Yardbird Cafe

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 2 ม.ค. 2022 เวลา 9:00

รีวิว Yardbird Cafe

1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ต์สีเขียวเล็กๆ กับกาแฟรสกลมกล่อม
เมนูเด็ด:มันม่วงเย็น, ครัวซองท์, Signature hot Cappuccino

ท่ามกลางความพลุกพล่านของย่านบันเทิงแนวฝรั่ง สายดิบๆ สายบาร์ ในช่วงเช้า ช่วงกลางวันยังมีร้านที่น่าสนใจที่เหมาะสำหรับการมาดื่มกาแฟ ทานขนมปังเบาๆรองท้อง โดยตัวร้านตั้งอยู่ริมถนนในซอย สุขุมวิท 4 การจอดรถง่ายดายที่ รร Rajah เข้าผ่านทางป้อมรับบัตรมาเลย ความแตกต่างของบรรยากาศด้านนอกทำให้ร้าน สีเขียวเล็กๆ แห่งนี้โดดเด่นขึ้น ถึงแม้ว่ายังไม่สามารถตัดขาด ภาพของบาร์รอบๆ ได้หมด แต่ถือว่า โอเคทีเดียว เมนูของทางร้านเน้น กาแฟ ชา เครื่องดื่มเย็น ต่างๆ แบบคาเฟ่ มีขนมครัวซองท์ butterfly บ้างพอแก้หิว แต่ไม่มีมื้อเช้าแบบครบสูตร มานั่งจิบกาแฟง่ายๆ ดีกว่า ไม่เหมาะกับการทำงานเช่นกัน "มันม่วงเย็น" สดชื่นยามเช้ากันสักนิด หวานๆกำลังดี มีความเข้มข้นผสมอยู่ สีสันรสชาติผ่านอร่อย "Signature Hot Cappuccino " กลมกล่อมเข้มข้น กับแก้วนี้ ไม่ใช่อารมณ์แบบ Amazon, Starbucks ความเข้มข้น เป็นแนวกาแฟดังๆ หลายร้านในเอกมัย อารีย์ ไม่แพ้กัน "Butter Crossiant" หิวหน่อยก็ สักชิ้น ให้ทางร้านอุ่นร้อน ตอนแรกนึกว่าธรรมดา แต่ก็ปังระดับนึงเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีเนยมาเสริมเพิ่มก็โอเค กรอบนอกนุ่มใน ที่นั่ง 6-8 โต๊ะ ส่วนใหญ่เป็นด้านนอก บรรยากาศอาจจะแปลกๆนิด แต่การตกแต่งของร้านน่าจะทำให้โอเคมากขึ้น ที่จอดรถ : รร Rajah เอาใบเสร็จไปที่ reception จอดฟรี. 1 ชม

฿฿
เพื่อนฝูง
จานด่วน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ครัวซองท์
ครัวซองท์อบแล้วอร่อย ไม่มีเนยยังดีงาม
บรรยากาศ
บรรยากาศ

42 Likes6 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
22 ก.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยแต่แคบไปหน่อย
เมนูเด็ด:Iced Latte

เห็นรูปร้านนี้มาหลายที่พอสมควรเลยทำให้ลอง แวะมาดู ร้านนี้อยู่ภายในซอยสุขุมวิท 4 แถวๆรร Rajah รอบๆมีร้านเยอะพอสมควร วันนี้ลองสั่งเมนู Matcha Espresso มาดูที่นี่ใช้ ชาเขียวของดีอยู่พอสมควรดื่มแล้วสดชื่นดีเหมือน กัน ยิ่งกินคู่กับขนมปังของทางร้านเข้ากันได้เป็น อย่างดี โดยรวมแล้วเป็นคาเฟ่เล็กๆที่ทำได้ดีร้านนึงแต่ พื้นที่กระทัดรัดไปนิด นั่งข้างนอกก็แอบร้อนไปอีก เหมาะสำหรับซื้อกลับมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
Matcha Espresso
Yardbird Cafe

62 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่เล็กๆ แต่อบอุ่นด้วยบรรยากาศน่ารักและต้นไม้ร่มรื่น
เมนูเด็ด:Chocolate Croissant, Matcha Espresso, Cappushocko

