4.4
413 เรตติ้ง (168 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Ginzado ทองหล่อ

photo
G Y M
624363.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 17,730
Quality Review
ร้านเนื้อย่างที่ดีที่สุดที่ยังไม่มีใครมาลบล้างได้
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: A5, A12, ยำผักรวม, หมู, ข้าวยำเกาหลีหม้อร้อน

เอาจริงๆนะ ถ้าใครชอบเนื้อย่างแต่ยังไม่เคยมาชิมร้านนี้ก็คือพลาดมากก เราลองกินเนื้อย่างมาเยอะมากแต่ก็ยังไม่มีที่ไหนอร่อยสู้ที่นี่ได้เลยซักที่ ติดแค่ตรงพนักงานบริการแบบสุดจะเหนื่อยเฉยๆเหมือนอยากกลับบ้านแล้ว ของสาขานี้นะ แต่ที่เหลือก็คือดีงามหมด🫶🏼❤️ วันนี้เรามากินหลายคนก็เลยได้ลองหลายเมนูหน่อย ปกติแล้วมากับเพื่อนสองคนก็จะได้แค่เมนูผักยำกับซุป วันนี้ได้มาลองข้าวด้วยก็ถือว่าดีมากเพราะว่าอร่อยม๊ากก และเป็นความทรงจำที่น่าประทับใจสำหรับเพื่อนเลยเพราะเป็นการมาลองครั้งแรกของเพื่อนสองคน A5 - เริ่มที่เอห้า เป็นเนื้อสันนอกคัดพิเศษอย่างดี ก็คือเนื้อเขามีมันแทรกทุกอณู ยังพอกรุบกริบไม่ต้องสุกมาก ตอนกัดเข้าไปก็คือไขมันฉ่ำละลายในปากหวานมาก ขอยกให้เป็นเนื้ออันดับหนึ่งที่มาแล้วต้องสั่งเลย 💕💕 A7 - อันนี้เป็นเนื้อสันนอกไม่มีมันเลย เราอยากลองสั่งมาดูจะได้เปรียบเทียบความแตกต่าง ซึ่งอันนี้ก็ถือว่าเนื้อเยอะแล้วก็ทานค่อนข้างอิ่มทำให้อิ่มเร็ว กับต้องระวังไม่ย่างนานเกินไปหน่อยไม่งั้นก็จะแข็ง A12 - เนื้อติดมันอันนี้ก็ดีมาก เป็นอีกเมนูที่แนะนำเหมือนกัน เอาจริงสำหรับเราเมนูนี้ถือว่าเอามาแทนตัวเอห้าได้อยู่ แค่จะมีความพรีเมี่ยมน้อยกว่าแต่ก็หวานๆฉ่ำๆราคาถูกกว่าครึ่งนึง 🎉 ข้าวยำเกาหลีหม้อร้อน - อันนี้ต้องรีวิวเลย เมนูนี้ดีมากแบบที่ไม่ได้คาดคิด ความที่เข้าคลุกอยู่ในหม้อหินร้อน ทำให้เข้าบางส่วนออกที่จะค่อนข้างกริล เลยมีความแข็งแบบกรุบๆ ทำให้เคี้ยวเพลินมากในแต่ละคำเหมือนกินขนม รสชาติก็อร่อย เป็นอีกเมนูที่แนะนำให้สั่งมาแบ่งกัน สามคนกำลังพอดีนะ ยำผักรวม - อันนี้เราสั่งมากินกับเพื่อนเป็นประจำอยู่แล้ว เนื่องจากร้านนี้ไม่มีเครื่องเคียง สั่งเมนูนี้มากินเป็นกับแกล้มก็อร่อยดี หมู - เมนูหมูที่ก็ดีเหมือนกัน แต่เราไม่ได้กินเยอะก็เลยไม่ขอรีวิวดีกว่า55 โดยรวมก็คือดีและประทับใจ เพื่อนๆทุกคนก็คือชอบมาก อยากกลับมากินกันอีก ตินิดนึงตรงที่ร้านสาขานี้ค่อนข้างหายากมาก ร้านอยู่ในตึกสำนักงาน ที่ตอนกลางคืนมาแล้วไม่เห็นป้ายข้างหน้าเลย ไม่มีไฟ ดูมืดน่ากลัว ที่จอดรถก็คือน่ากลัวเช่นกัน และต้องเสียค่าจอดอีก 80 บาทด้วย

A5
A7
หมู
ยำผักรวม
ข้าวยำเกาหลีหม้อร้อน
ข้าวยำเกาหลีหม้อร้อน
อื่นๆ
อื่นๆ
A12
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kalphapon Polwacharapat
5174k29.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 13,738
Quality Review
เนื้อย่างทองหล่อ วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ลิ้นวัว, A6 Jyou Rousu เนื้อสันนอก (อันนี้มันน้อย)

