รีวิว Loftsidecafe'

10 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กอร่อย บรรยากาศส่วนตัวดีมาก😍😍😍
เมนูเด็ด:ชีสเค้กมันม่วงญี่ปุ่น, เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านนี้ เค้กอร่อย โดยส่วนตัว ชอบเค้กมันม่วงมาก........ บรรยากาศร่มรื่น🌳🌳🌳 สำหรับคนชอบความเป็นส่วนตัว เมนูน้ำเราเป็นคนไม่ชอบกินกาแฟ เราเลยกินชาแอปเปิ้ล ชาเขียว ชาไทย ชาพีช อร่อยทุกเมนู มาซ้ำหลายรอบแล้วแต่ยังไม่เคยรีวิว


0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
31 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟในซอยข้างสนามกีฬากลาง

Loftsidecafe', Khonkaen ร้านกาแฟสไตล์ลอฟต์ ตั้งอยู่ด้านหลังสนามกีฬากลางขอนแก่น (อยู่ในซอยลึกหน่อย) ที่จอดรถ : สามารถจอดได้ข้างถนนตามหน้าร้าน บรรยากาศ : ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ดูเรียบง่าย โชว์วัสดุอิฐ+ปูน+เหล็ก ดิบๆเท่ห์ๆ ร้านมีที่นั่งทั้งโซน indoor และ outdoor โซนindoor มีที่นั่งไม่เยอะมากประมารณ 5-6 โต๊ะ 📍 Address : https://goo.gl/maps/NHYfYtCWfsXaggY76 ⏰ Time : 10.00 - 18.00 น. 🔍 Page : Lofts...

อ่านต่อ »
1 Like1 Comment
Share
13 ต.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านลอฟท์ๆ เก๋ๆ นั่งชิลล์ๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น, อเมริกาโน่เย็น, มอคค่าปั่น

ที่ตั้งร้านจะอยู่ติดสนามกีฬาทางด้านหลัง ที่ตั้งดูจะลึกลับๆหน่อย แต่เข้ามาเถอะค่ะ มีร้านตั้งอยู่จิงๆ ที่จอดรถ: รถยนต์จอดริมถนน สามารถจอดได้จำนวนนึง แต่แอบเสียว ต้องจอดชิดริม แล้วงับกระจกข้างด้วยนะคะ บรรยากาศ: ร้านแต่งแนวปูน แนวอิฐ ดิบๆ น่ารักดีค่ะ บรรยากาศนั่งสบายเป็นกันเอง เมนู: เครื่องดื่ม ชา กาแฟ มีเค้กมันม่วงเป็น signature ***มีเบียร์คราฟ เบียร์ขวดเล็กขายด้วยค่ะ สำหรับคนไม่ชอบดื่มกาแฟ มี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านน่ารัก สงบเงียบ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านกาแฟน่ารักๆ อยู่ซอยหลังสนามกีฬาจังหวัด จอดรถข้างร้านได้เลย เปิดประตูร้านเข้ามา หอมกลิ่นกาแฟมาก ชอบๆ ทางร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ กำลังดี ที่นี่มีฟรีไวไฟ ไม่ต้องถามหา pwd. เพราะทุกโต๊ะมีป้ายบอกไว้แล้ว ดีย์ดี เบเกอร์รี่มีไม่มากแต่น่าทานน่าอร่อยทั้งนั้น วันนี้ขอลองมันม่วงชีสเค้ก คือหิมมันม่วงมากไม่หวานเกินไป ละมุนกำลังดี จิบพร้อมอเมริกาโน เข้ากันอย่างลงตัว เป็นอีกร้านนึงที่เราจะแวะมาอีก ชอบบรรยากา...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
โอเคแปลกใหม่ร้านน่ารักแอร์เย็น
เมนูเด็ด:ขนมเป็นจาน น่ารักมาก

เนื่องด้วยกระแสของมันมันม่วงได้เข้ามา จึงทำให้ตามมากินเนื่องจากเห็นเพื่อนแชร์จาก Facebook และได้เพิ่งกลับมาจากออกกำลังกายที่สนามกีฬาจึงออกมาหาอะไรกินเพื่อเพิ่มความสดชื่นก็ได้ตัวเลือกหนึ่ง ที่อยู่ใกล้เคียงและหาง่ายมีความแปลกใหม่ บริเวณร้านนั้นมีที่จอด รอบรอบมากมายให้เพียงพอเข้ามาถึงพนักงานก็บริการดีมากแนะนำเค้กแต่ละอย่างเป็นอย่างดีมีทั้งชิสเค้กและเค้กธรรมดาที่เป็นแบบมันม่วงได้สั่งเครื่องดื่มเพิ่...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
1 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
กาแฟ เค้ก บรรยากาศสบายๆ
เมนูเด็ด:เค้กมันม่วงญี่ปุ่น

ร้านเปิดใหม่สักพักแล้ว เจอมาจากในเฟสบุ๊ค ดูบรรยากาศสวยดี มีโอกาสเลยลองมา ร้านอยู่ในซอย ค่อนข้างเงียบนะ เข้าซอยที่อยู่ระหว่างวัดและสนามกีฬากลางขอนแก่น ตรงเข้ามาเรื่อยๆ เจอสามแยก เลี้ยวซ้าย จะมองเห็นร้านเลย มีที่จอดรถด้านขวา ได้ประมาณ 3 คัน ร้านให้จอดริมถนนติดรั้วสนามกีฬาได้ แต่ไม่น่าจะโอเค เพราะรถจะสวนกันไม่ได้ และอาจถูกเฉี่ยวด้วย ตัวร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ตกแต่งโทนสี ดำ น้ำตาล และต้นไม้สีเขียว โดยร...

อ่านต่อ »
เอสเพรสโซ่เย็น และ เค้กมันม่วง
Loftsidecafe'
Loftsidecafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชิลล์มาก ถ้าคิดจะหาความสงบแบบไม่ต้องไกลจากโรงเรียนคือตอบโจทย์

มารอเด็กน้อยอยู่โรงเรียนแก่นนครค่ะ ซึ่งนี่ไม่อยากเข้าไปในโรงเรียนเลยตาม pokestop เข้ามาในซอยข้างวัด และก็ไปสะดุดเข้ากับร้านนี้ เหยแกกกก ชั้นมีที่นั่งแล้ว ก็เลยจอดรถลงไปแบบไม่คิดอะไร การจัดร้านข้างนอกเหมือนร้านกาแฟทั่วไป บรรยากาศไม่ได้มีความโดดเด่นอะไร แต่... มีแมวด้วยยยย เสร็จชั้นแน่นังแมวส้ม 😗😗 เข้าเรื่องเนาะ ที่ตู้จะมีเครปเค้ก เค้กแครอท เรดเวลเวทชีสเค้ก ซึ่งแบบมองแว๊บแรก ไม่มีอะไรเด่นเลย...

อ่านต่อ »
Loftsidecafe'
Loftsidecafe'

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pi coffee
Ad ·
Pi coffee
คาเฟ่โทนขาวบรรยากาศดี พร้อมกาแฟ เครื่องดื่มพรีเมียมและเบเกอรีสุดฟิน ได้ทั้งRelaxและห้องรับแขกชาวขอนแก่น
Home Tea & Coffee
Ad ·
Home Tea & Coffee
คาเฟ่ไซซ์มินิ ที่พร้อมเสิร์ฟความเย็นฉ่ำชื่นใจกับสารพันของหวานสุดฟิน