4.2
180 เรตติ้ง (101 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว โกหมาก หัวหิน

photo
Zebra Bravo
5052k15.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,627
Quality Review
ไม่ได้เข้าร่วมโครงการของรัฐแล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยลายผัดน้ำพริกเผา, ปลาหมึกผัดกระเทียมพริกไทย

3.5 ดาว อ่านรีวิวร้านโกหมากมาหลายครั้งมาก เคยตั้งใจจะไปกินมา 2 ครั้งแล้วแต่ก็พลาด โทรไปจองช้าคือคิวเต็มก่อนทั้ง 2 รอบ จะไป walk in ก็คิวยาว คราวนี้ตั้งใจไปใหม่ไม่พลาดจ้า ใครอยากกินอย่าลืมโทรจองเนิ่นๆ นะ ไม่ก็จองข้ามวันไปเลยโดยเฉพาะช่วงเทศกาล ร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนฝั่งขาเข้ากรุงเทพเลย มีทั้งห้องแอร์และด้านนอก แต่เราว่านั่งในร้านดีกว่า มีแอร์เย็นๆ ข้างนอกเจอทั้งฝุ่นทั้งควันรถ พนักงานเยอะ คล่องแคล่วว่องไว ให้คำแนะนำได้ดี สั่งกันเลย 1. หมูกุเลาคุณย่า (240) - เมนูเด็ดที่ใครๆ ก็แนะนำ ถือเป็นเมนูแปลกที่เราเพิ่งเคยได้ลองชิม หมูสับผัดกับปลาออกรสเค็มนัว กินกับหอมซอย พริกสด มะนาว แต่ที่เราไม่ชอบคือคะน้าดิบ มันเหม็นเขียวนิดๆ คราวหน้าถ้าไปอีกจะลองบอกให้ทางร้านลวกคะน้าให้ก่อน ไม่รู้จะได้รึเปล่า 2. หอยลายผัดน้ำพริกเผา (210) - หอยตัวกลางๆ ผัดมาขลุกขลิก รสชาติดี ไม่เผ็ดมาก 3. ออส่วน (180) - แป้งเหนียวจับตัวเป็นก้อนแน่นเลย หอยบางตัวกลิ่นไม่ดี 4. ปลาหมึกผัดกระเทียมพริกไทย (220) - อร่อยเริด ชอบมากๆ เนื้อหมึกนุ่มดีไม่เหนียวแข็ง ที่สำคัญให้กระเทียมผัดมาแบบฉ่ำๆ ไม่หวงเครื่อง คลุกข้าวกินแบบไม่กลัวอ้วน 5. ข้าวผัดไข่ (70) - ผัดมาแฉะมาก แต่รสชาติใช้ได้อยู่ เราชอบข้าวผัดแห้งๆ ร่วนๆ มากกว่า 6. น้ำเปล่า (ขวดใหญ่ 30) 7. น้ำแข็ง (ถังเล็ก 15) 8. ข้าวเปล่าโถ (80) - ปริมาณไม่เยอะ กินได้ 3 คนพอดี 9. น้ำจิ้มซีฟู้ด - รสชาติอ่อนๆ ไม่จัดจ้าน ราคาค่อนข้างสูงและยังไม่รวม VAT 7% ตอนนี้ทางร้านไม่ได้เข้าร่วมโครงการใดๆ ของรัฐแล้ว แต่ก็ควรค่าแก่การไปลองชิมถ้าหากใครไปเที่ยวหัวหิน ร้านสวยดี ห้องน้ำสะอาด มีสบู่ล้างมือให้ มีเจลแอลกอฮอล์ตั้งไว้ตามโต๊ะ มีที่จอดรถ เราว่าจะกลับไปใช้บริการอีก ยังมีอีกหลายเมนูน่าลอง

หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หมูกุเลาคุณย่า
หอยลายผัดน้ำพริกเผา
ออส่วน
ปลาหมึกผัดกระเทียมพริกไทย
ข้าวผัดไข่
น้ำจิ้มซีฟู้ด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Deaw' Danai Sup'
12k3.2k36.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,062
Quality Review
คนเยอะตลอดเวลา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

