รีวิว The Emperor

Quality Review
ติ๋มซำอร่อย บรรยากาศดี

ร้านอาหารจีนขนาดใหญ่ในโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เหมาะมาทานเป็นกลุ่มสังสรรค์ หรือจะนั่งเป็นโต๊ะเล็กติดกระจกฝั่งใกล้แม่น้ำก็ชิลดี วันนี้มาทานตอนกลางวัน ติ่มซำอร่อยมากมีความเป็นเหลา อร่อยทุกเข่ง ทั้งของนึ่งและทอด ซาลาเปาไส้ลาวาก็ล้ำ ค่อนข้างช็อค อาจเป็นเพราะว่าไม่เคยมาทานหรือรู้จักร้านนี้กันมาก่อน บริการดีตามมาตรฐานร้านอาหารจีนในโรงแรม ทุกคนทานแล้วก็ปลื้ม แฮปปี้และอิ่มมาก พิกัดร้าน:อยู่ชั้น 4 โรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ ริมน้ำถนนพระราม 3

฿฿฿฿

48 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : /
1 check-in
Quality Review
ดิ่มซำรสชาติดี กับดีลดีๆ ของวงใน
เมนูเด็ด:ชาร้อน, น้ำปลาพริก, ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, ฮะเก๋าซอสวาซาบิ, ขนมผักกาด, ข้าวผัดหยางโจว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

[โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์] 📍 สืบเนื่องจากได้เห็นรูปที่เพื่อนๆ ไปทานดิ่มซำที่ร้านนี้ ดูดี น่าลองมากค่ะ และวงในก็มีดีลดีๆ คือเซ็ตดิ่มซำสำหรับ 2 คน ในราคา 590฿ ซึ่งซื้อได้ถึงแค่วันนี้ (10 มิ.ย. 60) เท่านั้นค่ะ และต้องไปใช้ภายในวันที่ 16 มิ.ย. 60 แนะนำเลยค่ะดีลนี้ 📍 ร้านตั้งอยู่บริเวณ ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์นะคะ ถ้านำรถยนต์มา อย่าลืมนำบัตรจอดรถให้ทางร้านประทับด้วยค่ะ 📍 ร้านบรรยา...

อ่านต่อ »
The Emperor
110฿
90฿

83 Likes7 Comments
Share
20 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ติ่มซำอร่อยดี เพลินไปกับดีลวงใน
เมนูเด็ด:ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

เราซื้อดีลวงในไว้ค่ะ โทรจองก่อนมาทาน ซึ่งร้านอยู่ชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ค่ะ ดีลที่เราซื้อจะมี 6 เมนู ไม่รวมเครื่องดื่มค่ะ ซึ่งเรามาทานมื้อกลางวัน จะเปิดเวลา 11.30-14.30 น. ส่วนมื้อเย็น จะเปิดเวลา 18.00-22.30 น.ค่ะ - ฮะเก๋าซอสวาซาบิ 2 เข่ง มีเข่งละ 3 ชิ้น ชอบหน้าตาเมนูนี้จังค่ะ มีการจับจีบสวยๆและโรยด้วยไข่กุ้ง ด้านในมีเนื้อกุ้งเน้นๆและมีรสวาซาบิจี๊ดจ๊าดพอควร เป็นรสที่แปลกดี เพรา...

อ่านต่อ »
รวมๆ
หน้าตาน่าทาน
โรยไข่กุ้ง

48 Likes8 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ถ้ามีขายดีลอีก ก็จะซื้ออีกแน่นอน!!
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น

ห้องอาหาร The Emperor อยู่ชั้น 4 โรงแรมมณเฑียรริเวอร์ไซด์ ถนนพระราม 3 ค่ะ เราเดินทางมาโดยรถยนต์ มีที่จอดรถค่อนข้างเยอะเลยค่ะ ทานเสร็จแล้วอย่าลืมนำใบจอดรถไปประทับตรานะคะ เรามาใช้ดีลเซ็ตติ่มซำ สำหรับ 2 ท่าน ไม่รวมเครื่องดื่ม ราคา 590 บาท เราไปทานเป็นมื้อเย็นหลังเลิกงานค่ะ บรรยากาศในร้านค่อนข้างเงียบสงบมาก โต๊ะที่นั่งค่อนข้างเยอะ ที่นั่งเราวิวดี เห็นวิวแม่น้ำและสะพานภูมิพลด้วยค่ะ ตกแต่งสไตล์จีน...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

