4.6
10 เรตติ้ง (9 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว The hidden Resort And Restaurant

26 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 185
Quality Review
รีสอร์ตบรรยากาศเขียวขจีสุดชุ่มฉ่ำกับเตียงดูดวิญญาณที่ทำให้ไม่อยากลุกไปไหน!

มาเที่ยวระนองต้องหน้าฝน ให้ปอดได้ชุ่มฉ่ำไปกับสายฝนและป่าเขาธรรมชาติอันเขียวขจีสุดสมบูรณ์ ที่พักนี้หลบอยู่ในมุมลคกเข้าไปในซอยริมถนนใหญ่ ทางเดินเข้าที่พักปูไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวสด เขียวเข้ม แซมด้วยสีแดงดูสบายตา ห้องพักที่จองไว้เป็นห้อง Garden View เตียงเดี่ยว นอนได้สองคน ห้องเล็กแต่คับคุณภาพ ประตูกระจกบานใหญ่ที่เปิดเข้าสู่ห้องทำให้เห็นวิวสวนสวยๆ ที่อยู่ด้านนอก เลยออกไปเป็นสระว่ายน้ำสีฟ้าสดใส เตียงใหญ่นุ่มจนดูดวิญญาณไม่อยากให้ลุกไปไหน ยิ่งแอร์เย็นฉ่ำๆ ยิ่งเลิฟหนัก ตัวห้องน้ำอยู่ด้านหลังห้อง มีประตูบานเลื่อนไร้ตัวล็อกทั้งสองฝั่ง ภายในห้องน้ำใหญ่กว้างขวาง แยกส่วนแห้งและเปียกชัดเจน ความแปลกของห้องคือ มีตู้เย็นอยู่ด้านในห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมือ ชุดแปรงสีฟัน สบู่ ยาสระผม ครีมนวด ใครลืมอะไรมา หรือตั้งใจไม่เอาอะไรมาที่นี่มีครบ

บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 12
Quality Review
🥰🌈☀️กินเที่ยวเปรี้ยวไปทั่ว THE HIDDEN รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ ฟีลป่ากลาง อ.เมือง ระนอง 🥰🌈☀️
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ฮัลโหล...หลักสี่รีวิว วันนี้มาแนะนำร้านอาหาร ฟีลป่ากลาง อ.เมือง ระนอง . THE HIDDEN รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองท์ 📌พิกัด: https://goo.gl/maps/hiuUC3AkXfi2pwLU8 145/94 Moo 4, Tumbol Bang-Norn Amphur Muang, RN, อำเภอเมืองระนอง ระนอง 85000 . ที่นี่เป็นรีสอร์ทด้วยนะคะ แต่เต้ยไปชิมอาหารเฉยๆ ไม่ได้เข้าพักค่ะ ร้านอาหารตกแต่งเป็นฟีลจิบชาในสวนกลางป่า ที่มีธารน้ำไหลผ่าน บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบายมากค่ะ ...อ่านต่อ

คาลามารี่สปาเกตตี้คาโบนาร่า สเตกหมู เครปเย็น ที่ใหญ่มากแบบจุก
photo
Kkul
757635.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 524
Quality Review
ที่พักดี อาหารเลิศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Egg Royale, Smoothie Bowl

The hidden resort รีสอร์ทที่นี่สมชื่อจริงๆค่ะ The hidden คือหลีกลี้จากเมืองค่ะ ที่ตั้งของรีสอร์ท ก็ไม่ได้ไกลจากเมืองเท่าไหร่แต่พอเข้ามาในบริเวณรีสอร์ทต้นไม้สูงจนเป็นรั้วได้ แบ่งสัดส่วนชัดเจนค่ะ ส่วนที่เป็นร้านอาหารร้านกาแฟ ก็จะไม่อนุญาตให้ให้เข้ามาในโซนแขกที่พัก ทางเดินไปที่พักก็มีรั้วต้นไม้สูงตลอด สระว่ายน้ำสวยมาก อยู่ กลางแจ้งแต่ละห้องก็ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูงมากชอบมากๆเลยค่ะ ที่พักที...อ่านต่อ

photo
Foodtraveler_theworld
12.5k3.6k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 713
Quality Review
ความสงบของที่พัก ท่ามกลางสวน และบรรยากาศสงบในระนอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สมกับเป็นหนึ่งในห้าของโรงแรมที่แนะนำสำหรับเมืองระนอง ที่น่ามาพักจริงๆ ด้วยความสวยงามของที่พักในสวนสวย สระว่ายน้ำร่มรื่น การบริการเป็นกันเอง และคำแนะนำต่างๆ ใครที่จะมาเที่ยวระนอง หรือข้ามไปเที่ยวเกาะต่างๆ ในเขตพม่าที่ออกจากท่า Victoria point แนะนำให้มาพักที่นี่ ตัว lobby ของโรงแรมเองน่าจะเป็นจุดถ่ายรูปให้ใครหลายๆ คน พร้อมห้องพักก็สวยสะอาด อาจจะเสียตรงพื้นที่ห้องน้ำที่กินเข้าไปเยอะทำให้บริเวณเตี...อ่านต่อ

ทางเข้าสระว่ายน้ำ ห้องพัก Lobby ห้องน้ำในห้องพักที่พัก
photo
Loshh
17229682
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 610
Quality Review
แวะดื่มกาแฟในสวนลึกลับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Affogato

หลังจากทานข้าวเที่ยงเสร็จ ก็อยากแวะหาร้านกาแฟเพิ่มพลังยามบ่าย ซึ่งร้านกาแฟในระนองหายากมาก เจอเพียงแค่ร้านนี้ เลยต้องแวะมาดูซักหน่อย บรรยากาศที่ร้านดีมาก ราคาไม่ได้แพง เลยสั่ง Affogato เมนูโปรดมาชิมดู รสชาติกาแฟเข้มข้นกลมกล่อม อมเปรี้ยวนิด ๆ แต่พอใส่ลงในไอศกรีมช็อคโกแลตชิพ เลยลงตัวพอดีเป๊ะดูเพิ่มเติม

photo
อมยิ้ม
1.8k8164.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ค. 2017
ดูแล้ว 341
Quality Review
ฟินนนเกินความคาดหมาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นการพักผ่อน ที่มากกว่าการพักจริงๆ สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ถูกโอบล้อมไปด้วยต้นไม้ ลมเย็น เสียงใบไม้กระทบกันเวลาลมพัด สบายสุดๆ ตื่นเช้ามาหาอะไรเบาๆรองท้อง แต่พอเห็นเมนูเท่านั่นแหละ เห้ยยย ไม่ธรรมดาเลย มีเมนูเพื่อสุขภาพเกินครึ่ง น้ำสลัดก็เป็นเอกลักษณ์ คือดีงามมมม กล้วยปั่นโยเกิร์ต >> ชิมคำแรก ต้องร้องว้าววว คือเค้าใส่น้ำผึ้ง หอมหวาน อร่อยมาก ลงตัวทุกอย่าง สลัดปูนิ่ม >> น้ำสลัดทับทิม หวานๆซ่อ...อ่านต่อ

photo
umm
137586
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ส.ค. 2017
ดูแล้ว 208
Quality Review
บรรยากาศดีมาก

ชอบร้านมากคะ ทางเข้าจัดได้สวยงาม ข้างในบรรยากาศดีมาก เหมาะกับการพักผ่อนสุดๆ ปลูกต้นไม้ได้ร่มรื่นสวยงาม อาหารที่นี่สดสะอาด ทำใหม่ๆ ไม่ได้มีแต่ของคาว ของหวานเพื่อสุขภาพก็มี รสชาติดี พนักงานคอยบริการตลอดคะดูเพิ่มเติม