รีวิว ทะเลดองร้านนี้20บาท ออริจินอล @สยาม สาขา สยาม

Ning Laksana
27 ก.ค. 2024
ทะเลดองคุณภาพโอเค ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดอง

้เล็งร้านนี้ไว้นานละ แต่ผ่านมาทีไรคิวยาวทุกที วันนี้จังหวะดี มาช่วงบ่ายต้นๆ แทบไม่มีคิว เลยจัดมาลองชิมแบบเบาๆ กุ้งดอง 20 บาท ได้กุ้ง 3 ตัว กับ แซลมอนดอง 20 บาท ได้แซลมอน 3 ชิ้น โดยเค้าจะตักรวมใส่ในกล่องเดียวกันให้เรา แล้วก็ seal ปิดฝามาให้เรียบร้อยเลยค่ะ ไม่หกเละเทอะแน่นอน ให้มาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ตะเกียบ และช้อนพลาสติก 1 ชุด เราสั่งยำแมงกะพรุนมาด้วยอีก 1 กระปุกเล็ก ราคา 20 บาท รวมแล้วจ่ายไป 60 บาท รสชาติน้ำดองซีอิ๊วเค็มๆ หวานๆ กำลังดี ปลาแซลมอนอร่อย แต่กุ้งแอบมีกลิ่นนิดนึง ส่วนยำแมงกะพรุนก็อร่อยดีค่ะ รสชาติกลมกล่อม หอมน้ำมันงา เนื้อแมงกะพรุนกรึบๆ ดี ไม่เละ ถ้าใครอยากเพิ่ม option ก็สามารถสั่งข้าวสวย ไข่ดอง และสาหร่าย เพิ่มได้นะคะ หรือจะสั่งเป็นข้าวหน้าทะเลดองชามใหญ่ ก็ราคา 150 บาทค่ะ เมนูทะเลดองอื่นๆ ที่มีขาย คือ ปลาหมึกดอง แมงกะพรุนดอง ปูม้าดอง และหอยเชลล์ดอง สรุปว่ารัานนี้คุณภาพและราคาโอเคเลยค่ะ น้ำดองซีอิ๊วเค้าอร่อย หวานเค็มกำลังดี และแพ็คอาหารได้เรียบร้อยดี กินนิดหน่อยก็อร่อยกำลังพอดี ราคาสบายกระเป๋าด้วย บอกข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ร้านนี้คือร้านเดียวกับร้าน "ไทยดองค่ะ" ที่ Jodd Fair และบรรทัดทอง นั่นเอง

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

meCHER foodie
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
มาก่อนเที่ยงคิวไม่ยาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แมงกระพรุนดอง

😋ทะเลดองหลากหลายกำเงิน แค่ 20 บาท ก็สามารถทานได้ เมนูดอง พร้อมเครื่องเคียงทานเล่น มีให้เลือกเยอะกว่าเดิม 😋 ส่วนตัวชอบทานเมนูแซลมอน ทางร้านดองไม่นาน ปลาแซลมอนสด ทานคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน ❌ ร้านจะคิวยาวหลังจากก่อนเที่ยงเนื่องจากลูกค้ามาซื้อกันค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องต่อแถวรอ ✅ดีตรงที่ร้านย้ายมาอยู่ชั้น4 ในห้างอากาศเย็น มีที่นั่งให้ทานบริเวณร้าน 🙋🏼‍♀️ พนักงานตักเร็ว ได้คิวแล้วร...อ่านต่อ

ทะเลดองราคาเริ่มต้น 20 บาท
แม่นาง£^^~ผีหงิม
666496k
1 ส.ค. 2024
แซลมอนดอง ไข่ดอง ข้าวญี่ปุ่นอร่อยในราคาหลักสิบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน, ข้าวญี่ปุ่น, แซลม่อนดอง 15 ชิ้น ฟรีน้ำยำ, ไข่ดอง

