เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด (Jae Oh Khao Tom Pet)

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ม.ค. 2020 เวลา 17:30

รีวิว เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
รอคิวหน่อย อร่อยแน่!!
เมนูเด็ด:ไข่เจียวไชโป้ว, หมูสับผัดหนำเลี้ยบ, แขนงผัดหมูกรอบ, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ยำกุนเชียง, Crispy Pork, แขนงผัดหมูสับ

ร้านนี้อยากมาทานตั้งนานมากๆแล้ว แต่จำได้ว่าทางวงในเคยสั่งหมูกรอบและยำปลาแซลมอนไปที่งานเลี้ยงสมาชิก Elite ที่โรงแรม W Hotel Satorn ยำแซลมอน และหมูกรอบอร่อยดีครับ มาคราวนี้เราอยากทานมาม่าโอ้โห แต่เป็นเมนูพิเศษ จำหน่ายตั้งแต่ 5 ทุ่มเป็นต้นไป อดสิครับ’ เราได้โต๊ะนั่ง1ทุ่มกว่าๆ รอคิวประมาณ20 นาที จริงๆมีหลายโต๊ะที่มาเพื่อเมนูนี้เช่นเดียวกันกับเรา เอาจริงๆเราก็เห็นโต๊ะอื่นๆทานมาม่าเหมือนกัน คิดไปในทางที่ดี อาจจะเป็นมาม่าปกติทั่วไปก็ได้ 😅 มากัน 2 คน สั่ง 6 อย่าง ต้มยำกุ้งน้ำข้น เข้มข้น ครบรส มีกุ้ง 7 ตัว หมูสับผัดหนำเลี้ยบ อันนี้ดี หอมอร่อย กลมกล่อม ยำกุนเชียง กุนเชียงอร่อยอยู่แล้ว ใส่น้ำยำสูตรของทางร้าน เข้ากันดีเลย แขนงผัดหมูสับน้ำมันหอย เฉยๆ แขนงสด กรอบดีครับ หอมกลิ่นน้ำปลา น้ำมันหอยน้อยไปหน่อย ดูเหลวๆใสๆ Crispy Pork หมูกรอบ รู้สึกว่าจะฉ่ำและอมน้ำมันมากไปหน่อย (ต่างจากครั้งก่อนที่เคยกินตอนปาร์ตี้ Elite )น้ำมันแตกละลายในปากแบบ อือหื้อ!! ขนลุกอ่ะ แต่อร่อยครับ ถ้าให้ดีกว่านี้ ควรลดน้ำมันลงหน่อย หนังฟูกรอบดีมาก ไข่เจียวไชโป้ว ธรรมดาๆแต่ก็ใช้ได้ แขนงผัดหมูกรอบ (พนักงานเสิร์ฟผิดโต๊ะ เราก็คิดว่าทำมาผิด ดีนะที่รออาหารมาให้ครบก่อน ยังไม่ทาน ถ่ายรูปเล่นพลางๆ) สั่งน้ำเปล่า 1 ขวด น้ำแข็ง 2 แก้ว ข้าวสวย 2 ถ้วย รวม 540 บาทครับ ( เราเห็นโต๊ะอื่นๆนำน้ำดื่มเข้ามาเองด้วย หลายโต๊ะเลย ไม่แน่ใจว่าทำได้ด้วยหรือยังไง )


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารรสชาติดี ราคาถูกมาก 3.5🌟
เมนูเด็ด:ข้าวต้ม, จับฉ่าย, ยำกุนเชียง

เจ๊โอวข้าวต้มเป็ด (ปทุมวัน) ร้านข้าวต้มรอบดึกชื่อดังที่ลูกค้าแน่นตลอด ถ้าไปเจอกรุ๊ปทัวร์ลงล่ะก็นั่งรอยาวเลย อ่านรีวิวหลายๆท่านจึงเลือกสั่งทาง Lineman ดีกว่า สั่งเป็นเมนูข้าวต้มง่ายๆมาทานก่อนนอน 〰️เป็ดรวมมิตร 50 บาทเป็นเครื่องข้าวต้มเป็ดแยกผักชีโรย,กระเทียมเจียวมาให้ เนื้อ+เลือดยังแข็งไม่ค่อยนิ่มหนักไปทางเลือดเยอะหน่อยแต่ราคาถูกมาก🌟🌟🌟 〰️จับฉ่าย 50 บาทได้มาเยอะเต็มชาม รสชาติใช้ได้ผักกะหล่ำ...