Ginzado Thonglor ร้านปิ้งย่างกลางเมือง มีเนื้อให้เลือก 10 ระดับ A1-A10 ปิ้งย่างเตาถ่าน หอมกลิ่นย่างไฟ เลือกเนื้อมาหลายชนิด A6 นุ่มอร่อยมาก ลายสวย ลิ้นวัวแผ่นใหญ่ นุ่ม เนื้อHarami นุ่มอร่อย เนื้อร่องซี่โครงก็ไม่เลว ตับวัว สามชั้น งานดี น้ำจิ้มอร่อย เครื่องเคียงต่างๆ เห็ด ผักดอง สาหร่ายแผ่นห่อเนื้อ เข้ากันได้ดี บริการดี ค่าเสียหาย 13,××× บาท รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7.5 บริการ7.5ดูเพิ่มเติม

photo
Supphawat
4443.2k20.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 14,875
Quality Review
ดีงามเหมือนเดิมครับ
เมนูเด็ด: Wagyu rib roast

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ อาคารปานจิต ทองหล่อครับ ที่จอดรถ : อยู่ด้านในครับ ทางเข้าแคบนิดนึง บรรยากาศ : โอเคครับ ไม่เล็กไม่ใหญ่ การบริการ : โอเค รสชาติ : อร่อยดีงามเหมือนเดิมครับ เมนูที่ชอบ : รอบนี้ชอบ wagyu ของญี่ปุ่นครับ(ที่อยู่ในแผ่น) ราคาไม่ได้ต่างกับในเล่มเท่าไรเลย แต่นุ่มมากๆ ราคา : ไม่แพงครับ ปริมาณเยอะ และอร่อย สรุป : ดีงาม มาซ้ำบ่อยๆได้ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
7 เม.ย. 2022
เนื้ออร่อยดีครับ เตาร้อนดี
photo
Sasi Noina
336093k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 20,914
Quality Review
เนื้อย่างอย่างดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โจคารุบิ

🏡 Ginzado ร้านเนื้อย่างชื่อดัง วัตถุดิบพรีเมี่ยมในย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ตึกปานจิตต์ ระหว่างซอนทองหล่อ5-7 🚗 มีที่จอดรถหลังตึก 🍖 เมนูที่สั่ง A2 Jyou Karubi ซี่โครงเนื้อคัดพิเศษ เนื้อติดมันเยอะ อร่อย นุ่ม / A6 Jyou Rousu เนื้อสันนอกคัดพิเศษ มันน้อยกว่า A2 แต่ก็ยังนุ่มหอมอร่อย / B3 หมูสามชั้นเกรดA มันเยอะ นุ่มหอมดูเพิ่มเติม

photo
moeipybara
811.3k5.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 12,432
Quality Review
เนื้อคุณภาพดี เนื้อติดมันอร่อย ใบพายก็ good
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🐄 เนื้อติดมัน - อันนี้ดีมาก อาจจะมีการกระเด็นจากไขมันเล็กน้อย แต่พอสุกแล้ว กัดเข้าไปคือฟินเวอร์ สิ่งใดทำให้อ้วน สิ้งนั้นอร่อยเสมอ 5555 🚤 เนื้อใบพาย - ความนุ่มของเนื้อคือที่สุด ยังไงคุณภาพของเนื้อที่นี่ก็ไม่มีข้อกังขาจริงๆ ทานกับน้ำจิ้มแล้วเข้ากันได้ดี เนื้อ juicy มากๆ 🔥 ระดับไฟ - ไฟแรงมากเกินไป เอาเนื้อดีๆลงไปแค่แปปเดียวก็ไหม้แล้ว คิดว่าร้านระดับนี้ควรใส่ใจได้ละเอียดกว่านี้ พอแจ้งเขาก็แก้ไ...อ่านต่อ

photo
Pia Patrisha
1011.7k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 14,383
Quality Review
Best grilled beef
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สาขานี้สาขาโปรดเพื่อนเรา เพื่อนพามาทานหลายครั้งและทุกครั้งเพื่อนเป็นคนสั่ง ครั้งนี้มากัน 5 คน ได้ลองเนื้อหลายแบบรวมถึง A1 ที่ราคาสูงสุดในเมนู แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ามันเกินไป เพื่อนเราบอกว่าเค้าลองมาทุกจานแล้ว เนื้อลูกเต๋าโอเคสุดในเรื่องราคาและคุณภาพ ซึ่งเราก็เห็นด้วย ทานเสร็จมีแตงโมมาเสร็จให้ทานล้างปาก สดชื่นดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ebisu Sushi เอกมัย ซอย 10
Ad ·
Ebisu SushiEkkamai soi 10
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เปิดเที่ยงวันยันเที่ยงคืน เมนูครบครัน
3.8
64 รีวิว
฿฿฿฿
Yakiniku Rin little walk กรุงเทพกรีฑา
Ad ·
Yakiniku Rinlittle walk กรุงเทพกรีฑา
Yakiniku Rin ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม สวรรค์ของคนรักเนื้อ
฿฿฿฿