บันทึกร้านนี้ 91
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนกาญจนาภิเษก (The square บางใหญ่) บางใหญ่ , บางใหญ่ , นนทบุรี 11110
เบอร์ติดต่อ 02-195-0050
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 22:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งแม่น้ำ (6 ครั้ง)
ยำแซลมอน (3 ครั้ง)
เนื้อลาย (2 ครั้ง)
ไข่ตุ๋น (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน โคอุน เดอะสแควร์ บางใหญ่

เรียงโดย

Reviews (26)

2
กลับไปทานมาใหม่ พบว่าบริการเปลี่ยนไป
ลองกลับไปทานมาอีก 3-4 ครั้งหลังจากรีวิวไปครั้งแรก พบว่าน้ำจิ้มมันเปลี่ยนไปอร่อยขึ้นครับ แต่คุณภาพเนื้อกับการบริการแย่ลงมาก แนะนำถ้ามีทางเลือกก็เลือกไปทานคิงคองในเมืองดีกว่าครับ เลือกแบบที้ไม่ใช่บุฟเฟจะเห็นว่าเนื้อมันต่างกัน แต่หลักๆผมติเรื่องการบริการมากกว่า แย่มากครับ
251 - 500 บาท
31 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  กินแล้วกินอีก ไม่มีเบื่อ
  ยำแซลมอน , ไข่ตุ๋น , เนื้อลาย
  เป็นร้านบุหเฟต์ตั้งอยู่ในห้างเดอะสแควร์บางใหญ่ ชั้น1 เป็นร้านที่มีอาหารให้เลือกเยอะมากๆ สั่งพนักงานได้ตลอด น้ำจิ้มอร่อย สำหรับคอเนื้อติดมัน ห้ามพลาดเลย เสียงมันหยดลงในถ่าน "ชู้วววววว" น้ำลายไหลกันเลยทีเดียว ยำแซลม่อนนี่ชอบเป็นการส่วนตัว ดูรูปทั้งหมด »
  1 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  เนื้ออร่อยสมชื่อร้าน
  วันดีๆสบายๆมานั่งทานบุฟเฟต์ดีกว่า รสชาติเนื้อและของทะเลถือว่าดีทีเดียว สดใหม่และมีคุณภาพสมราคา มีให้เลือกมากมาย กินๆไปเจอฝอยขัดที่เป็นเหล็กด้วย มีสองถาดเลย แบบนี้ต้องขอหักคะแนนหน่อยนะ ส่วนขนมก็มีทั้งเค้กและไอศรีม เยี่ยมๆๆ ราคา: 299 บาท หมู เนื้อ และ 399 บาท หมู เนื้อ ทะเล ดูรูปทั้งหมด »
  27 ธ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ลอง a la carte
  ปกติไม่ค่อยเข้าร้านแนวนี่เพราะคิดว่าตัวเองกินได้นิดเดียว ไม่คุ้มราคาบุฟเฟ่ แต่ด้วยความหิวและอยากกินซูชิ ทำให้สมองตั้งสั่งการเท้าก้าวเดินเข้าไป เมนูแรกเลยแน่นอน แซลม่อนโรล วาซาบิจี๊ดมาก ชอบๆ ต่อมาเป็นเซตจำชื่อมิได้อ่ะ และที่ชอบสุดๆ คือ แซลม่อนซาซึมิ จานกลาง แซลม่อนชิ้นใหญ่มาก 9 ชิ้นในราคา 190 วาซาบิก็ใช้อีกชนิดกับจานซูชิทั่วไปได้รสชาดวาซาบิสดๆ เหมือนขูดมาสดๆเลย สามารถเปลี่ยนความคิดเราได้เลย เค... อ่านต่อ »
  28 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ปิ้งๆย่างๆ จุใจ มาทางนี้เลยค่ะ ขอบอกว่าพุงกางกันเลย
  เบคอนพันหน่อไม้ฝรั่ง
  เทรนด์อาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น-เกาหลี กำลังมาแรงสุดๆถูกใจทานแซลม่อลไปเต็มๆ เพราะแซลม่อลชิ้นโต้โต คุณภาพดีแบบไม่อั้น ซึ่งในส่วนของคุณภาพอาหารนั้นก็ถือได้ว่าดีพอสมควร เนื้อแล่ชิ้นหนาจุใจ หมักซอสต่างๆ เสิร์พเองเลยจ่ะเพราะเค้าให้ไปตักเอง จะได้ทั้ง เนื้อ หมู ไก่ หมึก กุ้งแม่น้ำ ซูชิ ไข่ตุ๋นแซลม่อน กิมจิเต้าหู้ไข่ สลัดไข่กุ้ง ซุป ผลไม้รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งน้ำอัดลม เก๊กฮวย พันช์ ส่วนเตา... อ่านต่อ »
  24 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านเล็กแต่คุณภาพ
  กุ้งแม่น้ำ , ปลาแซลมอน
  พูดแล้วอยากกลับไปกินอีก ในบรรดาปิ้งย่างแล้ว ให้ร้านนี้เป็นที่1ในดวงใจ ถึงแม้จะมีของไม่หลากหลายอย่างร้านอื่น แต่ด้วยราคาและคุณภาพแล้ว ถือว่าคุ้มสุด โดยเฉพาะถ้าใครมีโอกาสได้มาในวันจันทร์จะได้ลดเหลือ299.- แต่ถ้าอยากอิ่มอร่อยกับซีฟู้ดก็ต้องเพิ่มอีก100ถือว่าคุ้มสุดๆ เพราะมาทั้งกุ้งแม่น้ำตัวเขื่อง,ปลาแซบมอล,หอยเชลล์ โอย...พูดแล้วหิว เอาเป็นว่าใครอยู่แถวบางใหญ่ขอแนะนำเลยว่าห้ามพลาด ดูความคิดเห็น »
  30 มิ.ย. 2015
  1 Comment 1
  • ธนชาต สุขสงวน 3 เดือนที่แล้ว
   ใช่เลยครับ แฟนผม ครอบครัวแม่แฟน ก็ชอบ มากินที่นี่
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน โคอุน เดอะสแควร์ บางใหญ่ ถูกแนะนำอยู่ใน Guide