อ่านต่อ »
เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ดเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ดเจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

38 Likes3 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ยำแซลมอนร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
เมนูเด็ด:ยำปลาแซลม่อน

อยากทานยำแซลมอน นึกได้ว่าร้านเจ้้โอวก้อเด็ด ขี้เกียจขับรถออกไปเลยใช้บริการ lineman ให้ไปรอคิวให้ค่ะ รอสัก ชัวโมง ก้อได้ทานค่ะ เมนูที่สั่ง ยำแซลมอน ปลาสด ลายสวย น้้ำยำรสชาติจจัดจานดี อร่อยสมราคา หมูกรอบ เมนูนี้ก้ออร่อยค่ะ แต่เสียตรงที่ว่า เค้าหั่นตรงเนื้อหมูไหม้ดำๆมาให้เยอะไปหน่อยเลยไม่ค่อยฟิน เป็ดพะโล้ ต้องทานกับข้าวต้มค่ะ เพราะน้ำพะโล้มีรสชาติเค็มไปหน่อย ถ้าทานกับข้าวต้มกำลังดีเลย

ดูเพิ่มเติม »

34 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 ส.ค. 2016

คิวยาวเยียด เบียดเสียดกันแน่นร้าน เพื่อมาชิมมาม่าเจ๊โอว มาม่าโอ้โห มาม่าในตำนาน!!! (ไม่ลองเด่วคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง)

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เมื่ออยากกินยำแซลมอนต้องที่นี่
เมนูเด็ด:ยำแซลมอน (ใหญ่), ยำแซลมอนสด, Crispy Pork

#เจ๊โอว บรรทัดทอง 2 เมนูโปรด เด็ดตลอดกาล ยำปลาแซลมอน 3ขีด 450บาท แซลมอนสด ๆ น้ำยำสุดแซ่บ และหมูกรอบ กรอบพิชิตใจ จานใหญ่ 200 บาท หมูกรอบ ๆ เนื้อเยอะกว่ามัน รับรองหลงทู้กคน 👍😋 อยากทานจนต้องเดลิเวอรี่! ไลน์แมน ค่าส่ง 125 บาท...

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ทุกอย่างยังถูกปาก อร่อยทุกจานเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไปชิมมาแร้ววววว

บังเอิญครับว่าพอมีเส้นสายโทรไปจองที่ให้ก่อนได้.. มาถึงเลยได้นั่งโต๊ะสั่งเลย โดนค้อนกันเป็นแถว ต้องขออภัยด้วยนะครับ ถึงกระนั้นก็ยังรออาหารนานพอสมควร ประมาณว่าต้องสั่งทีเดียวให้จบ เปลี่ยนใจสั่งเพิ่มคงได้กินอีกยาก อาหารรสชาติ ok ครับ ติดมันหน่อย บางอย่างราคาไม่แพง แต่มาม่าผมไม่wow หมูกรอบ กรอบ แต่น้ำมันติดมาค่อนข้างเยอะ หมายถึงน้ำมันทอดนะ ไข่เจียวไม่โอ .. โดยรวมโอเคครับ รสชาติ/ราคา ...แต่....

อ่านต่อ »
เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

9 Likes1 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เจ้โอว เจ้าโปรด

เมื่อวานพากลุ่มเพื่อน ๆ มาทานกันครั้งแรก โชคดีไม่ต้องรอนานมาก มาถึงประมาณ 6.30pm รออาหารนานนิด แต่พอจานแรกมาที่เหลือก้อตามมาติดๆ หาที่วางกันไม่พอ 555 ร้านค่อนข้างแคบ แต่มากลุ่มใหญ่ ทางร้านก็จัดที่นั่งด้านในให้ได้อยู่ค่ะ อาหารที่สั่งก็จะมี - เนื้อปูผัดผงกะหรี่ 620 บ. เนื้อปูมาเป็นก้อน ๆ รสชาติใช้ได้ค่ะ - คอหมูทอด วันนี้เราว่าเค้าทอดแห้งไป - หมูกรอบ ดีคือไม่มันมาก กรอบจริง - กุ่ยช่ายขาวเต้าหู้...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

ร้านประจำบ้าน คนเยอะซื้อกลับบ้าน ไม่รีบรอคิวนั่งทานที่ร้าน

อ่านต่อ »
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN