พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:30

รีวิว พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

1 check-in
Quality Review
พรสวรรค์เปิดร้านไอติมข้างๆ สวย ดูดี แต่ไม่ค่อยปลื้ม
เมนูเด็ด:ไอสครีมกะทิ

งานนี้ผมไม่แน่ใจนะครับ ว่าจะรีวิวถูกต้องหรือไม่เพียงใด เพราะร้านนี้ไม่ใข่ร้านพรสวรรค์ซะทีเดียว แต่เป็นร้านพรสวรรค์ที่มีการตกแต่งใหม่ ติดกับร้านพรสวรรค์นั่นแหละครับ ในการนี้ มีการจัดเมนูอาหาร บรรยากาศเย็นดี โต๊ะตั่ง น่านั่งอยู่ครับ เรามาลองดูซิว่า รสชาติจะเป็นอย่างไร พอมาดูเมนู อื่ม.....หน้าร้าน ไอสครีม กล่องละ 8 ก้อน (ห้าสิบบาท) เป็นราคาไอสครีมที่เรารู้จักกันดีอยู่ครับ แต่พอมาดูราคาแบบถ้วย อื่ม ถ้วยละ 25 บาท (1 ก้อน ) ถ้า 2 ก้อน ก็ 45 บาท ถ้าใส่ขนมปัง ก็รู้สึกบวก 25 บาท เริ่มแอบรู้สึกว่าราคาเริ่มไม่ใช่ร้านพรสวรรค์ละ (ซื้อ 8 ก้อน ไปทานที่บ้านดีกว่า) อันนี้ก็คือกับดักอันนึงของผู้บริโภคอย่างเราๆ ครับ เคยเจอของถูก Brand นี้ราคาถูก ระดับประมาณไอสครีมลุงชม แต่พอมาจับแต่งองค์ทรงเครื่อง นั่งเย็นๆ ภายใต้แบรนด์เดิม แถมเปิดข้างที่เดิม แต่ราคามันสูงขึ้น มันก็เลยเกิดความขัดแย้งภายในใจครับ ต่อให้จะมีท็อปปิ้งให้ก็ตาม สรุป เราสั่งกันห้าที่กระมัง รวมเป็น 200 บาท ตกเฉลี่ยหัวละ 40 บาท จริงๆ แล้วสำหรับไอสครีมต่อหัว 40 บาท ไม่ค่อยแพงมาก แต่เผอิญ 200 บาทที่พรสวรรค์นี่ ซื้อไอสครีมได้ 4 กล่อง กล่องละ 8 ก้อนเลยครับ (คือ สรุปสมาชิกบอกว่า เอางี้ รอบหน้า มาซื้อกลับบ้าน สองกล่อง จบ) อ่อ ลืมสรุป รสชาติยังคงดูดีครับ บรรยากาศร้านยังคงดูดี แต่สำหรับผมแล้ว ร้านอาจต้องมีการ Re brand หรือปรับ Positioning ครับ (ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ) เพราะหลายคน ยึดติดกับราคาที่เป็นกล่องที่เคยซื้อทานครับ *** ปล ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ อย่าโกรธกันนะครับ

฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ร้านไอศกรีมกะทิลูกใหญ่เนื้อหอมมันกะทิเด่นมาก ราคาไม่แพง รสกะทิอร่อยสุด รสอื่นพอใช้ได้
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ, ไอสครีมกะทิ, ไอศกรีมมะม่วง

ร้านพรสวรรค์ไอศกรีมกะทิสดเป็นร้านที่ขายไอศกรีม 5 รสชาติ ตั้งอยู่บนถนนหน้าค่ายข้างอนุบาลฮ่องลี่ สามารถตามแผนที่วงในมาได้เลย ตัวร้านเป็นร้านติดแอร์ จอดรถได้ริมทาง เปิดทุกวัน 11.30 - 18.00 น. ที่นั่งเยอะพอควร เมนูในร้านขายเป็นไอศกรีมรสต่างๆ 5 รสชาติราคาเริ่มที่ 25 บาทต่อลูก มาวันนี้ลองไป 2 ถ้วย น้ำดื่มฟรี ไวไฟฟรีติดรหัส - ไอศกรีม 4 ลูก + ทอปปิ้ง 5 อย่าง 65 บาท เลือกมาทุกรสยกเว้นมะม่วง พวกทอปปิ้งแบ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ที่สุดของไอติมกะทิแล้ว
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ

