4.0
57 เรตติ้ง (39 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Smile Massage and Spa

photo
Achaya 🐰
7.3k1.4k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 3,508
Quality Review
มานวดเท้า-คอ-บ่า-ไหล่ แก้เมื่อยกับร้านราคาเบาๆย่านสยามสแควร์ที่พนักงานน้ำหนักมือดี๊ดี
ราคา: THB 450บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

Smile Massage and Spa – ร้านขนาดใหญ่ในสยามสแควร์ซอย 6 นี้ให้บริการครบวงจรทั้งนวดเท้า นวดไทย นวดอโรม่า นวดหน้า และทำ Treatments ต่างๆค่ะ ร้านมีอยู่ 3 ชั้น สำหรับครั้งนี้เราเลือกแพ็คเกจนวดเท้า + คอ/บ่า/ไหล่ 75 นาที ซึ่งจะนวดกันที่บริเวณชั้น 1 เมื่อคิดถึงว่าเป็นร้านทำเลใจกลางเมืองแถมใกล้รถไฟฟ้าซะขนาดนี้ เทียบกับที่ซื้อดีลได้ในราคา 338 บาท จากราคาเต็ม 450 บาท ก็จัดว่าคุ้มหนักมากเลยล่ะค่ะ ****-บรรยากาศ-**** บริเวณชั้น 1 ที่ใช้นวดเท้านี้จะจัดเป็นโซฟาตัวโตเบาะหนานุ่มเรียงกันเป็นแถวยาว นั่งๆเอนๆนอนๆนวดกันบนโซฟานี่เองค่ะ โซฟาแต่ละตัวไม่มีฉากกั้น และไม่ได้แยกบริเวณหญิง-ชาย คะแนนเรื่อง privacy เลยจะดร็อปลงนิดนึง แต่เทียบกับราคาก็พอเข้าใจได้ค่ะว่าเรื่องความสะดวกว่องไว + ใช้พื้นที่คุ้ม ต้องมาก่อนอย่างอื่นนะ ****-ขั้นตอนการรับบริการ-**** ● การนัดหมาย – วันที่เราไปเป็นวันเสาร์ ก่อนจะไปเราโทร. นัดหมายกับทางร้าน ได้คำตอบว่าไม่ต้องจองค่ะ เพราะหลังจากที่ทางร้านขยับขยาย มีพื้นที่เยอะขึ้น ก็สามารถรองรับลูกค้าได้เพียงพอโดยไม่ต้องรอนาน มาถึงเมื่อไหร่ถ้าไม่มีที่ว่างก็ให้นั่งรอแป๊บนึง อย่างของเรานี่ไปถึงก็มีที่ว่างให้เข้าไปนวดได้เลย แต่ยังไงก็ตาม ถ้าใครมีช่วงเวลาว่างที่เป๊ะมากๆและตั้งใจอยากไปนวดจริงๆจะลองโทร.จองไว้กันพลาดก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อบังเอิญร้านเค้าฮิตติดลมบน คนเกิดแน่นขึ้นมา จะได้ไม่เสียอารมณ์นะ ● เปลี่ยนรองเท้า + ล้างเท้า – เป็นกระบวนการที่ทำกันอย่างฉับไวมาก ล้างเท้าฟึ้บๆ ผ้าขนหนูโปะ เปลี่ยนใส่รองเท้าแตะของทางร้าน เดินไปนั่งโซฟาได้ ● เปลี่ยนกางเกง – คือถ้าใครใส่กางเกงขายาวไป ทางร้านก็มีกางเกงขาบานสำหรับนวดให้เข้าห้องไปเปลี่ยน แต่ของเราใส่กระโปรงยาวบานไป เค้าเลยไม่ได้ให้เปลี่ยน ให้ขึ้นนวดเลยน่ะค่ะ อันนี้ขอเม้นต์นิดนึงว่าถึงกระโปรงจะยาวและบานแต่ก็อยากเปลี่ยนนะ เพราะแอบไม่สบายใจเหมือนกันกลัวพลาด แถมพนักงานนวดที่จะต้องอยู่ปลายเท้าเราก็มีทั้งผู้หญิงผู้ชาย (ผู้หญิงนวดลูกค้าผู้หญิง – ผู้ชายนวดลูกค้าผู้ชายน่ะค่ะ) เลยต้องทั้งเหน็บทั้งตะครุบ แอบผ่อนคลายไม่เต็มที่อยู่นิดนึง ● นวดเท้า – เราชอบที่น้ำมันที่นี่กลิ่นไม่แรง ไม่แสบตาแสบจมูก และไม่ได้เหนียวเหนอะมาก แค่พอลื่นๆกำลังนวดสบาย พนักงานนวดก็น้ำหนักมือดีค่ะ หนักตรงที่ควรหนัก - เบาตรงที่ควรเบา สรุปคือนวดสบาย ไม่เบาจนรำคาญและไม่หนักจนเจ็บนั่นเอง ชอบค่ะ ● นวด คอ/บ่า/ไหล่ – อันนี้เค้าจะให้เราย้ายจากฝั่งโซฟาที่นอน มานั่งตรงม้านั่งฝั่งปลายเท้าแทน แล้วมีหมอนรองให้นอนคว่ำหน้าบนโซฟานวด พนักงานน้ำหนักมือดีนวดสบ๊ายสบายเหมือนเดิมค่ะ แบบกดโดนเส้นโดนจุดกำลังเป๊ะเลย ● เครื่องดื่มหลังนวด – ถ้าเป็นสปาหรูๆเค้าจะเสิร์ฟพวกชาสมุนไพรร้อนๆให้อะไรแบบนั้นใช่มั๊ยล่ะ แต่ที่นี่ให้น้ำเปล่ามาทั้งขวดนึงเลย ซึ่งเราชอบนะ คือบางทีมันไม่ได้จะหิวน้ำตอนนั้น ก็พกออกมาได้เลย เดินๆช้อปไปเกิดกระหายน้ำเมื่อไหร่ก็ค่อยหยิบมาดื่มได้ ง่ายกับทางร้านแล้วยังสะดวกลูกค้าด้วย ไอเดียดีค่ะ โดยรวมแล้วแม้จะไม่ได้ดีเลิศไปทุกอย่าง แต่เทียบกับราคา – ความสะดวกว่องไวไม่ต้องจอง – พนักงานก็นวดดี๊ดี รวมๆแล้วก็จัดว่าติดใจและตั้งใจว่าจะต้องไปซ้ำค่ะ (คราวนี้ว่าจะใส่กางเกงไป 5555) ใครไปเที่ยวไปช้อปแถวนั้นเมื่อยๆเหนื่อยๆก็แวะไปได้นะ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
PunPun 🐥
2.8k2.5k42.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 3,245
Quality Review
มานวดเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือปรับร้านโฉมใหม่!
ราคา: 338บาทบริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

