รีวิว Meng Bakery & Coffee

20 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี เครื่องดื่มเฉยๆ เค้กน่าตาน่าทานดี

เรามีโอกาสมาเที่ยวกับเพื่อนที่เพชรบูรณ์ค่ะ เพื่อนแนะนำให้มาร้านนี้เพราะว่าวันเสาร์มีดนตรีสดร้องด้วย หุหุ เราเลือกชาเขียวกับคาปูชิโน่ค่ะ เรียนตามตรงเลยว่าจางมาก จางในจาง 😭😭 สาวกชาเขียวอย่างเราร้องไห้ค่ะ เลยต้องสั่งอิตาเลียนโซดามาอีกแก้ว น้ำตาจะไหล ในส่วนของที่ร้านมีอาหารให้ทานหลากหลายค่ะทั้งของคาวของหวาน เค้กก็ถือว่าน่าตาสวย รสชาติก็ใช้ได้นะคะ ราคาเครื่องดื่มมีตั้งแต่40-60บาท เค้กชิ้นละ80มีหลายรสให้เลือกจ้า ส่วนตัวแล้วคือชอบบรรยาากาศ แต่เครื่องดื่มต้องปรับปรุงอีกนิดน้า😅😅

฿฿
เพื่อนฝูง
บรรยากาศ
ร้านก็จะเล็กๆค่ะแต่บรรยากาศดี
บรรยากาศ
วันเสาร์มีนักร้องมาร้องด้วยยย
ชาเขียวเย็น
ชาเขียวเย็นจางในจาง ฮือออ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
คาเฟ่ชิคๆ ขนมอร่อยสมคำร่ำลือ
เมนูเด็ด:ชาเขียวเย็น, เค้กมะพร้าวอ่อน

คาเฟ่สุดสวยแห่งเมืองเพชรบูรณ์ มีโอกาสมาพักแถวนี้หลายครั้งก็เพิ่งได้มาหลังผ่อนปรนมาตรการ ร้านสวย บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูปที่สายมุ้งมิ้งไม่ควรพลาด เค้กมะพร้าว(85฿) อร่อยสมคำร่ำลือ กลิ่นมะพร้าวเตะจมูกที่ใส่แมสค์อยู่ เนื้อเค้กนิ่มฟินมาก เนื้อมะพร้าวอ่อนก็มาเป็นชิ้นพอดีคำ ดีงาม ส่วนมัทฉะลาเต้ (60฿) อ่านรีวิวมาว่าร้านนี้ทำหวาน เลยสั่งไม่หวานไป ปรากฎว่าโอเคเลยสำหรับเรา ทานกับเค้กมะพร้าวไม่หวานเลี่ยน มี...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก เค้กสวยอร่อย เครื่องดื่มธรรมดา

ร้านมีโซนในแอร์ กับโซนสวน แต่งสวนสวยน่ารักมาก กลางวันวันเสาร์มีคนเล่นดนตรีสด คือดี ชิวมากเลย เค้กก็น่ารักน่ากินไปหมด มีอาหารคาวและเบียร์ด้วยนะ หักคะแนนตรงเครื่องดื่ม ชาไทยเย็น - สั่งไม่หวาน มาแบบหวานมาก จืดมาก กับที่จอดรถที่ต้องจอดริมถนนบริเวณนั้น

ดูเพิ่มเติม »
Meng Bakery & Coffee
Meng Bakery & Coffee

1 Like0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟที่สวยที่สุดในตัวเมืองเพชรบูรณ์ (3.5 ดาว)

อีกหนึ่งร้านกาแฟยอดฮิตบรรยากาศดีสุด ๆ ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ซึ่งถ้าพูดชื่อ Meng Bakery & Coffee คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะนอกจากจะเป็นร้านกาแฟและขนมแล้ว ยังเป็นแหล่งนัดพบของคนรุ่นหนุ่มสาว หรือจะเป็นครอบครัว เพื่อนฝูงก็ดี เพราะร้านนี้ตกแต่งร้าน จัดสวนได้สวยมาก ๆ ครับ แต่เดิมเลยชื่อ Meng Bakery นี้เริ่มต้นมาจากการขายขนมอยู่ที่ อ.บึงสามพัน บ้านของผมเอง จากธุรกิจเล็ก ๆ ตอนนี้เปิดสาขาอยู่ห...

อ่านต่อ »
46 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ม.ค. 2015

บรรยากาศดีสุด ใน อ.เมืองเพชรบูรณ์ครับ "เม่ง" ขึ้นชื่อเรื่องทำ bakery มานานมากใน จ.เพชรบูรณ์ครับ

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ เค้ก ในบรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมะพร้าวอ่อน, คาปูชิโน่เย็น

#Short Review# แวะมานอน ในตัวเมืองเพชรบูรณ์ ตื่นเช้าๆแวะมาดื่มกาแฟที่ร้านแห่งนี้ ตัวร้านค่อนข้างเก๋ไก๋มีมุม ให้เลือกนั่งหลายมุม มีทั้งโซนห้องแอร์ที่ตกแต่งแนว loft สวยๆน่านั่ง หรือจะนั่งด้านนอกจะได้บรรยากาศป่าๆต้นไม้ใบหญ้าก็แปลกไปอีกแบบ ด้านนอกมีที่นั่งแบบเป็นห้องส่วนตัวด้วยเผื่อจะประชุมอะไรกัน วันที่ผมหมายถึงเป็นเวลาประมาณ 10 โมงนิดครัวยังไม่เปิด เลยอดชิมอาหารเลย แต่ก็ไม่เป็นไรสั่งกาแฟกับเค้กม...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านตกแต่งน่ารัก ต้นไม้เยอะ มีทั้งคาวทั้งหวาน

ร้านพื้นที่นั่งมีทั้งด้านในห้องแอร์ ด้านนอกห้องแอร์ ตกแต่งข้างนอกต้นไม้เยอะดี ร่มรื่น อาหารมีทั้งคาว ทั้งหวาน เค้กพอใช้ได้ ไม่แย่ ถือว่าโอเค สั่งน้ำไปบอกหวานน้อย มาแบบยังค่อนข้างหวานไปหน่อย พนักงานบริการดีอยู่ มี wifi ให้ฟรี ถือว่าแวะมานั่งพัก นั่งชิวกับเพื่อน หรือครอบครัวได้หมดเลย

ดูเพิ่มเติม »
Meng Bakery & Coffee
Meng Bakery & Coffee

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
Ad ·
9 Tamarind Cafe by Nine Phetchabun Farm
จบครบทั้งคาวหวาน เครื่องดื่ม ถ่ายรูป ซื้อของฝาก แวะเพชรบูรณ์ไม่ควรพลาด