รีวิว อร่อย@หัวหิน หัวหิน

4 check-ins
Quality Review
ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว โครตอร่อยเลยครับ
เมนูเด็ด:ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว##1

ผมมาร้านอร่อยแอดหัวหิน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ต้องบอกไว้ก่อนนะครับ ผมรู้จักกับคุณลุงเจ้าของร้าน เวลามาที่หัวหินก็จะแวะมาที่ร้านนี้เป็นประจำ ที่สั่งวันนี้ได้แก่ ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว สดๆ เนื้อหวานสุดสุด รสชาติอร่อยมาก กรรเชียงปูนึ่ง ทานง่ายไม่มีกลิ่นให้รำคาญใจ สดมากๆครับ กุ้งชุบแป้งทอด บอกตรงตรงว่ากุ้งชุบเกล็ดขนมปังทอดอันนี้เพิ่งเคยเจอ(คือเกล็ดขนมปังมันหนาเกินน่ะมันไม่ใช่เกล็ดแล้วอ่ะมันเป็นชิ้นใหญ่ๆเลยนะเนี่ย) ข้าวอบสับปะรด ถือเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน อร่อยมากนะ ปลาหมึกแดดเดียว น่าจะเป็นจานที่ด้อยที่สุด เคยกินปลาหมึกแดดเดียวของอีกร้าน นึงในหัวหิน อร่อยกว่านี้ครับ เพราะของร้านที่ว่าปลาหมึกแดดเดียวมันจะมีกลิ่นของปลาหมึก แต่จานนี้ไม่ โดยรวมร้านอร่อยแอดหัวหินทำอาหารอร่อยอยู่แล้ว ผมมา 2 ครั้งพยามสั่งเมนูที่แตกต่าง ครั้งหน้าผมก็จะมาร้านนี้อีก 4.2ดาว


13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ก.พ. 2019

ทำเมนูใหม่ไฉไลเป็นบ้า😝

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
4 check-ins
Quality Review
อร่อยคุ้มค่าในราคามิตรภาพ👍🏻
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้ง

วันนี้พาพรรคพวกมาขี่รถเล่นที่หัวหิน คนอื่นๆในกรุ๊ปแนะนำหลายร้านแล้ว ถึงคิวผมเป็นคนเลือกร้าน ผมแนะนำร้านอร่อยแอดหัวหิน ที่ผมมาหัวหินทุกครั้งต้องเป็นร้านที่ผมมาฝากท้องเป็นประจำ(ไม่ได้ท้องอย่างงั้น😆) เพราะคิดว่าเป็นร้านที่มีรสชาติดีในราคาที่จับต้องได้ เมนูแนะนำวันนี้ได้แก่ - ต้มยำกุ้ง อร่อยเหมือนเดิมเหนือคำบรรยาย มันกุ้งทะลุทะลวงเช่นเดิม👍🏻 - ปูผัดผงกะหรี่ รสชาติทำออกมาเข้มข้น ต้องเพิ่มก้อนเนื้อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

มาหัวหิน มาจัดหนักจัดเต็มที่อร่อย@หัวหิน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
มาลองตามคำแนะนำ
เมนูเด็ด:หอยนางรม, ต้มยำกุ้ง

ฝนตกตอนไป ร้านเลยไม่ค่อยมีคน แต่ก็ได้รับความอร่อยของซีฟู้ดแบบเต็มๆ มาจากพนักงานร้านที่แนะนำว่าวันนี้มีหอยนางรมสดนะคะ สนใจไหม มาจากสุราษเลยนะคะ จัดสิรออะไร เอามาเลย นอกจากนี้ยังมีต้มยำกุ้งที่ร้านแนะนำ แซ่บเด็ดมาก ซี้ดสุดๆ ในส่วนกรรเชียงปู ร้านบอกแล้วว่าไม่ค่อยสดนะคะ ฟรีสไว้ แต่ด้วยความอยากกินก็สั่งมา โอเครสชาติเฉยๆ มันดีตรงที่ร้านบอกมาก่อนตรงๆ แต่หอยนางรมนั้นมันสุดยอดมากกก หวานนนและสดจริงๆ จัดไป...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหิน

2 Likes0 Comment
Share
22 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ตามเก็บ UC2019 อร่อยบางอย่าง 3.5⭐
เมนูเด็ด:ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, ต้มยำกุ้ง