กินไอติมร้านดังมาแล้วทั้งชื่อไทยชื่อฝรั่ง สรุปว่า... รสชาติหอมมันของกะทิ รวมทั้งสัมผัสครีมมี่สุดๆ สู้ร้านนี้บ่าได้เลย นี่ความเห็นส่วนตัวนะ ร้านปรับปรุงใหม่ แอร์เย็น นั่งสะอาดสบาย มีไอติมรสกะทิ เผือก ชาเขียว มะม่วง แต่ฟินสุดๆต้องกะทิค่ะ ทั้งหอม ทั้งมัน ทั้งนุ่ม ซื้อกลับบ้านกล่องละ50฿ กินรวดเดียว3ลูก!555 ห้าดาวจ้า

ดูเพิ่มเติม »
รสมะม่วง ซื้อกลับบ้าน100฿/กล่อง
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

2 Likes0 Comment
Share
25 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
ไอติมกะทิหน้าตาเหมือนไอติมนมสด
เมนูเด็ด:ไอติมกะทิ

ได้มีโอกาสไปลิ้มลองไอติมกะทิ จัดมา 2 แบบคือ 55 บาท ไอติม 3 ลูก topping ไม่เกิน 4 อย่างรึป่าวจำไม่ได้ 65 บาท ไอติม 4 ลูก topping ไม่เกิน 5 อย่างรึป่าวไม่แน่ใจ สีสันไอติม การจัดจานถึงว่าสมกับราคา พอลิ้มรสชาติแล้ว รู้สึกว่าไอติมไม่ได้กลิ่นของกะทิ topping มีให้เลือกเยอะแยะ ได้เยอะพอสมควร ร้านเปิดแอร์ นั่งชิวๆ แต่เสียดายที่ไอติมไม่ได้กลิ่นของกะทิเลยทั้งที่เป็นไอติมกะทิ

ดูเพิ่มเติม »
3 ลูก 55 บาท
4 ลูก 65 บาท

0 Like0 Comment
Share
2 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไอศครีมกะทิสด
เมนูเด็ด:ไอติมกะลา, ไอสครีมกะทิ

ไอศครีมกะทิสด ส่วนตัวชอบมากกว่าร้านลุงชม เพราะหอมมันกว่า แต่พอมีร้านให้นั่ง และ topping ราคาก็แพงขึ้นพอสมควร ร้านไม่ค่อยหน้านั่ง แต่ถ้าแวะผ่านก็แวะซื้อทานกันได้ ชอบไอติมกะลา น่ารักดีเวลาถ่ายรูป แต่ราคาก็ถือว่าสูงอยู่ดี ส่วนตัวแล้วชอบไอติมกะทิธรรมดา ไม่ต้องใส่ topping อะไรเลย อร่อยสุด รสชาติยังคงเดิม หอมมัน อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
พรสวรรค์ ไอศกรีมกะทิสด

1 Like0 Comment
Share
22 ต.ค. 2014
photo
รวมมิตร ลองชิมทุกรส

ไอศครีมรวมมิตรทุกรสชาติ กะทิโดนสุดละ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like2 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fika Cafe
Ad ·
Fika Cafe
คาเฟ่ดอกไม้ที่ใครก็อยากถ่ายรูปอวดเพื่อน เบเกอรีโฮมเมดดีเครื่องดื่มเลิศ
฿
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ ธามารินด์
Ad ·
ธามารินด์ บิสโทร แอนด์ มิวสิคเฮ้าส์ธามารินด์
ชิลในค่ำคืนสุดพิเศษกับอาหารและเครื่องดื่มคู่ใจพร้อมเคลิ้มไปกับดนตรี