3.7
11 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 18:30

รีวิว Moka Mania - Sukhumvit 23 กาแฟสดหม้อต้ม ซ.สุขุมวิท23 Sukhumvit 23

photo
โต๊ะ กิน ข้าว
744193
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 590
Quality Review
กาแฟสดหม้อต้มสไตล์อิตาเลียน หอม เข้มข้น กาแฟดริป
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มอคค่าเย็น, คาปูชิโน, โกโก้เย็น, ชาเขียวเย็น

ร้านกาแฟ Moka Mania Decor กาแฟสดหม้อต้ม สไตล์อิตาเลียน มีหลายสาขา แต่สาขาที่จะพาไปชิมอยู่ที่ ซ.สุขุมวิท23 เข้าซอยมานิดหน่อยร้านอยู่ทางซ้ายมือ ด้วยแคปชั่นหน้าร้านที่ว่า "ถึงจะนาน แต่สาบานว่าอร่อย" โดยทางร้านมีชงด้วยวิธีการ Drip กาแฟ ทำให้เข้มข้น หอมกรุ่น ขนาดไปยืนรอยังหอม แล้วถ้าได้ชิมด้วยแล้วยิ่งหอมถึงรสกาแฟจริงๆ นอกจากเมนูกาแฟที่พลาดไม่ได้แล้ว อยากให้ชิมเมนูอื่นอย่าง โกโก้เย็น ชาเขียว มันเข้มข้น จนลืมร้านดังราคาแพงไปเลย ที่ร้านมีให้เลือกแบบ หวานน้อย มาก ปกติ หลายระดับให้เลือก พ่อค้าแม่ค้าใจดี บริการดี แถมมีบริการส่งฟรีอีก 5แก้วขึ้นไป โทรจองล่วงหน้าก่อนนะจ๊ะ บริการ - พ่อค้าแม่ค้าคนชงน่ารักเป็นกันเอง ใส่ใจทุกรายละเอียด ไปยืนดุหน้าร้านจะเพลินกับวิธีการชง ใครอยากรู้ดริปกาแฟเป็นยังไงต้องไปลองเองจร้า บรรยากาศ - ร้านอยู่ในซอย หาง่าย จอดรถยนต์ไม่ได้ แถวนี้ออฟฟิตเยอะ ต้องอดใจรอคิวหน่อยนะ แต่อร่อยชัวร์จริงๆ ร้านเล็กๆ ไม่มีแอร์ แต่นั่งได้ชิวๆ เหมาะกับซื้อแล้วเดินกินสะมากกว่า รสชาติ - คอกาแฟต้องไม่พลาด ความเข้มข้นทุกเมนูระดับ10เต็ม มีหลากหลาย ร้อน เย็น หรือปั่น มีนมหลายแบบให้เลือกใส่ คัดสรรของมีคุณภาพ ถามว่าไปอีกมั้ย?? - ไปอีกแน่นอนจร้า ตอนนี้บ่าย2ก็สั่งให้พี่เค้ามาส่งที่ออฟฟิตแทบทุกวันเลย

หน้าร้าน
บรรยากาศ
มอคค่าเย็น
หน้าร้าน
บรรยากาศ
คาปูชิโน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
meCHER foodie
959889.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 180
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ทุกแก้วชงผ่านMoka Pot
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

✅ ร้านกาแฟ-ชา ที่ทุกแก้วจะชงด้วย Mokapot ภายในร้านตกแต่งสไตล์วินเทจโบราณ ตกแต่งด้วย Moka pot ที่นั่งสำหรับรอค่อนข้างน้อย ☕️ ทางร้านจะใช้วิธีการชงด้วยการนำเครื่องดื่มไปต้มผ่านความร้อนด้วย Moka Pot เรียกได้ว่าเป็นจุดขายของทางร้านเลย ตามป้ายที่ติดก็จะแนะนำเรื่องการรอ ใครอยากทานต้องใจเย็นนิดนึง แต่ก็สามารถโทรมาสั่งก่อนได้ 💁🏼‍♀️ พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม แนะนำอย่างเป็นกันเอง ...อ่านต่อ

photo
Pangeataround
12.7k2.2k21k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 937
Quality Review
กาแฟสดใช้หม้อต้ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน Moka Mania Decor กาแฟสดหม้อต้ม ซ.สุขุมวิท23 พิกัดร้าน อยู่ในซอยสุขุมวิท 23 เข้ามาในซอย 50 เมคร ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ ร้านมีเคาเตอร์ให้นั่งประมาณ 5-6 ที่ค่ะ น่าจะเน้นซื้อไปกินมากกว่า เมนูกาแฟเขาก็เหมือนปรกติ แต่เขาจะใช่หม้อต้มสด ให้แก้วต่อแก้ว เขามีป้ายบอกตลอดว่า อาจใช้เวลานานหน่อย แต่ตอนไปรอก็ไม่นานมากนะคะ สั่งเป็น Latte ร้อน กาแฟหอมดีนะคะ ฟองนมก็ทำมาเนียนดีด้วย ตอนเขาทำก็ดูเพลินดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Nickktwf
2.6k6.2k82.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 949
Quality Review
กาแฟอร่อย แม่ค้าน่ารัก พูดจาดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่+บลูเมาท์เทน

ร้านนี้จำไม่ได้ว่าเจอมาจากไหน ร้านจะขายอยู่ในซอยสุขุมวิท23 ช่วงเช้าๆลูกค้าเยอะ เข้ามาไม่ขาดสาย ราคาไม่แพง มีที่นั่งไม่เยอะ เมนูที่ผมสั่ง คือ เอสเพรสโซ่+บลูเมาท์เทน กาแฟหอมมาก และเข้มข้น หวานมันกำลังดี ทาวร้านต้มด้วยหม้อ moka pot รอไม่นานก็ได้เครื่องดื่มแล้วละดูเพิ่มเติม

photo
NukeHoot
5.4k6451.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 769
Quality Review
Moka Mania
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านMika mania เป็นร้านชากาแฟที่ใช่วิธีทำในการต้มค่ะ ต้มใหม่ๆสดๆทั้งชาและกาแฟ แต่กต่างจากร้านอื่นๆค่ะ กาต้มทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและกลิ่นที่หอมเย้ายวนใจ อีกที้งร้านนี้ยังมีกาแฟจากหลากหลายที่หลากหลายพันธุ์ให้ลูกค้าเลือกสรรได้ตามความชอบเลยค่ะดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 482
กาแฟหม้อต้ม มีหลายเมนูให้เลือก

วันนี้ชิม บราซิล เย็น 50฿ กาแฟเข้มข้น แวะเวียนมากิน เมื่อผ่านมาแถวนี้ดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pranaa Food For Life
Ad ·
Pranaa Food For Life
ร้านอาหารวีแกนเพื่อสุขภาพ เมนูหลากหลาย มีทั้งไทยและเทศ บรรยากาศดี
Mizuki Omakase
Ad ·
Mizuki Omakase
ชวนไปผจญภัยในอวกาศ กับโอมากาเสะฟิวชัน ที่นำเสนอในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร
฿฿฿฿฿