เคยมาร้านนี้คราวที่แล้ว ยังเป็นร้านเล็กๆอยู่เลยค่ะ พนักงานนวดมีไม่กี่คน ครั้งนี้มาใหม่ ร้านใหม่ ชื่อใหม่ ไฉไลกว่าเดิม มาใช้ดีลเดิมคือนวดเท้า+คอ บ่า ไหล่ 75 นาทีค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่ต้องโทรจอง สอบถามกับทางร้านแล้วให้ Walk in เข้ามาได้เลย คิวว่างเยอะ หรือถ้ารอก็อาจจะรอแค่ 5-10 นาทีค่ะ อาจเป็นเพราะขยับขยายร้าน พนักงานนวดเยอะขึ้นด้วยค่ะเลยทำให้ไม่ต้องรอนาน พนักงานนวดเราชื่อพี่ณัฐ ดูอาจจะมือใหม่หน่อย ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
20 มิ.ย. 2016
นวดดี ทำเลดี ราคาดี อยากให้มาลอง!
photo
Mushroom's Review
1766505.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 2,622
Quality Review
เมื่อเราเมื่อยล้าจงเดินเข้าร้านนวด
ราคา: 300/Hr

เป็นร้านนวดอยู่ตรงสยามสแควร์ใกล้กะโรงแรมโนโวเทลเลย ละแวกนี้ดูใหญ่สุดแล้ว ที่สำคัญปิดดึกดี ชอบๆ วันนี้มาใช้บริการนวดเท้าหลังจากที่เดินมาหลายวัน วันนี้เป็นคิวหมอผู้ชาย ตอนแรกแอบเกร็งๆ กัวหนักหน่วง กลับบ้านระบม ก่อนนวดเค้าจะถามให้นวดระดับใด ก้อตอบไปกลางๆ ฝีมือน้องเค้าใช้ได้นะ น้ำหนักกำลังดี หนักแต่จบ ตอนสุดท้ายที่นวดคอ มีการดัดคอ ตอนแรกก้อแอบตกใจ เพราะเส้นตึงมาก พอดัดเสร็จรู้สึกหัวโล่งเหมือนเกิดให...อ่านต่อ

