รีวิวร้าน Ramilla

เรียงโดยHotRecent
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
แว๊กขนเริศ
บริการ: Bikini line waxingร้านนี้เคยมาหลายครั้งแล้วค่า พนักงานต้อนรับดีมากๆเลย น่ารักทุกคน ที่นี่มีบริการทำหลายอย่าง วันนี้มาแว๊กขนแขนค่า เนียนมาก ทำดีมาก แบบทำแล้วขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมแนะนำให้ดีอีกด้วย ต้องลองดูค่า มาทำเอง
1 Like0 Comment16 ก.พ. 2017
QUALITY REVIEW
ร้องเรียน
ร้าน Wax น่ารัก บริการดี ราคาไม่แพง รักเลยย <3
บริการ: Underarms waxingเป็นร้าน Wax ที่น่ารักมาก ราคาไม่แพงเลย ตอนนี้มีโปรโมชั่นด้วย ส่วนในเรื่องของบริการ พี่พนักงานน่ารัก สุภาพมาก อุปกรณ์สะอาด ปลอดภัยแน่นอน ร้านตั้งอยู่ที่ The jas วังหิน ชั้น 2 เพื่อนๆคนไหนกำลังหาร้าน Waxอยู่ ซังขอแนะนำที่นี่เลยค่าา ^^ ดูรูปทั้งหมด »
เตียง WAX
Ramilla
โปรโมชั่นตอนนี้
3 Likes0 Comment25 ก.พ. 2016
ร้องเรียน
หอมละมุนไปทั่วทั้งร้าน
วันนี้มีโอกาสได้มาแว๊กซ์ขนขาที่ร้านเปิดใหม่ ramilla ที่ชั้น2 โครงการ The Jaz ลาดพร้าว-วังหิน
ปกติเป็นคนแว๊กซ์ขาตลอดอยู่แล้วแต่ทุกครั้งจะแว็กซ์เย็น ซึ่งก็จะค่อนข้างเจ็บและเป็นจนคุดตลอด
แต่วันนี้การแว๊กซ์ที่ร้านรามิลล่าจะต่างจากที่เคยทำมาเพราะที่นีาจะเป็นแว๊กซ์ร้อน เข้ามาในร้านก็เจอเจ้าของร้านคุณนุชและคุณเกด(น่ารักมากทั้งสองคนเลย)และพนักงานที่ร้านอีกสองคน ทั้งเจ้าของร้านและพนักงานที่นี่ต้องรั...
อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment8 มี.ค. 2015
ร้องเรียน
ชอบบรรยากาศตอนรับบริการมากๆค่ะ พนักงานน่ารัก เป็นกันเองมากๆค่ะ
บริการ: Brazilian waxingวันนี้มาใช้บริการ brazilian wax ซึ่งเป็นครั้งที่ 2 กับร้านนี้ค่ะ ( ครั้งแรก ทำ Hollywood wax ค่ะ )
พอมาถึง พนักงานให้ทำความสะอาดร่างกายก่อนรับบริการและเปิดรูขุมขนค่ะ ห้องน้ำเล็กไปนิด น่าจะมีที่วางของเยอะกว่านี้ค่ะ ระหว่างการรับบริการก็มีการสอบถาม พูดคุยตลอดค่ะ เจ็บนิดหน่อยแต่ก็พอทนได้ค่ะ คราวหน้าก็จะไปใช้บริการที่นี่อีกค่ะ ชอบพนักงานและแว๊กซ์ของที่นี่มากค่ะ
อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment3 ส.ค. 2015
1 check-inร้องเรียน
กลับมาใช้บริการอีกครั้ง
บริการ: Eyebrow waxing (ตามรูปคิ้วเดิม)หลังจากซื้อดีลวงในแบบเหมาจ่ายไป ก็กลับมาใช้บริการอีกครั้ง ครั้งนี้มาแว๊กซ์คิ้ว พนักงานยังบริการดีเหมือนเดิม แว๊กซ์ไม่เจ็บ คอยถามตลอด และคอยบอกตลอดว่ากำลังจะแว๊กซ์แล้วนะคะ ดีมากๆ ค่ะ ชอบๆ สำหรับทรงที่ได้มาก็ถูกใจค่า ดูรูปทั้งหมด »
Ramilla
2 Likes0 Comment25 ก.ค. 2016
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2016

ให้คะแนนพนักงาน 100 ดาวเลยค่ะ

อ่านต่อ »
อ่านรีวิวทั้งหมด