52 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ดีลวงในสุดคุ้ม ดีลหมดไม่เป็นไร มีติ่มซำลด50%ช่วงกลางวันทุกวันนะจ๊ะ
เมนูเด็ด:เก๊กฮวยร้อน, ฮะเก๋ากุ้งวาซาบิ, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

ติดอกติดใจ ข้าวมันไก่มณเฑียรที่สาขาสุรวงศ์ กะจะมาจัดข้าวมันไก่ที่นี่ดูซะหน่อยค่ะ เจอดีลวงในติ่มซำสำหรับ2คน คิดว่าไม่น่าจะเยอะ น่าจะสั่งเมนูอื่นมาเพิ่มได้ แต่ผิดคาดเลยค่ะ อาหารในดีล เยอะและอิ่มมากกกก ทานไม่หมดด้วยค่ะ เลยไม่ได้ชิมเมนูอื่นเลย ดีลระยะสั้นไปหน่อย แต่ไม่เป็นไรนะคะ มีโปร ติ่มซำลด50%ช่วงกลางวันของทุกวัน 11:30-14:30น ราคาอาหารก็ไม่แพงค่ะ 80-160บาทต่อเมนู ร้านอาหารอยู่ชั้น4ของโรงแรม มี...

อ่านต่อ »
มันก็จะจีนๆหน่อย
มุมริมกระจก ชมวิวแม่น้ำ
ชมวิวสะพานพระราม9

39 Likes4 Comments
Share
5 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ติ่มซำ รสชาติใช้ได้ มีลด50%ทุกวัน
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหยางโจว, ซาลาเปาลาวา

ซื้อดีลจากวงในไปลองใช้ กับร้านอาหารจีนของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ พระราม3 ภายในโรงแรมกว้างขวาง มีที่จอดรถสะดวก เป็นโรงแรมที่ขับรถผ่านประจำ แต่ไม่เคยรู้ว่ามีร้านติ่มซำดีๆ ราคาคุ้มค่า มีลด50% ทุกวันสำหรับติ่มซำ ตอนกลางวันอีกด้วยราคาตั้งก็ไม่ได้แพงมากไป ส่วนเซตของวงในก็คุ้มค่ามากมายเช่นกัน มีทั้งก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมผักกาด เกี้ยวกุ้งวาซาบิ กุ้งเต้น ซาลาเปาลาวาไส้ไหลเยอะมากๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วงเป็นข...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

32 Likes7 Comments
Share
Quality Review
ติมซำอร่อยใช้ได้ ของหวานถูกใจ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดหยางโจว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

หลังจากทานข้าวแช่ ก็มาต่อด้วยติมซำอีกซะหน่อยค่ะ ขึ้นมาทานอาหาร มีน้องปอบโต๊ะเดียวเอง เหงามาก ก็กินตามเซ็ตอาหารในดีลวงในเลยค่ะ ทางร้านจัดมาตามภาพ ที่ไม่ได้ถ่ายภาพคือซาลาเปาลาวา เพราะอิ่มมาก เลยสั่งเก็บใส่กล่องไปกับข้าวผัดค่ะ กุ้งเต้น เมนูชื่อน่าสับสน แต่มันก็คือ dumpling ไส้กุ้ง แป้งบาง อันนี้อร่อยค่ะ ฮะเก๋าวาซาบิก็ดี แต่ใส่วาซาบิมาแรงมากค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดงอร่อย ขนมผักกาดหวานไปนิด ข้าวผัดห...