เห็นเพื่อนหลายท่านไปใช้โปรซัมซุงร้านนี้ เราผู้ซี่งไม่มีซัมซุง แต่เพื่อนมี จึงไปบอกเพื่อนว่าไปกันมั้ย เพื่อนสนใจ เราก็เลยพามาทันทีค่ะ อิอิ โปรโมชั่นซัมซุงจะได้ขนมและเครื่องดื่มฟรี 1 เซต ใช้ได้ถึงวันที่ 30 พ.ย. นี้ เฉพาะรุ่น Galaxy Note กับ Galaxy S ค่ะ สำหรับเส้นทางร้าน จะอยู่ในซอยสุขุมวิท 4 เข้ามาในซอยสักพัก จนเจอโรงแรม Rajah ทางขวามือ ก็มองเข้าไปจะเห็นร้านนี้ตั้งอยู่เป็นห้องกระจกใสค่ะ ...

อ่านต่อ »
48 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
แวะใช้โปร galaxy gift ที่คาเฟ่น้องใหม่ในย่านนานา
เมนูเด็ด:Iced Purple Sweet Potato

Yardbird cafe เป็นคาเฟ่น้องใหม่หน้าตาน่าสนใจในย่านนานา ที่มีโปรโมชั่นคุ้มๆกับซัมซุง galaxy gift อยู่พอดี เลยต้องลองแวะไปใช้ดูซักหน่อยค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซ. 4 เข้ามาไม่ไกลผ่านร้านผับบาร์เล็กน้อยจะเห็นอยู่ขวามือหน้ารร. Rajah สามารถเลี้ยวเข้าไปจอดรถข้างในและประทับตราได้ค่ะ สำหรับโปรโมชั่นที่มาใช้คือ เครื่องดื่มร้อนหรือเย็นชนิดใดก้อได้กับเบเกอรี่ 1 ชิ้น ซึ่งอาจไม่เหมือนกันในแต่ละวัน วันที่ไปม...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารัก แนวรักษ์ธรรมชาติ
เมนูเด็ด:Cotton Candy, Cappu Brulee

ร้าน Yardbird ตั้งอยู่ซอยนานา 4 เข้าไปในซอยประมาณ 500 เมตร เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก ตกแต่งโทนสีเขียวแนวรักษ์ธรรมชาติ มีทั้งแบบนั่งในห้องแอร์ และนั่งข้างนอกลมเย็นๆ เมนูยอดฮิตของทางร้านคือเมนู Cappu Brulee เป็นเมนูซิกเนเจอร์ กาแฟคาปูชิโน่ร้อนรสนุ่มละมุนเคลือบน้ำตาลลนไฟจนไหม้นิดกรอบหอมหวานอ่อนๆ สวยงามไอเดียดีมากเลยค่ะ คนให้เข้ากันเพิ่มความหวานให้คาปูมีรสชาติอร่อยเพิ่มขึ้นมากเลยคร้า แก้วนี้แนะนำเลยคร...

อ่านต่อ »
35 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
กาแฟ+ขนมดี

ไปทำธุระแถวสุขุมวิท แต่ไปถึงก่อนเวลาเป็นชม.นึกขึ้นได้ว่ามีโปร Galaxy Gift อยู่ ก็เลยไปที่ร้าน yardbird หาที่สิงสถิตย์ฆ่าเวลา ร้าน Yardbird Cafe อยู่ในซ.สุขุมวิท 4 ร้านจะเป็นร้านเล็ก ๆ อยู่หน้าร้านแนวกินดื่มตรง รร. Rajah ที่นั่งของทางร้านมีทั้งโซนด้านในและด้านนอก เราเลือกนั่งด้านใน แอร์เย็นดี เสียดายไม่มีไวไฟให้ใช้ โปร Galaxy Gift นี้สำหรับมือถือซัมซุงรุ่น S และ Note โดยจะได้รับครัวซองค์แล...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kinlenn Eatery & Play ร่วมฤดี
Ad ·
Kinlenn Eatery & PlayRuamrudee
สะดวกสบายใกล้ BTS เพลินจิต! ร้านอาหารไทยแท้ ให้คุณเพลิดเพลินไม่รู้ลืม
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต