ซิงไฮฮง Coffee&restaurant

ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 08:00

รีวิว ซิงไฮฮง Coffee&restaurant

14 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
"ซิงไฮฮง Coffee&restaurant” ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ตกแต่งบรรยากาศเก่าๆ ลงตัว !!
เมนูเด็ด:ลาเต้

"ซิงไฮฮง Coffee&restaurant” ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ตกแต่งบรรยากาศเก่าๆ ลงตัว !! ร้านนี้อยุ่ในย่านพระประแดง ที่การตกแต่งเก่าๆ อร่อย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : จันทร์ - อังคาร 08:00 - 20:00 พฤหัสบดี – อาทิตย์ 08:00 - 20:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมนครเขื่อนขัน การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนสุขสวัสดิ์ ตรงมาจนเจอแยกพระประแดง ให้เลี้ยวเข้ามาทางถนนนครเขื่อนขัน ตรงเข้ามา ก่อนถึงสะพานข้ามคลองให้มองทางขวามือร้านจะอยู่ทางขวา เลี้ยวเข้าไปจอดรถในร้านได้เลย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนโกดังเก่า แบ่งพื้นที่มาทำเป็นร้านอาหาร ตัวร้านตกแต่งบรรยากาศเก่าๆ สวยงาม เดินเข้าไปนั่งแล้วไม่อึดอัด การบริการและความสะอาดของทางร้านใช้ได้ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายทั้งอาหารและเครื่องดื่ม วันที่ไปได้ลองสั่ง 1. ชาร้อน ทางร้านใส่ชามาในกาสวยๆ เป็นเหล็ก รสชาติชาหอม ทานง่าย ใช้ได้ครับ 2. ลาเต้ เครื่องดื่มร้อนที่ทางร้านพยายามทำลายออกมาได้น่ารัก รสชาติไม่เข้มเท่าไหร่ หอมพอควร ใช้ได้ 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านอาหารเครื่องดื่ม ย่านพระประแดง ที่การบริการ บรรยากาศและความสะอาดใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คุยธุรกิจ

18 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลายเมนู จบครบ ที่เดียว
เมนูเด็ด:ซีซ่าร์สลัด, สเต็กหมูซิงไฮฮง, สลัดทูน่าไข่กุ้ง, ขนมปังสังขยา, โกโก้อัลมอลปั่น

ซิงไฮฮง ชื่อร้านก็แปลกแล้ว ร้านอยู่โซนพระประแดง มีเมนูหลากหลาย ให้เลือก น้ำปั่นอร่อยหลายเมนูมากๆ และขนม ก็อร่อย ถึงจะมาไกล ก็ไม่ผิดหวังจิงๆ 🥗 ซีซาร์สลัด คนชอบกินผักต้องชอบ อร่อย นำ้สลัดรสชาติดี ( สลัดไข่กุ้งก็อร่อยเหมือนกันมีไข่กุ้ง และทูน่า) 🥙ลาบปลาทอด รสชาติกลางๆค่ะ 🍞ขนมปังสังขยา มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้ง ใครยังไม่เคยชิม ต้องลองค่ะ 🍹โกโกอัลมอนต์ปั่น คือหอมอร่อยนัว ( เมนูน้ำปั่นมีเยอ...

อ่านต่อ »
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ลาบปลาทอด
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารลึกลับ
เมนูเด็ด:สปาร์เก็ตตี้คาโบนาร่า

📍 ร้านคือตั้งอยู่ก่อนทางเข้าตลาดพระประแดง ตรงข้ามวัด ต้องมองดีๆ สังเกตุดีๆ ร้านจะอยู่ในอู่จอดรถ 🚗 มีที่จอดรถแน่ๆไม่ต้องห่วง 🥗 อาหารราคามีทั้งถูกไปแพง เนื้อชั้นดีก็มี ราคาเลยจะสูงหน่อย 1 ผัดไทย -จัดจานมาสวยงาม มีกุ้ง4ตัว ห่อไข่ อร่อย 2 สปาเก๊ตตี้เส้นดำผัดขี้เมาทะเล -อร่อย รสชาติไม่เผ็ดมาก แต่ใช้ได้เลย 3 สลัดทูน่าไข่กุ้ง -แยกทูน่าไข่กุ้งกับ นำ้สลัดมาให้ใส่เอง ได้เยอะ อร่อย ทางร้า...

อ่านต่อ »
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant

1 Like0 Comment
Share
19 พ.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับมาอีกครั้งรสชาติก็ยังคงเดิม อร่อยเหมือนเดิม

วันนี้จัดเต็มมากค่ะ เมนูที่เราสั่งมีดังนี้ •ปลากระพงทอดน้ำปลา สั่งเป็นตัวกลัวทานไม่หมดจึงเลือกสั่งเป็นชิ้นค่ะ อยากบอกว่าจานนี้แพงมาก และปลาน้อยมาก •ต้มยำกุ้ง อันนี้เครื่องเยอะจัดเต็ม มาให้รูปของหม้อไฟเลยจ้า •ไก่ผัดเม็ดมะม่วง จานนี้ดีอร่อยมากค่ะ สำหรับราคา เราว่าร้านนี้อาหารอร่อย แต่ราคาก็อาจจะแอบสูงนิดๆค่ะ 🚗 ร้านมีที่จอดรถนะคะ ในโรงรถ สามารถจอดได้เลย

ดูเพิ่มเติม »
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant
ซิงไฮฮง Coffee&restaurant

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 ม.ค. 2019

มาซ้ำจา กินมา 2 วันติดแล๊วว~

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆสไตล์จีน อาหาร ของหวานครบ

ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ในอู่รถแถวๆ พระประแดง ตัวร้านตกแต่งสไตล์จีน+ของสะสมโบราณ วันนี้มาทานอาหาร ไม่ได้ลองกาแฟของดังของเค้าค่ะ โดยรวมอาหารหลากหลายดี มีทั้งสเต็ก อาหารไทย สปาเก็ตตี้ และของหวาน ไอศกรีม ร้านนี้ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากและไม่มีเก้าอี้เด็ก ครอบครัวที่มีเด็กเล็กอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร เหมือนเป็นร้านน้ำชาเล็กๆที่เริ่มขายตั้งแต่อาหารเช้า แขกส่วนใหญ่ที่ไปทานก็เห็นไปทานเป็นครอบครัว อาหารที่ทานโ...

อ่านต่อ »
31 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยๆที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านล้างรถ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม

ร้านซิงไฮฮงแลดูลึกลับ เพราะดูข้างนอกไม่รู้ด้วยซ้ำว่าข้างในเป็นร้านอาหาร เพราะข้างหน้าเป็นร้านล้างรถ สามารถฝากรถไว้ล้างระหว่างกินข้าวเก๋ๆ 😂 ชื่อร้านจี๊นจีนจนนึกว่าร้านอาหารจีนซะอีก เจอเมนูเข้าไป ต้มแซ่บเอย สปาเกตตี้เอย อ้าว ไม่ใช่นี่นา 😅 เป็นคาเฟ่ซะด้วย มีกาแฟและฮันนี่โทสอีกต่างหาก คาวหวานครบจบในร้านเดียวเลยจ้า เดอะเบสก็ร้านนี้เราขอยกให้ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ซอสไข่เค็มคือนัวมากก เค็มมันรสชาติกลม...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
141 รีวิว฿฿฿฿
กอชุนฮวด
Ad ·
กอชุนฮวด
จัดจ้านย่านฝั่งธน ร้านข้าวต้มเก่าแก่ ราคาไม่แรง รสชาติเก๋าเกม ใคร ๆ ก็มาซ้ำ