มาสยาม คุณจะพบกับร้านที่แถวยาวมากร้านนึง พอส่องดูที่หัวแถวว่าเขาต่อซื้อไรกันนะ ก็จะพบกับร้าน ทะเลดอง 20฿ คำว่า 20฿ มันทำให้เราถึงกับพุ่งไปดูว่า อุ๊ย ขายไรบ้างหนะ ก็พบว่า แซลมองดอง 3 ชิ้น 20฿ ปลาหมึกดอง 5 ชิ้น 20฿ หอยเชลล์ชิ้นละ 20฿ ไข่แดงดองฟองละ 20฿ มีอีกหลายเมนูเลย แต่นอกนั้นไม่กิน 😅 เห็นเท่านี้ ก็ ต่อด้วยค่ะ ขอลองชิมหน่อยซิ แค่ลองก็ปาไป 200฿!!! 😅 เราสั่งเป็นแซลมอน 100฿ ปลาหมึก 20฿ ไข...อ่านต่อ

Baibuabonappétit
13 มี.ค. 2023
ทะเลดอง 20 บาท ใจกลางสยาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน, กุ้งดอง

ใครที่มาสยามแล้วอยากกินแซลมอนดอง กุ้งดอง ปูดอง แบบแซ่บ ๆ ในราคาประหยัด ต้องมาที่ร้านนี้เลย เวลาเดินผ่านจะเห็นว่าคนต่อแถวกันหลายคนตลอด สิ่งที่เราลอง กุ้งดอง 3 ชิ้น 20 บาท เอ็นหอยเชลล์ 1 ชิ้น 20 บาท กุ้ง 3 ชิ้น 20 บาท ชิ้นมันดูไม่ใหญ่มากก็จริง แต่เราว่าเหมาะสมกับราคาแล้วก็คุณภาพค่ะ ดูสะอาด ทำสินค้าออกมาดี รสชาติใช้ได้ . ทะเลดอง20บาท ที่ตั้ง : ข้าง centerpoint siam ⏰เปิด : 11.00 - 21.02 น...อ่านต่อ

yimsiam
3 มี.ค. 2023
ร้านทะเลดองสำรับคนอยากกินไม่มากหลายอย่างราคางบประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แซลมอน, กุ้งดอง, หอยดอง

ใครมองหาทะเลดอง ราคาสบายกระเป๋ามีตั้งหน้าร้านอยู่ตรงสยาม ร้านตั้งตรงตรอกติดหัวมุมทางออกประตูตึกสยามแสควร์ มีอีกร้านตั้งติดกันเป็น1ห้องคูหา ไม่มีที่นั่ง แบบซื้อกลับใส่ถ้วย ถ้าจะกินก็ไม่ต้องซีลได้ ราคาจับต้องสำหรับคนอยากกิน อย่างละ20บาท ตามชิ้นที่แตกต่างรวมถึงไข่ดองด้วย โดยรวมถือว่าตอบโจทย์คนอยากกินทะเลดอง น้ำดองใช้ได้เหมือนบางแบรนด์ชื่อดังที่ไม่มีหน้าร้าน แต่ติดตรงน้ำจิ้มซีฟู้ดควรปรับปรุงนิดนึง^^ดูเพิ่มเติม

Ning Lin
8 ม.ค. 2023
ทะเลดองยี่สิบบาทเอง

ทะเลดอง 20 บาท - ร้านตั้งอยู่ใจกลางสยาม ตรง central point ฝั่งร้านมาชิมาชิ ต่อแถวรอคิวไม่นาน ส่วนมากเป็นน้องๆ เด็กๆวัยรุ่น นักเรียน - เราได้ลองทาน ม่อน หรือ แซลมอนดอง, กุ้งดอง (3ชิ้น 20 บาท), หมึกดอง (5 เส้น 20 บาท) ค่อนข้างสด รสชาติออกหวาน เค็ม แต่ว่าชิ้นเล็กไปหน่อย (ส่วนตัวไม่ทานของดองเท่าไหร่ เลยฟัลประมาณนี้ แต่แฟนที่ชอบทานอะไรเทิอกนี้บอกว่าโอเคเลย) - ส่วนตัวคิดว่าด้วยราคาเท่านี้ ถือว่าใช้ได...อ่านต่อ