อร่อย@หัวหิน ร้านอาหารแนะนำในเวปมาเที่ยวหัวหินปักหมุดไว้ต้องมาชิม เป็นร้านอาหารซีฟู้ด,อาหารไทยอยู่ไม่ไกลย่านชุมชน ร้านขนาดใหญ่มีสองชั้น ที่จอดรถสะดวกมาวันธรรมดาไม่ใช่ช่วงวันหยุดคนไม่มาก บริการดี,อาหารเสิร์ฟเร็ว อาหารที่สั่ง สำหรับทาน 3 คน 〰️ต้มยำกุ้ง เสืร์ฟมาในหม้อไฟทานร้อนๆดี ต้มยำไม่เผ็ดมากรสกลมกล่อมซดน้ำซุปอร่อย ใส่มันกุ้งเยอะดีข้นๆมันๆชอบ😍😍 〰️ปูม้านึ่ง (ราคาตามน้ำหนัก,ช่วงฤดูกาล) วันนี้โ...

อ่านต่อ »
อร่อย@หัวหิน หัวหินอร่อย@หัวหิน หัวหิน

30 Likes0 Comment
Share
11 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มาหัวหิน ใครยังไม่เคยมา ต้องลองซักครั้ง อาหารสดมาก แม้ไม่ติดทะเล
เมนูเด็ด:ปูผัดผงกะหรี่, หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม, ข้าวผัดปู (ใหญ่)

ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ วานา นาวา หัวหิน ไม่ติดทะเล แต่!! อาหารสดดีค่ะ และอร่อยถูกปาก คุ้มค่าราคา ใครนึกร้านอาหารไม่ออก แนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านมีบริการทั้งส่วนห้องแอร์ด้านบน และ Open air ด้านล่าง ที่สำคัญ ร้านนี้ได้ User Choice 3 ปีติดกันด้วยนะคะ ต้องมากินจริงๆค่าา เมนูที่อยากให้ลองชิมกัน -ข้าวผัดปู (ใหญ่) -ปูผัดผงกะหรี่ -หอยเชลล์อบชีสไข่เค็ม -ปูม้านึ่ง 🚗 มีที่จอดรถข้างๆร้านนะคะ สะดวกสบายค่า

ดูเพิ่มเติม »

14 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
มาพร้อมทัวร์ลงจะวุ่นๆหน่อย

โอย มาพร้อมทัวร์คือ ร้องไห้หนักอยู่นะ คนเป็นล้านนนน ห้องน้ำนี่แถวยาวเป็นกิโล (เว่อร์) บางส่วนต้องผลัดไปเข้าห้องน้ำชาย เสียงดังมาก วุ่นวายที่สุด บริการจะล่าช้าไปหน่อย แต่เข้าใจได้ เพราะคนเยอะมาก ได้ลองหอยเชลล์อบไข่เค็มของทางร้าน แปลกๆดี แปลกค่อนไปทางอร่อย ความจริงอยากกินแบบอบเนยเฉยๆ แต่ร้านบอกอันนี้เป็นสูตรของทางร้อน ต้องลอง! ปลากระพงทอดราดน้ำปลา แอบรู้สึกว่าปลาไม่ค่อยสด กระหล่ำปลีผัดน้ำปลา น้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
6 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
สั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาลองสองจานยังไม่ค่อยถูกใจนัก

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้อากาศร้อนในกรุงเทพไปพักผ่อนที่หัวหิน กลับกลายไปเจอลมร้อนที่ทะเลเผลอๆจะร้อนมากกว่ากรุงเทพฯอีก มื้อกลางวันแวะไปทานร้านอร่อย@หัวหิน สั่งเมนูแนะนำของทางร้านมาแสร้งว่ากุ้งกับแกงเนื้อปูใบชะพลูมา ตัวสร้างว่าใส่ปลาดุกฟูมาเยอะทำให้รสชาติของน้ำยำจืดจางลงไปมากไม่ค่อยได้รสชาติของน้ำยำเท่าไหร่ แกงเนื้อปูใบชะพลูเหมือนจะขาดอะไรไปนิดเป็นเครื่องเทศออกแรงมากไปหน่อย ส่วนตัวยังไม่ค่อยถูกปากเท...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share