รีวิว ศรีแดงโฮเต็ล

Quality Review
อาหารรสจัดจ้าน​ ราคาสมเหตุสมผล​
เมนูเด็ด:แกงคั่วหอยขม

พอดีมาเที่ยวกับแฟน​ ซึ่งเธออยากลองร้านนี้เนื่องจากเห็นในหนังสือ​โดยรายละเอียด​บอกว่าเป็นร้านแรกในสังขละบุรี​ อาหารรสจัดจ้าน​ ใครทานเผ็ดไม่ได้นี่มีร้องครับ​ อาหารแนะนำคือแกงคั่วหอยขม​ ถ้าไปกันสองคนแนะนำให้สั่งแค่สองอย่างพอ​เพราะชามใหญ่มาก​ ส่วนใข่พิซซ่า​ น้ำมันเยอะ​ไป​ ทานแล้วเลี่ยนครับ​

฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes1 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
"เจ้าแรกของ อ.สังขละบุรี"

ในย่านถนนคนเดินของสังขละบุรีจะสังเกตเห็นป้ายศรีแดงโฮเต็ลติดอยู่ ที่ทำให้สะดุดตากว่านั้นก็คงเป็นลูกค้าที่นั่งเเน่นร้านประกอบกับคำโฆษณาที่ว่า"เจ้าแรกของ อ.สังขละบุรี" เอ... หมายถึงเป็นร้านอาหารเจ้าแรกเลยเหรอเนี่ย ไหนๆไปลองฝีมือเขาหน่อย โดยรวมแล้วรสชาติดูจะธรรมดานะ ที่ต้องขอพูดถึงหน่อยคือตัวผัดยอดฟักแม้วหมูกรอบ ในเมนูเขียนว่ายังงี้ แต่ตอนมาเสิร์ฟไม่ยักกะมีหมูกรอบซักชิ้น แถมตัวผักมาแบบเหี่ยวๆไม...

อ่านต่อ »
ศรีแดงโฮเต็ล

41 Likes7 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
เก่าแต่ไม่เก๋า
เมนูเด็ด:ข้าวเปล่า

พิกัด ตรงข้ามโรงพยาบาลสังขละบุรี ขับรถวนไปหลายที่ จอดรองท้องมาบ้าง แต่มื้อหลักก็ยังไม่ถึงท้อง จึงต้องหาร้านต่อไป จนมาเจอร้านนี้เข้าประจวบกับชาวคณะหาข้อมูลไว้ว่าต้องมาร้านนี้ เพราะเป็นร้านเก่าแก่ของที่นี่ เข้ามาถึงพนักงานต้อนรับพานั่ง เปิดพัดลม เสิร์ฟเครื่องดื่ม เตรียมจานช้อนมาให้เสร็จ (ถึงจะช้าไปนิดแต่ก็โอเค) สักพักอีกคนมารับออเดอร์ เป็นเพื่อนบ้านที่พูดไทยชัดและจดรายการอาหารได้ด้วย...ทางเราจะ...

อ่านต่อ »
ศรีแดงโฮเต็ลศรีแดงโฮเต็ลศรีแดงโฮเต็ล

29 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารชื่อดังในสังขละ ควรสั่งอาหารตามฤดูกาลน่าจะอร่อยกว่าสั่งตามใจตัวเองค่ะ
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, ส้มตำ, ผัดเห็ดหอม

อ่านรีวิวมาว่าร้านอาหารในสังขละที่ดังๆ ได้แก่ ร้านศรีแดงที่เปิดอยู่ตรงสะพานไม้อุตตมานุสรณ์ แต่ต่อมามีการสร้างเขื่อนวชิราลงกรณ์จึงได้ทำการย้ายมาตั้งอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับโรงพยาบาลสังขละ หน้าตาของร้านศรีแดงดูคลาสสิคทีเดียวค่ะ เป็นอาคารหลายคูหา แล้วตกแต่งใหม่ให้ดูโล่งๆ ลมพัดเข้ามาเย็นสบาย ส่วนอาหารนั้นมีหลายเมนูทีเดียว เราสั่งกันหลายเมนูค่ะ และที่ลืมไม่ได้ก็คือยำผักกูดที่ใครๆ ก็ต่างแนะนำ ซึ่งอร่...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
26 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารได้รสอร่อยถึงเครื่องปรุง
เมนูเด็ด:ต้มข่าไก่, ปลาคังผัดฉ่า, ยำผักกูด

ศรีแดง อยู่ในตลาด สังขละบุรี เป็นร้านอาหารไทยเก่าแก่ ทำอาหารไทยรสจัด ถูกลิ้นคนไทย หน้าเทศกาลโต๊ะไม่มีว่าง หนาวนี้แวะมาเที่ยวสะพานไม้ และไม่พลาดจะมาทานอาหารที่ร้านศรีแดง ต้มข่าไข่ ใช้อกไก่เนื้อๆ กับเห็ดนางฟ้า ซดน้ำกะทิอร่อย ปลาคังผัดฉ่า ให้เนื้อปลาเต็มจาน ปลาชนิดนี้หนังจะหนาคล้ายๆกินหนังของขาหมู คือหนา นิ่มมันนิดๆ เนื้อแน่นไม่เหนียว ไม่เนื้อทราย ยำผักกูด ให้ผักมาเต็มจาน ยำผักผักกรอบดี น้ำยำใช้น้...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
28 มี.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอร่อยที่สังขละบุรี
เมนูเด็ด:ต้มยำไก่บ้าน

กว่าจะมาถึงสังขละบุรีก็ทุ่มกว่า หลังจากขับรถยาวนานมากว่า 12 ชม. เช็คอินที่พักแล้วก็หาอะไรทาน วนมาเจอร้านนี้ ก็เลยลองดูละกัน ไม่ผิดหวังกับต้มยำไ่ก่บ้าน ที่บอกได้ว่า ชิ้นไก่บ้านเนื้อแน่นไม่เละกับน้ำต้มยำแบบน้ำใสที่แซ่บ ๆ กำลังดี ทานแล้วสดชื่นเลย อีกจานก็ผัดซาโยเต้ได้เยอะมาก คุ้มราคา ค่าเสียหายสองร้อยนิด ๆ แต่คุ้มเลย เพราะได้เยอะทั้งสองเมนูและอร่อยครับ มื้อแรกที่สังขละบุรี ประทับใจเลยครับ อร่...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
14 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารเก่าแก่ที่สังขละ

มาเที่ยวสังขละเลยเปิดแอพหาร้านอร่อยค่ะ ตอนแรกจะไปทานอีกร้านที่แพรแต่ไปถึงมีทัวร์ลงเลยปิดรับลูกค้า เลยมาที่ร้านนี้ ร้านกว้างขวาง หาไม่ยากป้ายใหญ่ รออาหารไม่นาน สั่งแหนมผัดไข่มา อร่อยใช้ได้ค่ะ ผัดผักก็โอเคค่ะ จานที่ 3 ต้มข่าไก่ ไม่อร่อยอย่างแรง น้ำซุปไม่ร้อน แถมจืดมาก จืดเหมือนไม่ได้ใส่เครื่องปรุง เหมือนแค่เอาน้ำเปล่ามาละลายกะทิและเติมพริกเผา ไก่ชิ้นใหญ่แต่แข็งมาก เรากินไปคำเดียวเลิกเลย ราคาอาหา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวชนบท
ครัวชนบท