เก้าอี้นวดเท้าทำความสะอาดหน่อย เดวคนนวดเป็นลม 😅บรรยากาศน้ำดื่มหน้าร้าน
photo
Art Thanyathorn
8.6k3.4k70.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 1,898
Quality Review
กลับมาอีกครั้งหลังรีโนเวตใหม่
บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

Smile massage & Spa สยามสแควร์ซอย6 เขารีโนเวตมาใหม่จากRoyal Orchid Massage ทำให้ขยายพื้นที่ให้บริการได้เยอะเลย มีถึงสามชั้น ครั้งนี้เข้าไปได้ไปที่ชั้น3 ผมว่าดูrelaxมากกว่าชั้นล่างนะ ขึ้นไปถึงก็ไปล้างเท้าเปลี่ยนชุดกันก่อน แล้วก็เริ่มจากนวดเท้า,ขาบนเก้าอี้ที่ปรับนอนได้ แล้วก็เปลี่ยนไปนวดคอ บ่า ไหล่ที่เตียงอีกฝั่งหนึ่ง (ครั้งก่อนตอนเป็นชื่อเดิมไม่เห็นมีให้ย้ายที่เลย แต่ย้ายแบบนี้ก็ดีนะ) พนักงานบริ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 มิ.ย. 2016
มือแน่นๆเน้นๆจัดเต็มดี 😁
photo
toeyhungrybear
3.3k2621.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ค. 2016
ดูแล้ว 1,142
Quality Review
เปลี่ยนโฉมเปลี่ยนชื่อใหม่ไฉไลกว่าเดิม!
ราคา: THB 300บริการที่ใช้: นวดไทย/นวดเท้า

เดิมร้านนี้คือ Royal Orchid Massage ค่ะ แต่เค้ามีการปรับปรุงร้านขยายใหญ่กว่าเดิม เพิ่มเติมคือมี 3 ชั้น! แล้วก็เปลี่ยนชื่อมาเป็น smile ค่ะ ชั้นแรกคือนวดเท้าล้วนๆเลย ชั้นสองเป็นสำหรับการทำ treatment ต่างๆ ชั้นสามคือนวดไทยค่ะ ร้านใหญ่ขึ้น ใหม่ สะอาด แต่ก็มีความพลุกพล่านเล็กน้อย เพราะแขกเยอะ แต่เวลาเตยนวดก็คือ เอาความสบายของตัวเองเป็นที่ตั้ง ถ้าเจอหมอนวดฝีมือดี ที่ไหนก็นวดได้ค่ะ และวันนี้!! ดวงดลบ...อ่านต่อ

ปรับร้านใหม่ในส่วนของชั้น 1เปลี่ยนชื่อเป็น Smile ละน้าหน้าร้าน
รีวิวก่อนหน้า
2 มิ.ย. 2016
พี่วิ หมอนวด Hidden gem of Siam Square!
photo
pattrawoots
75.8k1k14k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 910
Quality Review
นวดเท้าดีมาก มี WiFi ให้ใช้ฟรี
ราคา: THB 338บริการที่ใช้: นวดเท้า คอ บ่า ไหล่

ร้านอยู่ต้นสยามสแควร์ซอย 6 ซอยเดียวกับโรงแรม Novotel ถ้าเข้าจากทางถนนใหญ่หน้าพระราม 1 จะอยู่ฝั่งซ้ายมือ เสาร์ที่ผ่านมาไปใช้ดีลที่ซื้อไว้ ดีลนวดเท้า + คอบ่อไหล่ 75 นาที ลดจาก 450 บาท เหลือ 338 บาท ไปถึงร้านช่วง 4 โมงเย็น ลูกค้าเยอะเชียว ส่วนใหญ่เป็นลูกค้าต่างชาติ คงเดินช็อปปิ้งจนเหนื่อยแล้วก็มานวดกัน (ร้านนี้ตอนผมโทรไปเมื่อวันเสาร์กะว่าจะ walk-in เข้าไป ร้านบอกว่าเข้าไปที่ร้านได้เลย ปกติไม่ร...อ่านต่อ