนื้อมี่ถูกที่สุดจะโอเคไหม กับลิ้น 2 จาน และข้าวอบมันเนื้อมากับไข่ดอง คือลิ้นย่างฟินมากๆ ฟินจนต้องสั่งเบิ้ล ย่างแบบสุกกำลังดี มาชิ้นหนาๆ นุ่มมาก รสชาติ ลิ้นดีมันๆทานละแบบต้องจัดเพิ่ม ส่วนเนื้อ ราคานี้ ฟินเช่นเดียวกัน ฟินยังไง คือเหมาะสมราคาไม่เหนี่ยว ได...

อ่านต่อ »
มหาสาร

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สเต็กยกให้ hanger คือเดอะเบส
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, ข้าวอบมันเนื้อ, Hanger เนื้อขั้วตับ

มาล้มวัวที่มหาสารจ้า 😋ร้านเนื้อที่อยากลองมานาน และจองยากสุดแล้วในตอนนี้ ดีงามสมคำร่ำลือจริงๆ 💖แนะนำให้ชวนเพื่อนไปเยอะๆจะได้ลองหลายๆอย่างนะจ๊ะ 🐮ที่ได้ทานจะเน้นพวกสเต็ก ที่นี่มีให้เลือกหลายส่วนมาก ลองไป 4 ตัว hanger, picanha, chuck arm และ striploin 💖ที่ชอบสุด คือ #เนื้อhanger ไม่เหนียว ชิ้นหนาๆแล้วมีความหวานฉ่ำในปาก นุ่มมากๆ ฟินเว่อร์~ 🐮#ข้าวอบมันเนื้อ + ไข่ซอสทรัฟเฟิล คลุกทุกอย่างให้เข้า...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สวรรค์ที่คนรักเนื้อ ต้องไม่พลาด !! 🥩
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, แฮชบราว, สลัดผลไม้ น้ำสลัดส้มยูซึ, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, Chuck arm mb6 210g.(black angus), Chuck roll สันคอสไลด์ Blackmore wagyu, ริบอาย 530g. (Black Angus), Skirt หางว่าว mb8-9 (crossbreed wagyu)350g., Striploin 370g. (black angus) mb.5-6

📣 มหาสาร - Mahasan 💞 สวรรค์ของคนรักเนื้อ 🙋 ในที่สุดก็ได้ไปลองกินสักที กับร้านเนื้อสไตล์ Local ร้านนี้ ที่ใช้เวลาในการจองนานมาก !! เรียกว่าชวนใครมา คนนั้นจะเคลียร์คิวทันที เพื่อมาทานที่นี่ ร้านอยู่ในถนนจันทน์ ซอย 23/1 นะครับ 🥩 เมนูที่ร้านจะมีทั้งเนื้อ และหมู แต่จะหนักไปที่เนื้อมากกว่า โดยเนื้อของทางร้านจะใช้สายพันธุ์ไทย ในส่วนของเมนูพิเศษก็จะเป็นส่วนที่ดีขึ้นมาอีก บอกเลย อร่อย ฟินทุกเมนู ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุดยอดร้านเนื้อย่าง ข้าวอบมันเนื้อ hanger เหนือคำบรรยาย
เมนูเด็ด:ลิ้นวัวย่าง, ไข่ดอง, ข้าวอบมันเนื้อ, พิคาน่า picanha, Tenderloin สันใน 25days dry aged, Hanger เนื้อขั้วตับ

อายุน้อย💯กิโล กับ มหาสาร 🌟🌟🌟🌟🌟 มหาสารเป็นหนึ่งในร้านที่จองยากมาก รอคิวกันนานหลายเดือน จังหวะของผมดีมาก มีรุ่นพี่บอกมีที่ว่างสนใจไหม เรารีบตอบตกลงทันทีทันใด มหาสารเป็นร้านเนื้อย่างสไตล์ไทยผสมผสาน เน้นคุณภาพของเนื้อและวัตถุดิบเป็นหลัก ✅ วาซาบิดอง อร่อยมาก มีเทคเจอร์กรุบกรอบ ซ่ากำลังพอดี จิ้มกับเนื้อเข้ากันมาก ✅ ไข่ดอง ไข่แดงดองน้ำปลาพริกรสเข้มข้นมันมัน ✅ ข้าวอบมันเนื้อ เป็นข้าวอบที่อร่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
104 รีวิว฿฿฿฿
ZURU Contemporary Japanese Flavors เย็นอากาศ
Ad ·
ZURU Contemporary Japanese Flavorsเย็นอากาศ
ร้านอาหารญี่ปุ่นขายดีในทุกรอบ BRW
4.0
83 รีวิว฿฿฿฿