อ่านต่อ »
The Emperor
The Emperor
The Emperor

28 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อยเกือบทุกอย่าง บริการดี ใช้โปรร่วมกันก็ได้อีก
เมนูเด็ด:ฮะเก๋าซอสวาซาบิ, ขนมผักกาด, ข้าวผัดหยางโจว, ก๋วยเตี๋ยวหลอดมะม่วง, ซาลาเปาลาวา

ซื้อคูปองจากแอพวงใน โทรจองล่วงหน้า 1 วัน ใน set จัดมาสำหรับ 2 คน อร่อยมากถึงมากที่สุด ชอบฮะเก๋าซอสวาซาบิ เสริฟมา 2 เข่งแบ่งคนละเข่ง ไม่ต้องแย่งกัน เมนูนี้อร่อยมาก กุ้งสด อร่อย เต็มปากเต็มคำ ขนมผักกาด เสริฟมาเป็นแท่งสี่เหลี่ยม คีบง่าย จิ้มซีอิ้วดำ เอ้ยยย....อร่อยมาก ปกติไม่ค่อยชอบเมนูนี้เพราะมันดูจะมีแต่แป้ง แต่วันนี้ขอเปลี่ยนความคิดใหม่ เมนูนี้ทุกคนในโต๊ะ ลงความเห็นว่า ...อร่อย ซาลาเปาลาวา ...

อ่านต่อ »
ทางร้านมีโปร 50 %
The Emperor
ริมกระจก จะร้อนนิดนึง

25 Likes0 Comment
Share
5 มิ.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ติ่มซำอร่อยๆ ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูแดง, กุ้งเต้น, ซาลาเปาลาวา

ห้องอาหารจีน The Emperor อยู่บนชั้น 4 ของโรงแรมมณเฑียร ริเวอร์ไซด์ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้ชัดเจน ลูกค้าน้อยมากๆ (เราแอบคิดนิดนึงว่าไม่อร่อยรึเปล่านะ) ช่วงนี้มี deal ของ Wongnai เป็นชุดติ่มซำ 6 อย่างสำหรับ 2 ท่าน ราคาปกติ 1,100 บาท แต่ลดเหลือเพียง 590 บาทเท่านั้น พนักงานแนะนำว่าทางร้านมีโปรโมชั่นเดือนมิถุนายนด้วย คือ ติ่มซำลด 50% ทุกรายการ ถ้าเราสั่งติ่มซำเพิ่มนอกเหนือจาก deal ก็จะได้ลดราคาด้ว...

อ่านต่อ »
The Emperor
โปรโมชั่นติ่มซำลด 50% ตลอดเดือนมิถุนายน
ร้านอยู่บนชั้น 4 ของโรงแรม

14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารจีนระดับเหลา
เมนูเด็ด:แล้วแต่ชอบเถอะค่ะ อร่อยแทบทุกอย่าง

หนีห่าววววว! วันนี้มากินอาหารจีนจ้า....(พูดจีนได้แค่นี้แหละ 55+) วันนี้เผอิญได้ลาภลอยจ้ะ คุณพ่อเพิ่งได้เงินจากบริษัทจากการทำธุรกิจ ก็เลยมาเลี้ยงฉลองกันหน่อย สาเหตุที่มาโรงแรมนี้ เพราะว่ามาทำฟันแถวนี้ แล้วโรงเรียนมณเฑียรสีฟ้าสุดสวยอยู่ตรงข้ามซอยพอดี เราก้เลยเลี้ยวเข้าซะเลย ^^ กินอะไรดีๆๆๆ เห็นว่ามีอาหารไทยชื่อ The cafe อยู่ชั้น 1 ติดริมน้ำเ้จ้าพระยา แต่เราไม่อยากทานอาหารไทยค่ะ ก็เลยกระ...

อ่านต่อ »
เป็ดปัุกกิ่งงงงงงง
สลัดกุ้งกระทงเผือก
วิว ณ มุมหนึ่งของห้องอาหาร

8 Likes6 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ลี คิทเช่น ลีเพลส พระราม 3
ลี คิทเช่น ลีเพลส พระราม 3
3.7
12 รีวิว฿฿฿
Mk Buffet Rangsit Future Park Rangsit Ground Floor
Mk Buffet Rangsit Future Park Rangsit Ground Floor
4.0
6 รีวิว฿฿฿