#โกหมาก #หัวหิน 🌈 มาถึงหัวหินต้องแวะ #ร้านอร่อยหัวหิน ที่ไม่ควรพลาดอีกร้าน เป็นร้านที่ฝากท้องได้แบบไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ ร้านไม่ใหญ่ และคนเยอะมาก ๆ ช่วงเทศกาลคนยิ่งแน่น และไม่รับจอง แนะนำให้ไปแต่เนิ่น ๆ จะได้ไม่พราดของอร่อยกันนะครับ ร้านอาหารโกหมาก หัวหิน - Ko Mark HuaHin Restaurant ✅ หมูกุเลาคุณย่า เมนูชื่อแปลก แต่เพราะเราอาจจะคุ้นชินกับปลากุเลา ที่มาหมักเค็ม แต่ที่ร้านใช้หมูสับมารวนกับปลาก...อ่านต่อ

photo
Tinytinibuteatalot😊
244264.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 608
Quality Review
ร้านอาหารไทยที่อร่อยและราคาดีมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ออส่วนนิ่ม, ต้มยำโป๊ะแตก

จะว่ายังไงดีละ อร่อยทุกเมนู🤣 🔅ออส่วน ซึ่งปกติเราไม่ค่อยชอบแต่ที่นี่ทำอร่อยมากเลย ยอมแพ้ 🔅ต้มยำโป๊ะแตก ดีมาก รสชาติจัดจ้าน 🔅เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูมาเยอะแบบไม่ผิดหวัง มาวันเสาร์-อาทิตย์ ตอนกลางวันคนค่อนข้างเยอะ รอคิวซักพักนึง แต่พนักงานน่ารักมากดูเพิ่มเติม

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 440
Quality Review
ร้านอาหารหัวหิวพื้นบ้าน อร่อย ราคาค่อนไปทางสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า

มีเมนูที่ไม่เคยทานหลายเมนูเลยค่ะ แปลกดี เช่นหมูกุเลา เมนูอื่นๆ อร่อยดี รสออกกลางๆ ตอนที่ไปโชคดีคนไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ก็ควรโทรไปจองไว้ก่อนนะคะ ร้านตกแต่งด้วยสีน้ำเงินเข้ม สวยแปลกตา น้องๆ พนักงานบริการดีค่ะ ร้านอยู่ติดริมถนนใหญ่ มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
Do D
1.8k1.5k10.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,122
Quality Review
ร้านอาหารที่หลายคนแนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า, หมูสามชั้นทอด, คะน้าผัดปลาเค็ม

พูดถึงร้านอาหารทะเล เพื่อนหลายคนแนะนำให้ลองร้านนี้ เป็นร้านติดถนนใหญ่ ขนาดร้านปานกลาง มีที่จอดรถค่อนข้างจำกัด ต้องจอดตามข้างทางในซอย หมูกุเลาคุณย่า เป็นเมนูที่ชอบ แปลกดี รสชาติใช้ได้กลมกล่อมหม่ำคู่กับผักคะน้า หมูสามชั้นทอด จานนี้ก็อร่อยทอดมารสชาติเข้าเนื้อและมีความกรอบนิดหน่อย คะน้าผัดปลาเค็ม ซอยผักคะน้ำขนาดชิ้นไม่ใหญ่ทานง่าย รสไม่เค็มมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ยำปลาหมึก พล่ากุ้ง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ป...อ่านต่อ

photo
BlissfulBabe
1.7k1.4k24k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 4,520
Quality Review
อาหารไทย ซีฟู้ด จัดจ้าน ณ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกุเลาคุณย่า, ข้าวผัดคะน้าปลาเค็ม, คะน้าผัดปลาเค็ม, กุ้งกระเทียม

ชวนแวะชิม อาหารใต้ อาหารทะเล ร้าน โกหมาก หัวหิน เมนูอาหารไทย ทะเลครบครัน น่าทานทั้งนั้น... 😋หมูกุเลาคุณย่า รสชาติคล้ายหมูสับปลาเค็ม นำหมูสับกับปลากุเลา ไปรวนจนแห้ง กรุบกรอบ 👉เคียงด้วยมะนาวฝาน 2 กลีบ บีบให้เข้ากัน คลุกเคล้ากับพริกขี้หนู หอมแดง ทานคู่กับใบคะน้า อร่อยมากจานนี้ ตัดรสเข้ากันสุดๆ 😋เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูสด ไม่คาว แต่จานนี้ผัดมารสชาติออกเค็มอ่ะ... 😋คะน้าปลาเค็ม คะน้าอ่อน ผัดมา...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Raya Coffee
Ad ·
Raya Coffee
คาเฟ่สวยแบบต้องร้องกรี้ด! บรรยากาศธรรมชาติสุดฟิน เหมาะแก่การเช็กอิน