รีวิว Woo Cafe Art Gallery Lifestyle Shop

2 check-ins
Quality Review
มีความสุขเมื่ออยู่ที่นี่
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

ตามรอยวงใน User’s choice มาถึงร้านนี้ เดินเข้าร้านมา ประทับใจกับความสวยงามของร้านนี้มากๆ บรรยากาศดีสุดๆ จึงลองทานอาหารที่นี่ 2 มื้อในวันเดียว 📙ช่วงเช้า.... เนื่องจากเพิ่งทานข้าวมา จึงทานแค่ คาปูชิโน่ร้อน แก้วเดียว แต่ก็ประทับใจมาก ภาชนะใส่กาแฟก็สวยงาม รสชาตกาแฟก็ดีมาก มีคุกกี้ทานแกล้มอีก 1 ชิ้น มีความสุขที่อยู่ที่นี่ครับ ร้านนี้สาวๆที่ชอบเซลฟี่เช็คอิน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงชั้นสองของร้านก็จะมี gallery งานศิลปะเล็กๆ จำพวกภาพวาด โดยประยุกต์ใช้เศษผ้าเช่น ผ้ายีนส์มาสร้างสรรค์เป็นภาพต่างๆ 📕ช่วงค่ำ Main dishes ที่ลองทานก็มี ข้าวราดกุ้งกระเทียม ภาชนะและการตกแต่งจานดูน่าทานมาก มีการแกะสลักแตงกวาสวยงาม แต่รสชาตไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ สปาเกตตี้เนื้อหมู มีแยกพาร์มีซานชีสใส่ถ้วยไว้เผื่อใครไม่ชอบ สปาเกตตี้ก็แค่พอทานได้ไม่ว้าว หมูแดดเดียว ทอดเป็นเส้นตรงชิ้นเล็กๆยาวๆแห้งๆ ทานแกล้มกับไวน์ก็ได้อยู่ อาหารค่อนข้างจานใหญ่ ให้เยอะอยู่ ราคาอาหารที่นี่ไม่มี service charge นะครับ (ปรบมือ)


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
วันนี้มาสายหวาน

เวลามาเชียงใหม่ผมชอบพาคนมาทานร้านนี้ เพราะชอบดอกไม้สวยๆ เชื่อว่าใครมองดอกไม้สวยๆย่อมสุขใจมีความสุข วันนี้ทานข้าวมาแล้ว เลยขอทานเบาๆเป็นขนมหวาน นะ สั่ง ลาเต้เย็น ไอศครีมมะนาว และ เค้กช้อกโกแลต ทุกอย่างอร่อยดี แต่งร้านสวย ภาชนะสวย บริการดี ราคาพอสมควร ลูกค้าเยอะ รอคิวนิดนึง ก็ไม่แปลกเนอะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2018

มีความสุขเมื่ออยู่ที่นี่

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
woo cafe คาเฟ่สวยมาก

woo เชียงใหม่คาเฟ่ร้านสวยมากค่ะให้บรรยากาศ foral มากๆมีดอกไม้เต็มไปหมดเลย ชั้น 2 ก็มีแกลอรี่ให้เดินชมได้ถ่ายรูปออกมาก็สวยดีค่ะ ส่วนอาหารก็โอเครค่ะ ไม่ถึงกับว่าวมาก แต่ว่าบรรยากาศดีมาก ค่ะพนักงานบางคนก็น่ารักแต่บางคนไม่น่ารักเลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีเเค่เค้ก อาหารหลากหลาย มวลดอกไม้เต็มร้าน
เมนูเด็ด:banoffee pie, Apple crumble pie, อร่อยทุกอย่าง

ร้านคาเฟ่ริมแม่น้ำปิงที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาชนิดอาหารหลากหลายเมนูขนมเค้กและเบเกอรี่ระดับพรีเมี่ยม ร้านสวยมากครับถ้ามองจากดันนอกอาจจะดูเฉยเฉยเป็นเหมือนแกเลอรี่ทั่วไปแต่พอเข้ามาในร้านจัดเรียงและแต่งร้านได้อย่างสวยงามครับ เมนูอาหารคาวหลากหลายเมนูเลยครับอาหารเหนืออาหารใต้มีครบรวมถึงอาหารนานาชาติ นอกจากนั้นยังมีเบเกอรี่หลากหลายเมนูที่ใช้วัตถุดิบคุณภาพดีสมราคาแล้วอร่อยมากเลยครับการบริการถือว่าดีมากคร...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ส.ค. 2018

ว้าวววววววววบอกได้ว่าว้าวววววววววววว

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านดี ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

หนึ่งในร้านโปรดที่มาเองหรือแนะนำใครมาก็ไม่เคยผิดหวัง เมนูโปรดอย่างยำคอหมูย่างยังคงท๊อปฟอร์ม หมูหมักมาเข้าเนื้อ ย่างกำลังชุ่มฉ่ำ ยำมารสชาติจัดจ้านเครื่องเยอะดี อีกเมนูที่ลองกินครั้งแรกกับตอตีญ่าใส้ไก่ทอด แต่ขอทางร้านเปลี่ยนเป็นอกไก่ย่างเพราะหมอให้งดของทอดก่อนให้เลือดพรุ่งนี้ เมนูนี้ก็ทำมาได้ดี ไส้แน่นเวอร์ปรุงรสมากำลังดีพร้อมดิปซอสกระเทียมที่หอมหวลคลุ้งไปทั่วปาก สุดท้ายล้างปาก ด้วยบลูเบอรี่ชีสพ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย และขนมอร่อยมากเลยจ้า มีที่จอดรถด้วยน้า
เมนูเด็ด:อร่อยทุกอย่าง

Woo Cafe คือร้านอาหาร ร้านเค้ก ที่เหมือนร้านดอกไม้มากๆเลย มาที่อาหารก่อน ถ้าสั่งเมนูที่มีความจัดจ้าน รับรองจะติดใจ ร้านนี้ทำอาหารรสจัดตามสมควร ไม่ลดทอนความเผ็ดร้อน ส่วนขนมจะหวานไม่มากนัก ทานกับเครื่องดื่มก็ดีค่ะ ใครชอบตระกูลเส้น เราแนะนำให้สั่งสปาเกตตี้ อร่อยทุกอย่าง เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 6 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารบรรยากาศเมาก ค่าดอกไม้ตกแต่งน่าจะเป็นหมื่นละครับ
เมนูเด็ด:Red velvet ., woo coffee, อร่อยทุกอย่าง, Red velvet cake, Americano, Brownies, อัญชันมะนาว

ร้านอาหารที่ตกแต่งสวยงาม ทั้งร้านประดับไปด้วยดอกไม้ พนักงานมีการใส่ใจ คอยมาบริการและสอบถาม กาแฟและเครื่องดื่มแก้วใหญ่มาก กินเกือบไม่หมด ไปรอตั้งแต่ก่อนร้านเปิด พอร้านเปิดแล้วเห็นดอกไม้ตกแต่งก็รู้สึกอิ่มแล้ว สั่งบราวนี่และเค้าเร้ดเวลเล็ดมา ตกแต่งสวยงาม รสชาติละมุน แนะนำร้านนี้100% ที่ต้องมา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share