รีวิว Kamu Tea Central Pinklao

1 check-in
Quality Review
ชาเขียว KAMU เข้มข้นอร่อย
เมนูเด็ด:ชานม, ชาเขียมลาเต้, นมโกโก้, กาแฟลาเต้

ร้านชานม Kamu Tea สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้าอยู่ชั้น 2 ตรงข้ามกับร้านอาหารญี่ปุ่น Zen เมนูมีให้เลือกเยอะมากราคาก็ไม่แพงมาก รสชาติอร่อยหลายเมนูเลย โดยเฉพาะชาผลไม้และชาเลมอน ชานม กาแฟก็ดีงาม แต่ตอนนี้มาหลงรักชาเขียวของคามุซะแล้ว เข้มข้นชาเขียวหอมหวานอ่อนๆ อร่อยรสชาติดีมากๆ เลยแนะนำให้มาลองเครื่องดื่มของร้านนี้ค่ะรับรองจะติดใจ


24 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ม.ค. 2017

Kamu Tea ชาผลไม้ดื่มแล้วสดชื่น

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Matcha Chizu Brulee เข้มข้นอร่อยสะใจ แก้วนี้ดีงามไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:matcha milk tea, Matcha Chizu Brulee

ร้าน Kamu Tea เป็นร้านชานมเจ้าประจำที่ชื่นชอบและซื้อทานบ่อยมาก ชอบในหลายๆ เมนู ไม่ว่าจะเป็น ชานม ชาเขียว ชาผลไม้ ราคาก็ไม่แพงแถมเข้มข้นอร่อยมากอีกด้วย วันนี้ตั้งใจจะมาทานชานมโฮจิฉะ แต่พอเห็นป้ายเมนูใหม่ มัทฉะชีสสึบลูเล่ ก็ปลี่ยนใจในทันทีราคาแก้วละ 120 บาท ถือว่าแพงมาก เพราะเป็นแก้วไซส์ M เท่านั้นเอง แต่คุณภาพคับแก้วอร่อยจนไม่เสียดาย 120 บาท ที่จ่ายไปเลย (ได้ลด 15 บาท จากกาแลคซี่กิ๊ฟ) ตัวมัทฉะ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 เม.ย. 2019

ชาเขียว KAMU เข้มข้นอร่อย

อ่านต่อ »
17 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
โฮจิฉะหอมอร่อย รู้อย่างนี้มาลองนานล่ะ
เมนูเด็ด:Hojicha Tea

Kamu Tea (เซ็นทรัลปิ่นเกล้า) เห็นเพื่อนๆรีวิวชาแบรนด์นี้มาเยอะล่ะ ขอลองชิมบ้างมาช่วงเที่ยงพอดีลูกค้าเยอะทีเดียวรอคิวสั่งของสิบกว่าคิว เห็นป้ายโปรโมชั่นได้ส่วนลดไป 15 บาทจาก samsung gift ลองชิมเป็น Hojicha Tea ชาหอมดีเข้มข้นอร่อยติดใจ รู้อย่างนี้ลองมานานล่ะ แก้วที่ใส่ลายน่ารักซีลปิดฝากันหกอย่างดี สำหรับสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านจะอยู่ข้างบันไดเลื่อนชั้นสองฝั่งที่ออกลานจอดรถยนต์ครับ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Tea Central Pinklao

43 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Grapefruit green tea รสชาติดี แต่สาขานี้หวานไปหน่อย
เมนูเด็ด:Grape Fruit(Green Tea) L

ร้านน้ำหวานที่มีสาขาอยู่เยอะมากกก ในเซนทรัลปิ่นเกล้า มี 3 โต๊ะ นั่งได้ประมาณ 10 คน แต่หน้าร้านเต็มไปด้วยพี่ๆ grab lineman และทีมdelivery สั่งกันเยอะมาก จนทำให้รอนานกว่าปกติ ทางร้านมีโปร เอาแก้วมาเองลด 5 บาท จ่ายผ่าน rabbit ลดอีก 10 บาท #Grapefruit green tea (size L 60฿) น้ำหวานแก้วนี้เราได้มาในราคา 45 บาท เนื่องจากมีโปรโมชั่น รสชาติเกรปฟรุ๊ต ออกเปรี้ยวๆ หอมกลิ่นเกรปฟรุ๊ตสังเคราะห์(ลูกจริงไม่ใ...

อ่านต่อ »
Kamu Tea Central Pinklao

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เมนูซิกเนเจอร์ หวาน หอม อร่อย
เมนูเด็ด:Chizu Brule' (Soft​ pearl in fresh Milk​ with cheese on top)​

เห็นชานมไข่มุกเจ้านี้มานาน วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้ลองชิมพนักงานแนะนำว่า อันนี้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เลยจัดมา 1 แก้ว Chizu Brulé เลือกเป็นชานม รสชาติ หวาน หอม ไข่มุกอุ่นๆ นิ่มๆ ดีงามมากๆ แต่ถ้าสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวาน อาจจะหวานไปค่า

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
8 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุก
เมนูเด็ด:ชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุก

ชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุก - เมนูนี้ดีต่อใจคนชอบกินชานมไข่มุกมาก ถ้าคนให้เข้ากันดีๆ ความหวานของไข่มุก จะตัดกับความมันของชีสสดได้ดีมากๆ อร่อยจริง สำหรับคนที่แพ้นมวัวก็สามารถสั่งโดยเปลี่ยนเป็นใส่นมถั่วเหลืองแทนได้ทุกเมนู และปรับปริมาณความหวานได้ตามใจชอบ แต่เมนู ชีสสด น้ำตาลไหม้ ไข่มุก ลดความหวานไม่ได้นะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
Kamu Tea Central Pinklao

1 Like0 Comment
Share
21 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เค้าว่าร้านนี้ชงไมโลได้รสชาติเหมือนของโรงเรียน

อีกร้านในเซ็นปิ่น ร้านนี้เราอยากลองไมโลเค้าว่ารสชาติเหมือนไมโลโรงเรียน เห็นลิปตารีวิว เลยต้องขอตามมาชิม คนเยอะอีกแล้วค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าเจ้าดังอีกแก้ว แต่ร้านนี้ดีตรงมีที่นั่งให้ทาน แต่มีที่นั่งไม่เยอะมากคะ เราสั่ง School Milo จำราคาไม่ได้ค่ะ แต่น่าจะร้อยนิดๆ ข้างบนเป็นครีมซีส ร้านนี้ให้เยอะมาก แล้วมีผง Milo โรยทับมาด้านบนอีกที แก้วนี้ให้กระดกดื่ม ไม่ใช่หลอดค่ะ เพื่อที่จะได้ทานครีมซีสไปพร้อม...

อ่านต่อ »

39 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า
Kyoto Inari Tea&Dessert Cafe เซ็นทรัลปิ่นเกล้า