รีวิวร้าน ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
5 check-ins
Quality Review
คอหมูย่างหอมข้าวคั่วที่ใครใครก็ติดใจ
เมนูเด็ด: ยำคอหมูย่าง, คอหมูย่างการจะได้เป็นร้านอาหารเมื่อกลางวันยอดฮิตของเราที่แวะมาทานบ่อยมากแต่เราไม่ได้ติดใจส้มตำเท่าไหร่สั่งมาเป็นพรอพ5555 เพราะส้มตำที่นี่มันไม่ค่อยแซ่บเท่าไหร่นะส่วนตัวแล้ว....เพราะเจ๊แดงได้นำส้มตำมาปรับสูตรให้เข้ากับรสชาติลิ้นของคนเมืองรสชาติเลยค่อนข้างออกไปแนวเปรี้ยวหวานถึงแม้เราสั่งเผ็ดมากก็จะไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่อยู่ดี แต่ที่แน่ๆที่อร่อยที่สุดขึ้นชื่อที่สุดก็คือคอหมูย่าง ที่เนื้อนุ่มจริงๆ ส่วนด้านนอกก็ไม่กินไหม้อ่อนๆเคลือบข้าวคั่ว รสชาติน้ำจิ้มแจ่วก็เด็ดมาก หรืออาจจะสั่งเป็นยำคอหมูย่างก็ได้ เค้าก็จะราดกะหล่ำฝอย ถั่วลิสง ม๋อย รสชาติน้ำจิ้มจะหวานๆเปรี้ยวๆ อร่อยถูกใจเลยค่ะ เป็นร้านที่ลงไกด์บุ๊คของประเทศญี่ปุ่นด้วยนะ แม้ว่าจะเป็นร้านห้องแถวแต่ชื่อเสียงไม่เล็กคนรอคิวในแต่ละวันมีไม่เคยขาดเลยค่ะซึ่งที่ร้านก็สามารถสั่งจากline manได้นะคะ สะดวกเยอะเลย
฿฿

23 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2017

สิ่งที่พลาดไม่ได้ไม่ใช่ส้มตำ แต่เป็นยำกับคอหมูย่าง😋

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
5 check-ins
Quality Review
จัดมาแต่คอหมูเน้นๆ อร่อยสะใจ
เมนูเด็ด: ไก่ทอด, ยำคอหมูย่าง, ยำไก่ทอด, คอหมูย่างวันนี้มาทานร้านอาหารอีสานในย่านจุฬาหรือบริเวณตลาดสามย่านเก่า ส้มตำที่ไม่เคยถูกลืมไปตามกาลเวลาเลยก็คือส้มตำเจ๊แดงแห่งสามย่านซึ่งเปิดมาเป็น 10 ปีแล้วก็ยังเป็นที่นิยมของเหล่านิสิตจุฬามาจนถึงทุกวันนี้ซึ่งร้านนี้จะเปิดบริการทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์และปิดในวันอาทิตย์เปิดบริการประมาณช่วง 10 โมงครึ่งถึง 11 โมงจนถึงบ่ายสามซึ่งช่วงตอนเที่ยงบอกเลยว่าถ้ามาช้าต้องรอคิวเพราะร้านเป็นเพียงแค่ห้องแถวห้องเดียวโต... อ่านต่อ »
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน

4 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ก.ค. 2017

ส้มตำแห่งสามย่าน คอหมูเด็ด

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Quality Review
ร้านส้มตำอร่อยๆแถวๆสามย่าน
เมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้, ลาบปลาดุก, ลาบหมู, ไก่ทอด, คอหมูย่างร้านส้มตำอร่อยๆแถวๆสามย่าน คนเยอะมาก ต้องไปก่อน 11 โมงครึ่งหรือไม่ก็หลังบ่ายโมงเลย ไม่งั้นรอคิวนาน อร่อยทุกอย่าง ไก่ทอด ส้มตำ ลาบ น้ำตก ซุปหน่อไม้ ราคาไม่แพงมาก หาที่จอดรถยากนิดนึง ถ้าจะไปกินไปแท็กซี่เลย ให้ 5 ดาวเลยจร้า แซ่บ ดูรูปทั้งหมด »
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน

1 Like0 Comment
Quality Review
ทุกอย่างหวานนำ ราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด: คอหมูย่างวันนี้ซื้อเป็น take away ราคาไม่แพงให้เยอะทีเดียว รสชาติโอเคนะแต่ออกหวานนำและไม่เน้นแซ่บจัด อย่างวันนี้ส้มตำทั้งสองจาน ส้มตำไข่เค็มกับตำข้าวโพดหวานไปสำหรับเรา คอหมูย่างก็อร่อยดีเป็นแบบมีงาด้วย แต่ก็รู้สึกหวานไปอีก ใครชอบทานหวานหน่อย เผ็ดน้อยน่าจะชอบร้านนี้ ดูรูปทั้งหมด »
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน

66 Likes0 Comment
3 check-ins
Quality Review
ส้มตำคุณค่า คู่จุฬา
เมนูเด็ด: ไก่ทอด, คอหมูย่างถามเด็กจุฬาคงไม่มีใครที่จะไม่เคยมาทานส้มตำเจ๊แดง
ส้มตำที่อยู่ตู่ชาวจุฬา เด็กหอ พนักงานเเถวนี้มานาน

ส้มตำเจ๊เเดงถ้าจะมาช่วงกลางวันแนะนำว่า
ให้มาแต่เนิ่นๆ ไม่งั้นจะรอคิวยาวมากกกกก
เมนูเด็ดที่มาเเล้วต้องสั่งคือ
คอหมูย่างทอด ที่มีเมล็ดถั่วหรืออัลมอลเบาๆทอดด้วย
ส้มตำไข่เค็ม
ไก่ทอด
ลาบวุ้นเส้น

บอกเลยอาหารมาเร็ว
อร่อยเด็ดจริงๆ
ดูรูปทั้งหมด »
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน
ส้มตำเจ๊แดง สามย่าน

21 Likes0 Comment